08172017Thứ 5
Last updateThứ 5, 17 08 2017 6pm

Trầm hương đại lâm mộc

Thiết bị phát hiện động đất và những chuyển động vô hình

thiet bi phat hien dong dat tinhot24hRaspberry Shake 4D giúp tạo mối liên kết của con người với môi trường xung quanh bằng cách cung cấp cho người dùng thông báo về động đất với các chi tiết như cường độ, vị trí, độ sâu, thời gian chính xác… và hiển thị tất cả trên một bản đồ tương tác.

Loại bỏ tai nghe với chiếc mũ đa chức năng

mu da chuc nang tinhot24hChiếc mũ đa chức năng ZEROi sử dụng công nghệ dẫn truyền xương cho phép người dùng nghe nhạc mà không cần tai nghe.

Keo dán thần kỳ giúp khi mổ không cần khâu vết thương

keo dan than ky tinhot24hTạp chí Science đưa tin các nhà khoa học ở Đại học Harvard (Mỹ) đã phát triển một chất keo dán thần kỳ có thể bám dính vào hầu như bất kỳ bề mặt nào, kể cả bề mặt ẩm ướt.

Trung Quốc, Hoa Kỳ và Pháp - Top 3 nước vi phạm tác quyền hình ảnh

vi pham tac quyen tinhot24hKết quả này được tổng hợp từ dữ liệu nghiên cứu của CopyTrack, một công ty nghiên cứu Internet tại Đức vào năm 2016.

Google bỏ Instant Search, nhiều người hoang mang vì hiểu lầm

google instant search tinhot24hTính năng Instant Search sẽ tự động hiển thị kết quả tìm kiếm ngay khi bạn đang gõ từ khoá, nhưng nhiều người lại nhầm lẫn giữa nó và Suggestion.

Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói không chỉ có trên phim?

nha thong minh lumi tinhot24h 2Trong bộ phim Iron Man, ai cũng thích thú khi thấy tỷ phú Tony Stark sử dụng trí thông minh nhân tạo Jarvis điều khiển đại bản doanh của mình bằng giọng nói một cách ngoạn mục. Có vẻ như khả năng đó chỉ có trong phim viễn tưởng, nhưng giờ đây, với sự phát triển của công nghệ nhận dạng giọng nói, việc bạn “nói chuyện” với ngôi nhà của mình đã trở thành hiện thực!

Giày thông minh giúp bạn không bao giờ bị ngã

tinhot24h shoeĐôi giày thông minh của một công ty công nghệ tại Isarel đã trở thành vị cứu tinh cho người cao tuổi.

Mạng lưới Internet 'bất khả xâm phạm' đầu tiên trên thế giới

tinhot24h quantum1Trung Quốc đã bắt đầu thiết lập mạng truyền thông internet "không thể hack" đầu tiên trên thế giới với công nghệ lượng tử.

Những ưu điểm hoàn hảo của bê tông bọt

be tong bot tinhot24hBê tông bọt là một trong những vật liệu thân thiện với môi trường nhất (vật liệu xanh), theo một tài liệu về Vật liệu xây dựng Việt Nam và dựa trên quan điểm của người tiêu dùng thì có thể liệt kê những lợi thế đáng chú ý sau đây của bê tông bọt:

SoundBrake 2.0: Nghe được báo động trong khi nghe nhạc

soundbrake 20 tinhot24hTheo Kickstarter, SoundBrake với thiết kế công nghiệp và chỉ thị LED, cải tiến chính của SoundBrake 2.0 là âm thanh bên ngoài ngay lập tức được đưa vào tai nghe của người dùng để nghe rõ âm thanh bên ngoài ở mức báo động.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan