06272017Thứ 3
Last updateThứ 3, 27 06 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, còn phải sống cho đúng 'phong cách'

phu nu dep tinhot24h 2Phụ nữ nhớ nhé, khi bạn đã có sắc đẹp, đừng tỏ ra kiêu kì, ngạo mạn, tự vỗ ngực tỏ ra hơn người. Vì ở ngay bên cạnh bạn sẽ có những người hơn bạn rất nhiều.

Nỗi buồn tác động tích cực đến cuộc sống hơn bạn nghĩ

noi buon tinhot24hCác nhà khoa học đã chứng minh, nỗi buồn có thể giúp bạn đương đầu và giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống tốt hơn.

Tuyệt chiêu tìm ‘một nửa’ thành công qua mạng xã hội

yeu tren mang tinhot24hInternet sẽ đưa lại cho bạn nhiều cơ hội để tìm được một nửa của mình. Chính vì vậy, hãy học cách để yêu qua "mạng" mà vẫn an toàn.

Hãy học cách xin lỗi chứ đừng bao biện

xin loi tinhot24hDạo gần đây có khá nhiều nghệ sỹ phải nói xin lỗi vì những vụ vạ miệng khác nhau. Thiết nghĩ có lẽ đã tới lúc chúng ta phải mở một lớp học dạy cách… xin lỗi.

6 điều nhất định là sinh viên phải làm để không bao giờ nuối tiếc!

sinh vien tinhot24hĐôi khi chúng ta tự hỏi "Mình giỏi cái gì/Mình thật sự có khả năng về lĩnh vực nào?" và cho rằng bản thân không có gì nổi bật, luôn nhạt nhòa giữa đám đông... Những lúc như này, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn phát hiện bản thân cũng có những tài năng nhất định!

Mẹ kế

me ke inhot24hTừ khi có dì về ở chung nhà, ba tôi dường như vui hẳn, còn chị em tôi được dì chăm sóc như mẹ hiền…

Khám phá tính cách của bạn qua giọng nói, tiếng cười

doan tinh cach qua giong noi tieng cuoi tinhot24h 1"Chim khôn hót tiếng rảnh rang/ Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe" – Lời ăn tiếng nói của một người có khả năng tiết lộ nhiều bí mật thú vị về tính cách ẩn giấu bên trong con người họ. Bạn đã thử khám phá chưa?

Muôn kiểu ức chế với phản ứng của bạn thân khi bạn than buồn

phan ung ban than tinhot24h 123Đã bao giờ bạn lâm vào tình cảnh “buồn ơi là sầu” và chỉ mong được đứa bạn thân vỗ về, an ủi? Thế nhưng đáp lại sự mong chờ, tụi bạn thân dường như chỉ thích “dội gáo nước lạnh” và làm chúng ta mất hứng...

Hành trình Hạnh phúc: Tình nguyện cho tôi hạnh phúc

tinh nguyen cho toi hanh phuc tinhot24h 2"Tình nguyện đã cho tôi nhiều ý nghĩa và niềm tin, tôi sẽ mang trái tim thiện nguyện đi đến hết cuộc đời!"

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan