06012020Thứ 2
Last updateThứ 2, 01 06 2020 8am

tsm-top-banner

Sự kiện

Việt Hương 'đau lòng' khi Chuồn Chuồn Giấy vào chung kết

Đạt số điểm cao tại đêm thi “Làng hài mở hội” tập 11, Chuồn Chuồn giấy tiến thẳng vào chung kết khiến giám khảo Việt Hương “đau lòng” nhớ đến lời hứa hỗ trợ phục trang ở tập 1.

Trong đêm thi chủ đề “Trở về tuổi thơ”, ba đội Chuồn Chuồn Giấy, Tươi và Ngẫu Nhiên đem đến khán giả những tiết mục dự thi hài hước và ấn tượng.

Là đội chơi có tài sáng tạo những truyện cổ tích quen thuộc trở nên mới lạ và hiện đại hơn, Chuồn Chuồn Giấy chọn tiểu phẩm “Món quà của biển” được dựa trên truyện “Ông lão đánh cá và con cá vàng”, đem đến khán giả một câu chuyện hài hước và thú vị. Vẫn là ông lão đánh cá do Đông Hải thể hiện, nhưng con cá vàng sẽ được đội biến tấu lại thành nàng tiên cá nhí nhảnh, dễ thương Việt Trang.

chuon chuon giay tinhot24h 1

Ông lão đánh cá bắt được nàng tiên cá

Một ngày nọ, ông lão đánh cá bắt được nàng tiên cá, nàng van xin được thả về biển cả và được ông lão đồng ý, để cảm ơn ông, nàng tặng ông lão một chiếc hộp có ba điều ước. Về nhà ông lão kể lại với vợ (Hoài Tân), người vợ giành ước được trúng số và ước trẻ đẹp như tuổi đôi mươi, cả hai điều ước đều thành sự thật.

chuon chuon giay tinhot24h 2

Người vợ ông lão đánh cá bỏ đi cùng người khác

Người vợ giờ đây trở thành thiếu nữ xinh đẹp (Thái Duy thể hiện), cô chê chồng già, xấu, đòi theo người đàn ông khác, nhưng chẳng may người đàn ông kia đã có vợ, cô hối hận nhận ra chỉ có ông lão đánh cá là người yêu thương mình nhất.

chuon chuon giay tinhot24h 3

Việt Hương lên sân khấu thử thách đội Chuồn Chuồn Giấy

Tiểu phẩm gần đi đến đoạn kết thì giám khảo Việt Hương đột nhiên bước lên sân khấu thử thách đội. Việt Hương vào vai người bạn cũ thầm yêu ông lão đánh cá, chị đề nghị ông nên bỏ bà vợ vừa xấu, vừa mập để theo mình. Với lời đề nghị bất ngờ này, cô vợ ra sức tranh luận với nữ giám khảo để giúp chồng giữ vững lập trường, luôn yêu thương vợ dù có chuyện gì xảy ra. Sự xuất hiện của nữ giám khảo giúp tiểu phẩm của đội thêm phần sinh động và mang màu sắc mới tươi vui.

Mặc dù bị giám khảo Việt Hương thử thách, Chuồn Chuồn Giấy lại cho rằng đây là một điều may mắn, Thái Duy chia sẻ: “Em rất mừng, có chị Việt Hương tiểu phẩm sôi động hơn hẳn. Nếu không có chị chắc tiểu phẩm sẽ có cái kết buồn”.

chuon chuon giay tinhot24h 4

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét về tiết mục của Chuồn Chuồn Giấy

Giám khảo Đại Nghĩa cảm thấy tiếc vì đội chưa khai thác tốt nhất phần cao trào của kịch, tuy nhiên với sự góp mặt của giám khảo Việt Hương ở phần cuối đã giúp anh có cái nhìn khác về đội, anh chia sẻ: “May mắn là chị Hương vào cứu tụi em khi bẻ câu chuyện theo một hướng mới, nó tươi và phù hợp với Làng hài mở hội hơn”.

Kết quả, đội nhận về 37,9 điểm, thắng nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng. Niềm vui nhân đôi cho Chuồn Chuồn Giấy khi đồng thời là đội đầu tiên tiến thẳng vào vòng chung kết.

chuon chuon giay tinhot24h 6

Việt Hương "đau lòng" khi kế hoạch cầu Chuồn Chuồn Giấy thi rớt đã không thành công

Ngược lại, giám khảo Việt Hương lại “đau lòng” vì lời hứa ở tập 1, chị từng hứa: “Nếu hôm nay tôi cho các bạn vào vòng nguy hiểm mà sau này gặp lại nhau ở vòng chung kết, tôi sẽ tài trợ tất cả phục trang cho các bạn trong vở diễn đó”. Với sự hỗ trợ về vật chất này, tiểu phẩm của đội ở đêm chung kết xếp hạng hứa hẹn sẽ hoành tráng nhất từ trước đến nay.

chuon chuon giay tinhot24h 5

Chuồn Chuồn Giấy nhận giải nhất tuần

Đội thi về thứ 2 sau Chuồn Chuồn Giấy là đội Ngẫu Nhiên với tiết mục “Ba con nhện”, “Chuyến đi mơ ước” của đội Tươi xếp cuối cùng. Với tổng số điểm thấp nhất trong hai đêm thi thứ 10 và 11, Tươi là đội bước vào đêm thi lội ngược dòng tranh chiếc vé vào vòng chung kết với các đội Mộc, Son và Chuẩn Đam Mê.

Tiết mục "Món quà của biển" – Chuồn Chuồn Giấy

Đêm thi lội ngược dòng sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư, ngày 1/11 trên kênh THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Theo Jet Studio

Genli