02212019Thứ 5
Last updateThứ 2, 25 02 2019 8am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Tiền bạc, quyền lực và danh tiếng - tất cả sẽ làm bạn trở nên thủ đoạn

tien bac danh tiengHãy tận dụng mọi thứ xảy ra với bạn trong khoảnh khắc sống này, nhưng đừng cố sở hữu nó. Đừng khư khư tuyên bố rằng nó là của riêng bạn. Không có gì là của bạn cả, tất cả đều thuộc về đời sống bao la.

'Bàn tay cầu nguyện' và câu chuyện hy sinh để người khác thành công

ban tay cau nguyenBạn có nghĩ rằng sự thành công của mình một phần là đến từ sự hy sinh của người khác không? Nếu có dù chỉ một chút, cũng hãy luôn trân trọng chúng và đặc biệt là những người đã hy sinh cho bạn nhé.

Nếu không nỗ lực thay đổi và tự kỷ luật, bạn sẽ 'chết chìm'

bai hoc cuoc song moiMột ngày bạn nhận ra hoàng tử hay những nàng công chúa trong truyện cổ tích đều đang bận sống hạnh phúc mãi mãi về sau trong trang giấy, họ sẽ không bước ra thế giới phũ phàng này. Mặt đất là của bạn, không phải của họ.

45 điều giản đơn để sống cuộc đời trọn vẹn, an lạc nhất

dieu don gian trong cuoc songTrong một cuộc sống hiện tại, điều bạn cần hiểu là tâm trí của bạn chính là nơi giam cầm bạn, nơi bạn không hề muốn. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cần ước cho mình một cuộc sống mới mà thôi, mà bạn phải tích cực làm việc hướng tới cuộc sống trọn vẹn hơn.

10 câu nói đáng ngẫm của người Do Thái, biết sớm có lợi sớm!

cach nguoi do thai quan niemTrong nhiều tình huống của cuộc sống, 10 câu nói của người Do Thái dưới đây đều vô cùng chuẩn xác và có thể giúp chúng ta định hướng được những việc nên làm.

5 loại 'nhờ vả' tuyệt đối không nên giúp kẻo chuốc họa vào thân

giup doNếu nói thông minh là một lại thiên phú, như vậy lương thiện chính là một loại chọn lựa. Nó là nền tảng của cuộc sống, kết nối tình thương giữa người với người. Có tâm lương thiện là tốt, nhưng phải biết cách tự bảo vệ mình, càng nên hiểu rõ dùng tâm lương thiện ở đúng người đúng việc.

10 bài học lớn từ 10 câu chuyện nhỏ

bai hoc cuoc song vhdnChỉ có người dám hành động khác thường mới có thể phá vỡ quy tắc thông thường. Đừng quên, bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm.

Tiền chẳng phải tất cả nhưng tại sao chúng ta phải liều mạng để kiếm tiền?

tienMột tuần chồng cô ấy mắng cô đến phát khóc mấy lần. Nếu có tiền, cô ấy đã cầm tiền ném vào mặt anh ta, chửi cả tổ tông 18 đời nhà anh ta rồi, nhưng cô ấy không có.

9 cách 'thêm muối' khi bạn nói chuyện để hấp dẫn người nghe hơn

cach noi chuyen hap danCó bốn cách và chỉ bốn cách để tiếp xúc với mọi người. Và chúng ta cũng được người ta đánh giá và xếp loại qua bốn cách này: việc chúng ta làm, cách chúng ta nhìn nhận sự việc, điều chúng ta nói và cách nói chuyện như thế nào.

Bộ tranh lột tả những điều chua chát nhưng thật đến giật mình của cuộc sống hiện đại

cuoc song hien daiCuộc sống có đôi khi rất phức tạp, nhưng cũng có lúc đơn giản lạ kì bởi nó có thể gói gọn trong vài ba bức tranh, nhưng vậy cũng đủ để khiến người ta phải giật mình về hiện thực.

du lịch thái lan

45364244 358348548247412 9136294504096071680 n

banner

kosxu