05312020Chủ nhật
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Sức khỏe

Tham gia vào cuộc chiến toàn cầu, Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương cấp phát miễn phí gần 1 triệu sản phẩm trên toàn quốc

Không chỉ có vị thế đứng đầu trong ngành mỹ phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương còn biết đến là một thương hiệu nhân văn luôn đồng hành cùng cộng đồng trong những chiến dịch ý nghĩa.

Gần đây, đại dịch Corona trở thành tâm điểm của cả thế giới bởi tính cấp bách và sự nguy hiểm của nó. Nhiệm vụ phòng chống lại virus này không phải chỉ là nhiệm vụ của nhà nước mà còn là trách nhiệm của toàn bộ công dân.

Tham gia vào cuộc chiến toàn cầu, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh dịch, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ tổ chức một đại chiến dịch lớn vì sức khỏe cộng đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

linh huong 1

Mỹ phẩm Linh Hương tổ chức chiến dịch “Linh Hương dành yêu thương tới cộng đồng”

Chiến dịch dự kiến sẽ được diễn ra vào thứ tư, ngày 19 tháng 02 năm 2020. Với sự tham gia mạnh mẽ của toàn bộ hệ thống trên khắp cả nước. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ có tới 30 điểm cấp phát trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, có gần 10,000 sản phẩm nước rửa tay khô bảo vệ sự sống sẽ đến tay người dân. Cùng với đó, mỹ phẩm Linh Hương đã vận động toàn bộ hệ thống chung tay tặng miễn phí hàng triệu chai nước rửa tay khô tại các chi nhánh, đại lý của Linh Hương.

linh huong 2

Mỗi địa điểm sẽ được trang bị đầy đủ vật dụng để lan tỏa hình ảnh thương hiệu

linh huong 3

Toàn bộ mọi thứ từ chi tiết nhỏ nhất đều được mỹ phẩm Linh Hương chỉnh chu

Các sản phẩm toàn bộ được sản xuất theo tiêu chuẩn và được bộ y tế công nhận. Không những vậy, công ty còn phối hợp với chính quyền địa phương để chiến dịch được diễn ra một cách suôn sẻ, mang những sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng nhất có thể.

Bên cạnh việc có cơ hội sử dụng thử sản phẩm chất lượng, người dân sẽ được hướng dẫn các biện pháp phòng tránh Corona cũng như bảo vệ bản thân và gia đình một cách đúng đắn.

linh huong 4

Quy trình rửa tay đúng cũng sẽ được cung cấp đến cho người dân

Để có một chiến dịch ý nghĩa và hiệu quả, từ ban lãnh đạo đến nhân viên công ty đã phải nỗ lực hết sức, đẩy nhanh tiến độ sản xuất để đưa sản phẩm chất lượng đến với người dân một cách nhanh nhất có thể.

linh huong 5

Nhân viên gia tăng sản xuất để đưa các sản phẩm chất lượng đến tay người dân

Mỹ phẩm Linh Hương cũng khẳng định tuyệt đối không chuộc lợi từ nỗi đau của cộng đồng.

Hãy chung tay cùng mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương để tạo nên nhiều chiến dịch ý nghĩa và nhân văn hơn nữa.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli