06172019Thứ 2
Last updateThứ 2, 17 06 2019 10am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Mạng lưới Internet 'bất khả xâm phạm' đầu tiên trên thế giới

tinhot24h quantum1Trung Quốc đã bắt đầu thiết lập mạng truyền thông internet "không thể hack" đầu tiên trên thế giới với công nghệ lượng tử.

Những ưu điểm hoàn hảo của bê tông bọt

be tong bot tinhot24hBê tông bọt là một trong những vật liệu thân thiện với môi trường nhất (vật liệu xanh), theo một tài liệu về Vật liệu xây dựng Việt Nam và dựa trên quan điểm của người tiêu dùng thì có thể liệt kê những lợi thế đáng chú ý sau đây của bê tông bọt:

SoundBrake 2.0: Nghe được báo động trong khi nghe nhạc

soundbrake 20 tinhot24hTheo Kickstarter, SoundBrake với thiết kế công nghiệp và chỉ thị LED, cải tiến chính của SoundBrake 2.0 là âm thanh bên ngoài ngay lập tức được đưa vào tai nghe của người dùng để nghe rõ âm thanh bên ngoài ở mức báo động.

Truy cập các dịch vụ của Google qua bộ đôi Ticwatch E&S

google ticwatch es tinhot24hBộ đôi đồng hồ thông minh mới này vận hành trên nền tảng Android Wear 2.0, giúp người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ tốt nhất của Google trên Android Wear như Play Store, trợ lý ảo Google Assistant hay Google Fit.

Mẹo điều khiển Tivi bằng smartphone không cần sử dụng remote

dieu khien tivi bang smartphone tinhot24hSử dụng điện thoại để điều khiển tivi không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, việc cài đặt thêm ứng dụng điều khiển tivi trên smartphone sẽ không thừa với bạn trong một số trường hợp.

Điều trị cao huyết áp với con chip nhỏ bằng hạt đậu

cao huyet ap tinhot24hCấy một con chip titan tí hon vào cổ có thể điều trị chứng cao huyết áp, góp phần giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ, đau tim và chứng sa sút trí tuệ.

Vừa bán tiền ảo đã bị hack mất 7 triệu USD

tien ao tinhot24hTiền ảo Ethereum vừa được bán ra đã bị một hacker tấn công gây thiệt hại tới 7 triệu USD trong khi công ty mẹ mới huy động được vỏn vẹn có 6,4 triệu USD.

Lọc chất độc trong nước với vật liệu từ phân tử đường giá rẻ

tinhot24h pfoa polymer extract 1Các nhà khoa học vừa tìm ra một loại vật liệu giá rẻ nhưng có thể loại bỏ hiệu quả các chất cực độc có trong nước.

Xe 'chân không' HyperLoop One thử nghiệm thành công

xe chan khong hyperloop one tinhot24hNguyên mẫu của chiếc xe chạy trên đệm từ trường của một ống chân không HyperLoop One đã được thử nghiệm thành công tại Nevada, Mỹ dù chỉ với tốc độ 121 km/h.

Người tự kỉ giỏi hơn trong việc đưa ra quyết định

quyet dinh cua nguoi tu ky tinhot24hNghiên cứu mới này cho mọi người một cái nhìn khác hẳn về những người mắc bệnh tự kỉ.

banner

kosxu

kosxu