08182017Thứ 6
Last updateThứ 6, 18 08 2017 7pm

Trầm hương đại lâm mộc

Làm thế nào để lái ô tô đường dài không buồn ngủ?

Cuộc chiến với thói quen ngủ gật khi lái xe sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình kinh nghiệm để không bị làm phiền bởi những cơn buồn ngủ khi lái xe đường dài?

Siêu Trái đất đang ở ngay bên cạnh chúng ta

tinhot24h sieu trai datHành tinh mới phát hiện này có khối lượng gấp 5 lần hành tinh của chúng ta, nhưng nằm trong vùng có khả năng tồn tại sự sống cao.

Có thể chụp X-quang Trái đất nhờ... bão

x quang trai dat tinhot24hBằng cách sử dụng mạng lưới các máy dò ở Nhật Bản, các nhà khoa học đã phát hiện ra một loại chấn động hiếm gặp từ tầng sâu bên trong Trái đất được gọi là "quả bom thời tiết" phát ra từ một cơn bão cách xa Bắc Đại Tây Dương.

Chặn toàn bộ email rác chỉ với một cú nhấp chuột

thu rac tinhot24hNếu mỗi ngày phải nhận hàng đống email rác, quảng cáo… bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

Công nghệ mới giúp người mù đọc không cần chữ nổi

cong nghe moi cho nguoi mu tinhot24hNhững người mù lòa có thể đọc được từ 63 đến 81 từ mỗi phút nhờ hệ thống camera gắn trên ngón tay nhận dạng được văn bản và đọc chúng thành tiếng.

Hội thảo 'Môi trường giải trí trực tuyến sạch', nói 'không' với vi phạm bản quyền

hoi thao moi truong giai tri truc tuyen sach tinhot24h 1Hội thảo ngày 16/11/2016 tại khách sạn Caravelle TpHCM được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động cùng Chung tay bảo vệ Bản quyền của Liên minh các Chủ sở hữu Quyền.

Sẽ có trọng lực nhân tạo trên vũ trụ

Theo giám đốc Viện y sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Nga Oleg Orlov, Viện y sinh và Tổ hợp tên lửa vũ trụ Energija đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tạo ra trọng lực nhân tạo.

Top 7 máy bay ném bom tối tân nhất có những gì?

1592994Những người quan tâm đến công nghệ quốc phòng thường hay băn khoăn hiện tại danh hiệu máy bay ném bom tối tân nhất thuộc về ai?

Nỗi lo ngại robot sẽ thống trị vũ trụ

Tại Hội nghị WIRED 2016 vừa diễn ra ở thành phố London, Anh, Jürgen Schmidhuber, chuyên gia về huấn luyện chuyên sâu (deep learning) đã đưa ra tiên đoán rằng tới năm 2050 tại vành đai thiên thạch trong vũ trụ sẽ hình thành hàng triệu nhà máy độc lập chuyên sản xuất robot.

Xử lý ô nhiễm dầu mỏ bằng màng sinh học từ chủng vi khuẩn và nấm men

Kết quả nghiên cứu đã xác định được một số chủng vi khuẩn và nấm men có đặc tính mới - vừa tạo màng sinh học vừa có khả năng dùng để xử lý ô nhiễm dầu.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan