08172017Thứ 5
Last updateThứ 5, 17 08 2017 6pm

Trầm hương đại lâm mộc

Ô tô năng lượng xanh vẫn thải hàng tấn chất gây hại sức khỏe

xe nang luong xanh tinhot24hNghiên cứu mới cho thấy, ô tô chạy bằng gas, sử dụng công nghệ sạch hơn có thể vẫn thải ra hàng tấn chất hóa học độc hại vào không khí.

Lọc chất độc trong nước với vật liệu từ phân tử đường giá rẻ

tinhot24h pfoa polymer extract 1Các nhà khoa học vừa tìm ra một loại vật liệu giá rẻ nhưng có thể loại bỏ hiệu quả các chất cực độc có trong nước.

Khoa học phát hiện hít bụi thôi cũng có thể béo

beo do bui tinhot24hTrong thử nghiệm của các nhà khoa học, tế bào mỡ tích luỹ thêm một loại chất béo gọi là triglyceride sau khi bụi bẩn trong nhà được bổ sung vào mẫu vật, giờ thì hít bụi thôi cũng khiến tăng cân rồi.

Vertu bất ngờ đóng cửa nhà máy, chính thức dừng hoạt động

tinhot24h vertu 1Việc dừng sản xuất của hãng điện thoại danh tiếng Vertu liên quan đến khoản nợ 128 triệu USD của thương hiệu này.

Facebook, Google lũng đoạn Internet, công nghiệp tin tức Mỹ cầu cứu chính phủ

cong nghiep tin tuc my tinhot24hCách khai thác tin tức trên báo chí đang bị can thiệp một cách thô bạo nhằm đáp ứng các quy tắc hiển thị trên Facebook và Google, những công ty chiếm phần lớn doanh thu từ quảng cáo Internet.

Xe 'chân không' HyperLoop One thử nghiệm thành công

xe chan khong hyperloop one tinhot24hNguyên mẫu của chiếc xe chạy trên đệm từ trường của một ống chân không HyperLoop One đã được thử nghiệm thành công tại Nevada, Mỹ dù chỉ với tốc độ 121 km/h.

'Vì sao tôi bỏ Facebook?'

bo facebook tinhot24hFacebook có ảnh hưởng rất lớn trong đời sống ngày nay. Chỉ riêng việc dừng lên Facebook một thời gian thôi cũng khiến nhiều người cảm thấy thực sự khó khăn.

Người tự kỉ giỏi hơn trong việc đưa ra quyết định

quyet dinh cua nguoi tu ky tinhot24hNghiên cứu mới này cho mọi người một cái nhìn khác hẳn về những người mắc bệnh tự kỉ.

Bay từ Việt Nam sang Mỹ hết 2 giờ: Tương lai thật khó tin

bay sang my tinhot24hTương lai con người có thể vi vu khắp nơi mà chẳng tốn quá nhiều thời gian hoàn toàn có thể xảy ra, vì máy bay sẽ có vận tốc khủng khiếp.

Tìm ra phương pháp dự đoán cái chết của con người

du doan duoc cai chetMột sự đổi mới ngoạn mục sẽ cách mạng hóa ngành y học: khoa học vừa tìm ra phương pháp để phát hiện bệnh tật trước khi nó trở nên rõ ràng.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan