08092020Chủ nhật
Last updatethứ 7, 08 08 2020 12pm

tsm-top-banner

Sức khỏe

STARS P&T sản xuất và phân phối độc quyền Trà Túi Lọc Đông Trùng Hạ Thảo HEALTHY

Ngày 03/11 vừa qua, Công Ty Cổ Phần STARSP&T ra mắt thương hiệu Trà Túi Lọc Đông Trùng Hạ Thảo HEALTHY (240 – 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh). Tại đây cũng đã diễn ra buổi talk show về sức khỏe thu hút được mọi người quan tâm.

stars p t san xuat va phan phoi doc quyentra tui loc dong trung ha thao healthy tinhot24h 4

Talk show sự chuyển hoá trong cơ thể (Hình ảnh: Lê Ngọc)

Từ lâu, Đông Trùng Hạ Thảo được mọi người biết đến là một loại dược thảo vô cùng quý hiếm với nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe mỗi người như: Nâng cao hệ miễn dịch, chống mệt ỏi, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hồi phục sức khỏe... Vậy nên, tập thể STARS P&T đã dành trọn những đam mê, tâm huyết để mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, chất lượng, an toàn cho mọi người.

Đến với talk show trong buổi khai trương, có sự tham gia của Bác sĩ CKI La kính Huy để thảo luận xung quanh những thông tin liên quan mật thiết sự chuyển hoá trong cơ thể. Đó là những nguyên nhân gây ra các bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp... 

Bác sĩ La Kính Huy chia sẻ về các bệnh hay gặp ở người trẻ tuổi, trung niên  (Hình ảnh: Lê Ngọc)

Chia sẻ thêm về vấn đề hội chứng chuyển hóa bao gồm nhóm các yếu tố có nguy cơ tập hợp lại trên một người bệnh: Tình trạng béo bụng, rối loạn Lipid máu, tăng huyết áp, tình trạng đề kháng insulin hoặc không dung nạp đường, tình trạng tiền đông máu, tiền viêm... 

Thông qua đó, Bác sĩ La Kính Huy nhắn nhủ mọi người dù bận rộn đến đâu cũng phải luôn chú ý đến sức khỏe. Mỗi người cần phải dành thời gian đi khám sức khỏe định kì. Bên cạnh lối sống lạnh mạnh, ăn uống ngủ nghỉ điều độ thì việc tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, thanh lọc cơ thể nhờ các sản phẩm về trà, nhất là các loại Trà Túi lọc Đông Trùng Hạ Thảo chính là liệu pháp hữu hiệu để chúng ta có thể chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng ổn định. Bởi theo quan niệm của bác sĩ thì phòng bệnh hơn là để đến lúc muộn rồi mới đi chữa bệnh.  

Khách tham dự đặt câu hỏi về việc dùng liều lượng Đông Trùng Hạ Thảo như thế nào là đúng và đủ  (Hình ảnh: Lê Ngọc)

Đến với sự kiện còn có sự tham dự trò chuyện của Thạc sĩ Nguyễn Tài Hoàng trường Đại học Khoa học Tự nhiên đánh giá những tác dụng tích cực của Đông trùng Hạ Thảo như sau: 

Y học phương Đông và phương Tây dựa trên những nền tảng khác nhau nên đến nay vẫn còn nhiều điểm chưa thống nhất. Nhưng đối với Đông Trùng Hạ Thảo thì cả hai bên không chỉ cùng nhất trí về tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo mà còn bổ sung cho nhau trong việc Đông Trùng Hạ Thảo trở thành huyền thoại trong y học.

Qua đó có thể thấy rằng, việc tìm mua các sản phẩm bổ trợ bổ sung dưỡng chất chăm sóc sức khỏe luôn được mọi người quan tâm, nhất là Đông Trùng Hạ Thảo. Vậy nên, các bác sĩ và chuyên gia có mặt tại lễ khai trương của Công Ty Cổ Phần STARS P&T cũng đã đưa ra những lời khuyên hữu ích và tư vấn mọi người chọn mua những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo uy tín và chất lượng, trong đó có sản phẩm Trà Túi Lọc Đông Trùng Hạ Thảo HEALTHY.

Công Ty Cổ Phần STARS P&T đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, cải thiện sức khoẻ, tăng cường sinh lý (Hình ảnh: Tiêu Phong)

Công Ty Cổ Phần STARS P&T được thành lập ngày 09/09/2019, chuyên cung cấp về sản phẩm Trà Đông Trùng Hạ Thảo đầu tiên được sản xuất theo quy trình tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam. Với việc đưa ra các sản phẩm phẩm Trà Túi Lọc Đông Trùng Hạ Thảo giúp các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có thể mua loại dược thảo quý một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

stars p t san xuat va phan phoi doc quyentra tui loc dong trung ha thao healthy tinhot24h 1

Tất cả các sản phẩm của STARS P&T đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng tuyệt đối, an toàn với sức khỏe người dùng. Trà Túi Lọc là kết tinh hoàn hảo và giữ được trọn vị của nấm Đông Trùng Hạ Thảo với phương thức phối trộn độc đáo cùng các loại dược liệu khác, đóng gói vào túi lọc, sau đó dán tem và đóng gói thành phẩm mỗi hộp 15 hoặc 30 gói. Toàn bộ bao bì của sản phẩm đều hướng đến chất liệu giấy thân thiện với môi trường với thiết kế sang trọng như một món quà sức khỏe tuyệt vời về hình thức và chất lượng.

Lê Ngọc – Dương Ngọc

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli