04172021thứ 7
Last updateThứ 5, 15 04 2021 9am

tsm-top-banner

Đùa quá hoá chia tay

chia tay tinhotChỉ vì lời nói bông đùa mà người yêu nhất định đòi chia tay. Làm gì để bạn gái bỏ qua lỗi lầm, cùng xây đắp một tình yêu đẹp?

Khi người yêu 'chạy làng' vì lỡ có thai ngoài ý muốn

khi nguoi yeu chay lang vi lo co thai ngoai y muon tinhotGiữa 2 người đã có sự tồn tại của 1 sinh linh bé bỏng mà người đàn ông lại tìm cách tránh né, không muốn kết hôn thì phải làm gì đây? Giữ hay bỏ thai?...

10 điều phụ nữ tìm kiếm ở người chồng tương lai

10 dieu phu nu tim kiem o nguoi chong tuong lai tinhotNam giới cần luôn đổi mới và gây bất ngờ cho nửa kia bằng những hành động lãng mạn ở nhiều địa điểm sẽ khiến nàng vô cùng hạnh phúc.

Tôi nghi bạn trai có bồ

ban trai co nguoi yeu tinhotBạn trai nói không còn yêu tôi nhưng vẫn chuyện trò, hẹn hò với tôi. Tuy nhiên, anh cũng có lời lẽ thân mật với cô gái khác.

Không cần xinh đẹp xuất chúng, phụ nữ công sở có 5 yếu tố này đều nhận được sự quý mến từ đồng nghiệp

phu nu cong soTrong cuộc sống hàng ngày ở nơi công sở, nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ thường xuyên phát hiện một số phụ nữ tuy không xinh đẹp nhưng khi tiếp xúc lại cảm thấy họ có sức hút rất kỳ lạ.

Nếu có những dấu hiệu này trong công việc, hãy lập tức xin thôi việc

nghi viecBạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có nên xin thôi việc hay không. Mỗi chúng ta không thể chỉ vì vài bất mãn nhỏ mà lập tức xin thôi việc. Nhưng nếu nhìn thấy những vấn đề này diễn ra trong thời gian dài có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm một môi trường mới phù hợp hơn cho bản thân hơn.

Ba điều tối kỵ 'cấm' nói với sếp

dieu cam ky khong noi sepMột người trưởng thành khi đã nói ra bất kỳ điều gì phải có trách nhiệm với lời nói của chính mình.

Hẹn hò bao lâu, con gái nên nhận lời yêu?

hen ho bao lau con gai nen nhan loi yeu tinhot24hNhiều bạn nữ nghĩ rằng yêu nhanh sẽ không bền vững, nên thường băn khoăn về việc nhận lời yêu quá sớm sẽ bị cho đối phương cho là "dễ dãi".

Anh mãi dây dưa với người cũ, bắt tôi phá thai

nguoi yeu bat pha thai tinhotChị từng vì anh mà phải bỏ đi đứa con của mình nên anh bảo anh phải có trách nhiệm với chị tới khi chị lấy chồng.

Bạn có đang hạnh phúc không?

ban co dang hanh phuc

Có những điều mới nghe thì có vẻ tự nhiên nhưng nghĩ kỹ thì thật đau lòng, như khi bạn làm một công việc mà không biết nó liên quan đến lĩnh vực gì; bạn rải CV của mình đi khắp nơi mà không hay mình muốn hướng đến đâu...

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli