05202019Thứ 2
Last updateThứ 2, 20 05 2019 8am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Đây là 7 điều thường bị 'đổ oan' rằng làm giảm năng suất công việc của bạn

giam nang suat cong viecTrên thế giới này không có một công thức làm việc hiệu quả chung cho tất cả mọi người.

8 thói quen của người thành đạt

thoi quen nguoi thanh datTrên lý thuyết thì một số điều này có vẻ như rất đơn giản, nhưng thách thức nằm ở chỗ cần áp dụng đúng thời điểm và có đủ ý chí để thực hiện những thói quen này.

3 bí quyết cân bằng cuộc sống và công việc kinh doanh cho cha mẹ đơn thân

can bang cong viec va cuoc song Đối với nhiều bậc cha mẹ đơn thân, việc vừa lo gia đình vừa lo công việc kinh doanh đôi khi như thể họ đang gánh vác cả thế giới trên vai. Dưới đây là một số bí quyết giúp họ cân bằng cuộc sống và công việc kinh doanh.

Người trẻ đua nhau làm freelancer: thích tự do, không ưa gò bó hay lười?

tim viec lam freelance vanhoadoanhnhan 1Nếu không phải chính bạn, thì chắc chắn trong đám bạn của bạn sẽ có ít nhất 1, 2 đứa không đi làm ở công ty, tổ chức nào cả. Mấy người đó ở nhà làm việc, gọi mình là “freelancer”...

Lý do bạn luôn muốn 'hạ bệ' người giỏi hơn ở nơi làm việc

ha be dong nghiep tonghoptin24hHóa ra con người chúng ta đã có ý "hạ bệ" người được việc từ thuở... săn bắt hái lượm rồi cơ.

Những rào cản khiến bạn mãi 'giậm chân tại chỗ'

rao can thanh congMỗi người thành công có những con đường khác nhau, phương pháp khác nhau để đạt được mục tiêu của họ. Nhưng tất cả họ đều phải trải qua những rào cản chung, xuất phát từ chính bản thân họ mới có thể chạm tới vinh quang.

Muốn giảm stress công sở: Đừng ngần ngại, hãy thẳng thắn nói 'không'!

stress cong so vanhadoanhnhan

"Ôm đồn" nhiều thứ rồi sẽ có lúc khiến bạn stress thực sự. Khi chúng ta nói "có" mà đáng lẽ câu trả lời phải là "không", chúng ta đã không sống thật với chính mình.

Trả lời thật đi, bạn đi làm vì điều gì? Vì tiền hay vì đam mê?

di lam vi tien hay dam meTất nhiên nếu không thể nuôi được bản thân mình khi đã đến tuổi trưởng thành là một điều hèn kém, vậy sao chúng ta không nghĩ đến chuyện hãy làm việc một cách đam mê để kiếm tiền với bất kì công việc nào.

Làm gì khi sếp của bạn là một kẻ lười biếng?

sep luoi bieng tonghoptin24hĐối phó với sếp "lười" đòi hỏi bạn phải thận trọng, khéo léo và lịch sự bởi đây là vấn đề tế nhị. Chỉ cần tỏ thái độ chê trách hay chỉ trích sếp, bạn có thể phá hỏng mối quan hệ với sếp và làm ảnh hưởng tới công việc của chính mình.

Để công sở không còn những lãnh đạo 'ba phải'

lanh dao ba phai tonghoptin24hTừ thực tế nhiều công chức được bổ nhiệm sai vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt diễn ra thời gian gần đây, cho thấy động thái “nâng đỡ không trong sáng” đang xảy ra khá phổ biến. Xin giới thiệu bài viết chia sẻ ý kiến của bạn đọc Vĩnh Linh ở TP. Kon Tum.

45364244 358348548247412 9136294504096071680 n

banner

kosxu

kosxu