07232019Thứ 3
Last updateThứ 2, 22 07 2019 3pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Cách giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống

can bang tinhot24hCó một cuộc sống cân bằng không phải điều dễ dàng. Nếu có quá nhiều áp lực, bạn sẽ mất đi sự bình yên và hạnh phúc.

13 câu nói giúp bạn xoa dịu nỗi đau khi đang tổn thương...

ton thuong tinhot24hCó biết bao người trái tim cùng chung một nhịp đập nhưng lại không thể nắm tay nhau đi cùng một con đường. Duyên phận này sẽ khổ đau nhưng chính khổ đau đó lại khiến bạn trở nên mạnh mẽ.

Phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, phải sống cho đúng 'phong cách' mới được

phu nu dep tinhot24h 2Phụ nữ nhớ nhé, khi bạn đã có sắc đẹp, đừng tỏ ra kiêu kì, ngạo mạn, tự vỗ ngực tỏ ra hơn người. Vì ở ngay bên cạnh bạn sẽ có những người hơn bạn rất nhiều.

Nỗi buồn tác động tích cực đến cuộc sống hơn bạn nghĩ

noi buon tinhot24hCác nhà khoa học đã chứng minh, nỗi buồn có thể giúp bạn đương đầu và giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống tốt hơn.

Tuyệt chiêu tìm ‘một nửa’ thành công qua mạng xã hội

yeu tren mang tinhot24hInternet sẽ đưa lại cho bạn nhiều cơ hội để tìm được một nửa của mình. Chính vì vậy, hãy học cách để yêu qua "mạng" mà vẫn an toàn.

'Xin lỗi' trên mạng xã hội: Hãy làm đúng cách chứ đừng bao biện!

xin loi tinhot24hDạo gần đây có khá nhiều nghệ sỹ phải nói xin lỗi vì những vụ vạ miệng khác nhau. Thiết nghĩ có lẽ đã tới lúc chúng ta phải mở một lớp học dạy cách… xin lỗi.

Mẹ kế

me ke inhot24hTừ khi có dì về ở chung nhà, ba tôi dường như vui hẳn, còn chị em tôi được dì chăm sóc như mẹ hiền…

Muôn kiểu ức chế với phản ứng của bạn thân khi bạn than buồn

phan ung ban than tinhot24h 123Đã bao giờ bạn lâm vào tình cảnh “buồn ơi là sầu” và chỉ mong được đứa bạn thân vỗ về, an ủi? Thế nhưng đáp lại sự mong chờ, tụi bạn thân dường như chỉ thích “dội gáo nước lạnh” và làm chúng ta mất hứng...

Giàu có là tấm vé đảm bảo cho hạnh phúc ư? Có lẽ bạn đã quên mất điều này!

giau ngheo tinhot24hGiàu có là tấm vé đảm bảo cho hạnh phúc ư? Có lẽ bạn đã quên mất điều này!

Hành trình Hạnh phúc: Tình nguyện cho tôi hạnh phúc

tinh nguyen cho toi hanh phuc tinhot24h 2"Tình nguyện đã cho tôi nhiều ý nghĩa và niềm tin, tôi sẽ mang trái tim thiện nguyện đi đến hết cuộc đời!"

banner

kosxu

kosxu