05252017Thứ 5
Last updateThứ 4, 24 05 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

6 điều cấm lố bịch đến nực cười thời Trung Cổ

dieu le cam thoi trung co tinhot24hNếu mà những điều luật có từ thời Trung Cổ còn tồn tại đến ngày nay, khối người đã phải vào tù mà chẳng biết vì sao đấy.

Cảnh tượng kỳ lạ của thủy quái '1 sừng' bí ẩn

ca tinhot24hCác chuyên gia mới đây đã phát hiện thêm "nhiệm vụ" kỳ lạ ở chiếc ngà của loài kỳ lân biển. Đố bạn biết, chúng được để làm gì?

Những bộ tộc không có chữ số trong ngôn ngữ

nhung bo toc khong co chu so tinhot24hKhông phải tất cả các nền văn hóa đều có chữ số. Điều này đã được chứng mình bởi những thợ săn ở sâu trong rừng Amazon – những người sống dọc theo các nhánh cây lớn nhất thế giới. Thay vì sử dụng những từ để chỉ số lượng chính xác, họ dùng các từ mang tính ước chừng như “một vài”, “một số”.

Đôi vợ chồng tự ‘chôn sống’ mình 30 năm ngay trong nhà

tu minh chon song 30 nam tinhot24h 3Chuyện lạ hôm nay kể về hai vợ chồng ông lão người Trung Quốc tự xây mộ trong nhà, “chôn sống” chính mình trong hơn 30 năm qua.

Hiện tượng lạ đằng sau ca sinh 3 độc nhất vô nhị trên thế giới

ca sinh 3 la nhat the gioi tinhot24h 2Hẳn các bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi biết vì sao đây lại là ca sinh 3 độc nhất vô nhị, lần đầu tiên được ghi nhận trên thế giới.

Kì lạ loài cua sống hoàn toàn trên thân cây

cua song tren than cayNhững loài cua thông thường có thể leo trèo lên các thân cây, nhưng Kani maranjandu là loài cua duy nhất sống hoàn toàn trên cây.

Loài ếch phát sáng như đèn phản quang

ech phat sang tinhot24h 6Các nhà khoa học đã phát hiện loài ếch duy nhất trên thế giới có khả năng phát sáng.

Vụ mất bài thi ở siêu thị: Bài thi hay bài kiểm tra?

mat bai thi o sieu thi tinhot24hTheo ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ, số “bài thi” mà nhiều thông tin cho rằng, giảng viên làm mất tại siêu thị, thực ra chỉ là bài kiểm tra học phần! Thực hư ra sao?

5 vụ thoát chết diệu kỳ nhờ sở hữu thân hình béo phì

beo phi tinhot24h 3Béo phì là một nỗi kinh hoàng đối với nhiều người, tuy nhiên với 7 trường hợp thoát chết thần kỳ dưới đây thì ‘mỡ nhiều hơn thịt’ lại là quá may mắn.

Sức sống kỳ diệu của bé gái có trái tim mọc ngoài lồng ngực

tim moc ngoai long nguc tinhot24hTuy có vẻ ngoài khác thường nhưng cô bé Virsaviya "Bathsheba" Borun-Goncharova vẫn vui vẻ sống lạc quan từng ngày.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan