06272017Thứ 3
Last updateThứ 3, 27 06 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

15 điều bạn sẽ gặp phải nếu là người cực nghiện Internet

nghien internet tinhot24hHãy thử xem bạn mắc phải bao nhiều điều trong bài này nhé!

Công nghệ 5G sẽ phát triển mạnh trong thập kỷ tới

cong nghe 5g tinhot24hTập đoàn vi mạch hàng đầu thế giới - ARM Holdings đã tiến hành một khoản đầu tư tài chính trị giá 17 triệu bảng Anh vào một công ty có trụ sở tại Bristol để phát triển công nghệ được coi là quan trọng đối với thế hệ tiếp theo của mạng di động.

Kỹ năng cần thiết để có thể lái xe an toàn trên đường cao tốc

duong cao toc tinhot24hĐây là loại đường thiết kế đặc biệt mà nếu đi chậm sẽ khiến bạn và người khác bị nguy hiểm hơn

'Trái tim' của Ferrari 488 GTB giành danh hiệu 'Động cơ của năm 2017'

ferrari 488 gtb tinhot24hBên cạnh danh hiệu cao nhất, cỗ máy V8 của Ferrari 488 GTB còn đứng đầu hạng mục "Động cơ hiệu suất cao" và "Động cơ 3.0 - 4.0 lít".

Tàu siêu tốc đi xuyên nước Úc hết 53 phút, đạt tốc độ chóng mặt 1.200 km/h

tau sieu toc uc tinhot24hElon Musk vừa công bố kế hoạch xây dựng tàu siêu tốc VicHyper xuyên nước Úc, từ thành phố Melbourne đến Sydney, chỉ trong 53 phút.

Robot Trung Quốc và nỗi lo cho các láng giềng nhỏ

robot trung quoc tinhot24hKỷ nguyên tự động hóa đang đe dọa trở thành báo động đỏ cho các nền kinh tế mới nổi ở khu vực châu Á, khi chiến lược phát triển kinh tế quen thuộc trong hàng thập kỷ qua dựa trên thâm dụng lao động giá rẻ và xuất khẩu đang có nguy cơ bị xóa sổ hoàn toàn.

Nga có 'mắt thần' nhìn thấu tên lửa từ nghìn cây số

tinhot24h ngaTheo thiết kế, tổ hợp “mắt thần” cảnh báo sớm có thể theo dõi 500 vật thể cùng lúc trong bán kính 4.000-6.000 km.

NASA tìm thấy 4.034 hành tinh, có 50 khá giống trái đất

NASA vừa công bố họ tìm thấy thêm 219 hành tinh mới, nâng tổng số hành tinh tìm được lên cột mốc 4.034 hành tinh, trong đó có 50 hành tinh khá giống trái đất.

Trí thông minh nhân tạo thay thế con người làm việc chỉ là vấn đề thời gian

tri thong minh nhan tao tinhot24hTheo một khảo sát của các chuyên gia, trí thông minh nhân tạo (AI) thì AI sẽ gần như làm mọi công việc của con người trong vòng nửa thế kỷ tới. Và chắc chắn chưa đầy 130 năm nữa mọi việc mà con người có thể làm thì AI đều hoàn thành tốt hơn.

Thất tình... sẽ được các nhà khoa học chữa khỏi

Thất tình... sẽ được các nhà khoa học chữa khỏi - 1Các bài kiểm tra trên máy tính có thể “huấn luyện” bộ não của những người đang phải chịu đựng một tình yêu không được đáp lại.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan