06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

Phát minh đá lạnh xài hoài không tan

da khong tan tinhot24hHầu hết mọi người khi uống các loại đồ uống thường phải kèm thêm đá để tạo cảm giác mát lạnh.

Vừa phát hiện một bầu khí quyển kì lạ chưa từng thấy

hanh tinh moi tinhot24hMới đây, các nhà khoa học rất ngạc nhiên khi phát hiện một bầu khí quyển ở xa, có kích thước như sao Hải Vương.

Kinh nghiệm nằm lòng tránh ô tô bị thủy kích trong mùa mưa

ngap xe tinhot24hChi phí sửa chữa trong trường hợp bị thủy kích thường rất lớn, ít cũng vài triệu đồng khi chỉ phải thay tay biên, nhiều có thể lên tới vài trăm triệu đồng nếu chẳng may phải thay cả cụm động cơ mới.

1.900 máy tính của 240 cơ quan, doanh nghiệp Việt nhiễm mã độc WannaCry

nhiem ma doc wannacry tinhot24hTuy nhiên, đây là số liệu ban đầu và chưa thể đầy đủ, bởi ngoài lượng máy tính cá nhân có thể bị nhiễm mã độc, thì máy tính ở một số cơ quan, doanh nghiệp cũng đã bị nhiễm.

Honda CB750K8: Phong cách 'Brat Style'

xe dep mau tinhot24hMang phong cách 'Brat Style', mẫu xế độ pha lẫn những hình ảnh cổ điển, hiện đại và cũng thực dụng.

Chiếc xe chuyên chở tân Tổng thống Pháp có gì đặc biệt?

chiec xe chuyen cho cua tan tong thong phap tinhot24hTrong ngày nhậm chức, vị tổng thống trẻ tuổi nhất nước Pháp Emmanuel Macron vẫy chào người dân dọc đại lộ Champs-Élysées trên chiếc xe DS 7 Crossback, mẫu xe được làm riêng cho ngày “trọng đại” này.

5 thiết bị dân sự bắt nguồn từ ứng dụng cho quân sự

douglas macarthur tinhot24hLò vi sóng, kính mát là những thiết bị phổ biến đối với mọi người nhưng ít ai biết rằng ban đầu chúng được phát triển như vũ khí để sử dụng trong quân đội.

Phát hiện ra sữa mẹ 'có chất' chữa bệnh ung thư

sưa me tinhot24hSữa mẹ sắp được sử dụng để chống lại bệnh ung thư sau khi các nhà khoa học tình cờ phát hiện ra trong đó có chứa một chất tiêu diệt các tế bào ung thư, Daily Mail đưa tin hôm 14-5.

Yêu cầu khẩn cấp ngăn chặn tấn công từ mã độc WannaCry

nhiem ma doc tinhot24hTrung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) gửi tới các cơ quan trung ương, cơ quan chính phủ, bộ ngành, doanh nghiệp, tổ chức… trong cả nước việc phòng ngừa và ngăn chặn tấn công mã độc.

Tấn công mạng toàn cầu: Việt Nam đã có trường hợp bị nhiễm mã độc

tinhot24h tan cong mangThông báo mới nhất của Công ty An ninh mạng Bkav trên diễn đàn Whitehat cho thấy, ngay trong sáng thứ Bảy (13/5), hệ thống giám sát virus của đơn vị này đã ghi nhận một số trường hợp lây nhiễm mã độc tại Việt Nam.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan