06272019Thứ 5
Last updateThứ 5, 27 06 2019 10am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Renault Captur Extreme tại thị trường Nga có gì mới?

renault kaptur extreme tinhot24hRenault Captur Extreme tại thị trường Nga khác biệt với các phiên bản khác ở màu sắc bên ngoài, cùng một số chi tiết làm lại bên trong.

Thị trường lốp xe tải, xe khách có 'điểm nóng' mới

lop xe tai vanvu tinhot24h 1Theo các chuyên gia trong ngành, tỷ trọng doanh thu ngành săm lốp thế giới ước tính lên đến đến 30 tỷ USD (năm 2016). Trong đó thị trường lốp xe tại Việt Nam đang phát triển với tốc độc chóng mặt với sự tham gia của những doanh nghiệp FDI đến từ các thương hiệu lớn thế giới.

Na Uy lên ý tưởng chế robot chuyển chở hải sản tự hành

robot chuyen cho hai san tu hanh tinhot24hMột nhóm sinh viên sắp tốt nghiệp tại Na Uy đã dành cả mùa hè của mình để phát triển 'robot container' thông minh, giúp chuyên chở hải sản tươi sống mà không cần tới sự tương tác của con người.

Lumi 'trình làng' giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

lumi vietnam tinhot24h 1“Thế giới phát minh, chúng tôi phát triển và khách hàng nhận được những tiện ích tối đa” là lời khẳng định đanh thép CEO Lumi Việt Nam tại buổi lễ ra mắt giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, diễn ra tại khách sạn Daewoo sáng ngày 16/8.

Thuốc trừ sâu chứa lưu huỳnh gây tác hại đối với hô hấp của trẻ nhỏ

thuoc tru sau tinhot24hNguyên tố lưu huỳnh, được sử dụng rất nhiều trong thuốc trừ sâu tại California, có thể gây tác hại đối với hệ hô hấp của trẻ nhỏ sống gần các nông trại.

Phát hiện khoa học: Nhau thai không bảo vệ được thai nhi khỏi khí thải

mang thaiLần đầu tiên, các nhà nghiên cứu Pháp đã chứng minh trên một mô hình động vật về ô nhiễm không khí. Theo đó, hàng rào nhau thai không còn tối ưu. Nếu người mẹ trong khi mang thai thường xuyên tiếp xúc với khí thải, thì sự phát triển của thai nhi sẽ bị biến đổi với những hệ quả quan sát được ở thế hệ thứ hai.

Phát hiện tế bào não mới

te bao nao tinhot24hCác nhà nghiên cứu ở Viện nghiên cứu Salk và Trường Đại học California San Diego đã khám phá ra cách để phân loại nơ-ron ở mức độ phân tử.

Sedan hạng sang Acura RLX 2018 'hiện nguyên hình'

acura rlx 1 tinhot24hTrước thềm sự kiện Monterey Car Week 2017 sắp diễn ra, những thông tin và hình ảnh chính thức của mẫu sedan hạng sang Acura RLX 2018 đã được tung ra.

Stress khiến con người cảm thấy bị đe dọa

stress tinhot24hTheo The Hindustan Times, từ trước đến nay chúng ta vẫn tin rằng con người có thể nhận diện các tín hiệu nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi cơ chế này cũng xảy ra trục trặc.

Não bộ bị hủy hoại bởi trò chơi điện tử phổ biến này

game tinhot24hCác nghiên cứu mới cho thấy chơi trò chơi điện tử bắn súng có thể làm suy yếu trí não của giới trẻ và gia tăng nguy cơ mắc chứng sa sút trí tuệ.

banner

kosxu

kosxu