07232019Thứ 3
Last updateThứ 3, 23 07 2019 1pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Những lối nghĩ cản đường thành công và cách để loại bỏ

thanh cong tinhot24hCứ giữ những suy nghĩ này thì đừng hỏi tại sao dù đã cố hết sức mà thành công mãi chưa mỉm cười với bạn.

Ngủ đủ giấc vẫn mệt mỏi, 'ngáp sái quai hàm'... đây là nguyên nhân

ngu du giac nhung van met moi tinhot24h 5Những tưởng cứ ngủ đủ là hết buồn ngủ, tinh thần sẽ minh mẫn... sự thật không phải như thế.

Các nhà khoa học tiết lộ 5 kỹ năng giúp ai cũng có thể thành công, giàu có

ky nang de thanh cong tinhot24hCác nhà khoa học tin rằng chỉ cần 5 kỹ năng sống dưới đây, sức khỏe, sự giàu có và thành công sẽ luôn bên bạn suốt cuộc đời.

4 điều tối kỵ tuyệt đối không nên nói ra nơi công sở

cong so tinhot24hHòa đồng nơi môi trường công sở là việc tốt, tuy nhiên dù thoải mái, thân thiện tới mấy, bạn chớ nói ra 4 điều sau, nếu không muốn rước họa vào thân.

Nâng cao tốc độ làm việc lên gấp 10 lần chỉ với 4 kĩ năng ai cũng có thể tự học

phuong phap lam viec hieu qua tinhot24h 56Thay vì cố gắng nâng cao khả năng của bản thân từng chút một, tại sao chúng ta không chú ý vào một vài kĩ năng cơ bản có thể giúp bạn phát triển một cách đơn giản và nhanh chóng hơn?

7 'KHÔNG' trong văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản

anh minh hoa tinhot24hLà một ứng viên tiềm năng, và có mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản thì bạn cần nắm rõ 7 điểm “không nên” nhằm tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

Này dân công sở, chúng ta không có cuộc đời riêng ngoài công việc sao?

dan cong so khong lam them gio tinhot24h 98Nếu muốn nhắn tin gọi điện cho đồng nghiệp nào ngoài giờ làm, hãy tự hỏi bản thân câu này trước: nếu mình không gọi thì có ai chết không?

Bí quyết màu sắc giúp bạn thuyết trình thành công

colorful tinhot24hBiểu đồ dữ liệu là một trong những công cụ hữu ích nhất nhờ vào khả năng thể hiện thông tin một cách thú vị, hiệu quả.

Áp lực công việc và cách giải tỏa

chiu ap luc tinhot24hĐôi khi áp lực công việc khiến khả năng tập trung của bạn cao hơn, thích ứng với những thách thức mới nơi làm việc, đôi khi trở thành cơn ác mộng nếu bạn bị chính áp lực ấy đánh gục.

Độ bừa bộn của bàn làm việc nói gì về bạn?

ban lam viec tinhot24hBạn thường lục tung đống giấy tờ trên bàn chỉ để tìm chiếc chìa khóa hay bạn là con người đơn giản tới mức trên bàn không có gì ngoài chiếc laptop? Bí mật về bạn sẽ được bật mí!

banner

kosxu

kosxu