02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Biết chính xác tình trạng sức khỏe qua màu nước mũi

mau nuoc mui tinhot24hMàu nước mũi chứa đựng những thông tin có ích cho việc nhận biết sức khỏe của bản thân nhiều hơn chúng ta tưởng tượng.

Phức tạp bệnh người già!

benh nguoi cao tuoiThế giới đang già dần. Hiện nay, 2/3 số người được coi là già khi tuổi đã trên 65 vẫn đang sống và mang trong mình khá nhiều loại bệnh tật.

Chỉ vì dùng băng vệ sinh sai cách, cô gái này đã suýt mất mạng

Chỉ vì dùng băng vệ sinh sai cách, cô gái này đã suýt mất mạng - 1Một cô gái 20 tuổi tại Scotland đã được đưa vào viện cấp cứu khẩn cấp trong tình trạng sắp ngừng thở.

Bó thói quen xấu để có tư thế ngủ 'chuẩn' khỏe mạnh hơn

tu the ngu tinhot24hBạn hay bị đau lưng, mỏi gối, chuột rút dẫn tới mất ngủ. Vậy dưới đây sẽ là những tư thế ngủ 'chuẩn' cho bạn.

Sâm Qui Tinh - Vị thuốc thảo dược quý giúp tăng cường sức khỏe

nhan sam va cuoc song nguoinoitieng 1Nhân sâm là một loại thảo dược quý được đông y đánh giá rất cao về tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Loạt sản phẩm bồi bổ khí huyết của Đông Dược 5 được tin dùng

dong duoc 5Các sản phẩm Đông Dược 5 sẽ được trưng bày và tư vấn chi tiết tại “Tuần lễ Đông y lần 3 năm 2017” Quận 5 – Tp. HCM diễn ra từ ngày 23 - 27/2/2017.                                                                                              

Dấu hiệu cực nguy hiểm báo hiệu bạn bị ung thư bàng quang

ung thu bang quang tinhot24hNếu bạn có một trong 5 dấu hiệu sau, nhất định không nên bỏ qua và phải đi khám ngay, vì đó có thể là biểu hiện sớm của bệnh ung thư bàng quang.

5 lý do bạn nên quan hệ tình dục ngay cả khi không có nhu cầu

quan he tinhot24hQuan hệ tình dục vô cùng có lợi đối với sức khỏe, nên các bạn đừng bao giờ quên điều này ngay cả khi không có nhu cầu nhé!

Thấy biểu hiện này bạn đi khám gấp không hối hận cả đời

Nếu thấy cơ thể có biểu hiện bất thường dưới đây bạn cần đi khám ung thư gấp để không hối hận.

Tìm ra nguyên nhân khối u ung thư kháng thuốc cực nhanh

khoi u ung thu tinhot24hCác nhà nghiên cứu đã phát hiện ra lý do các khối u có thể nhanh chóng phát triển cơ chế để chống lại phương pháp trị liệu tốt nhất và mới nhất.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan