06282017Thứ 4
Last updateThứ 3, 27 06 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Việt Nam cấm sạc và gửi Samsung Galaxy Note 7 trên máy bay

1 sam sung note 7Sự cố lỗi pin của điện thoại Samsung Galaxy Note 7 là nguyên nhân khiến nhà chức trách hàng không một số nước trên thế giới đang phải xem xét chính sách cấm sử dụng loại điện thoại này trên máy bay.

Cận cảnh iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức

1566975Cuối cùng, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chấm dứt những đồn đoán kéo dài nhiều tháng qua. Cả thiết kế lẫn cấu hình của cả hai sản phẩm iPhone mới đều không khác nhiều so với những thông tin rò rỉ trước đó.

Top 11 sản phẩm nổi bật tại IFA 2016

1565982Trong hai ngày đầu tiên của IFA 2016, các nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để đưa tới cho người xem những sản phẩm ấn tượng và mang tính đột phá của họ.

Samsung mất 740 triệu USD lợi nhuận vì phải thu hồi Galaxy Note 7

1566354Samsung chắc chắn sẽ phải trả giá đắt cho việc "vội vàng" tung ra Galaxy Note 7. Theo nguồn tin từ PhoneArena, một tuyên bố chính thức vào tuần trước đã khẳng định việc phải thu hồi flagship mới nhất của hãng là một trong những quyết định khó khăn nhất trong mảng smartphone của Samsung.

Apple chính thức ngừng mọi dịch vụ hỗ trợ iPhone 4

1566004Apple sẽ đưa iPhone 4 vào danh sách cũ và lỗi thời của hãng từ tháng 9 này. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 4 sẽ mất mọi hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tới từ Apple và các đại lí ủy quyền.

12 điều có thể sẽ xuất hiện ở sự kiện ra mắt iPhone ngày 7/9

1565725Tháng 9 là khoảng thời gian thế giới công nghệ mong chờ tin tức từ hãng công nghệ lớn nhất thế giới Apple. Theo thông lệ từ bốn năm trước, Apple vẫn giữ thói quen ra mắt iPhone mới vào thời điểm này. Và năm nay, ngoài chiếc iPhone mới, có thể hãng này sẽ ra thêm cả mẫu Apple Watch mới vào ngày 7/9 tới.

iPhone 7 lộ toàn bộ thông số trước ngày ra mắt

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trang bị vi xử lý A10, camera có cảm biến lớn hơn và đi kèm theo đó là khả năng chống nước ở độ sâu 1 m.

Sáng chế ra loại pin ăn được, hoạt động suốt 20 giờ

tinhot24h pin an duocĐọc tít trên chắc bạn đọc sẽ thắc mắc: ăn pin để làm gì? Đương nhiên, viên pin không thể mang lại dinh dưỡng gì cho cơ thể. Nhưng nếu đó là viên pin dùng cho các camera và các bộ cảm biến khác nhau đưa vào cơ thể người để phục vụ cho việc chẩn đoán và phát hiện các loại bệnh thì thật thích hợp vì từ trước đến nay, để làm việc đó, người ta phải dùng những thủ thuật phức tạp và gây đau đớn cho người bệnh.

Ngoại hành tinh giống Trái Đất và gần chúng ta nhất có gì đặc biệt?

ngoai hanh tinh tinhot24hTuần vừa rồi, các nhà thiên văn tại Đài Quan sát ở Bán cầu nam của Châu Âu (ESO) công bố đã phát hiện một hành tinh có kích thước tương đương Trái Đất quay quanh ngôi sao gần hệ Mặt Trời nhất, sao Proxima Centauri. Hành tinh Proxima B này có gì đặc biệt khi nó thu hút sự quan tâm của truyền thông như vậy?

Công nghệ thực tế ảo giúp bác sĩ bước vào tế bào ung thư

thuc te ao tinhot24hThực tế ảo sẽ giúp các bác sĩ hiểu rõ hơn cấu trúc và cách thức hoạt động của tế bào ung thư cũng như căn bệnh đột quỵ.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan