08202019Thứ 3
Last updateThứ 3, 20 08 2019 9am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sự kiện

Việt Hương cười không ngừng với Next top model làng hài

Vừa choảng nhau trên sân khấu vừa cả gan bắt giám khảo “im đi”, đội Tươi khiến giám khảo Việt Hương cười không ngừng với màn “Next top model” phiên bản làng hài. Tiết mục cũng giúp đội Tươi giành giải nhất tuần tại Làng Hài Mở Hội.

Rbỏ hình ảnh xinh đẹp và quý phái thường thấy, 3 cô gái Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Phương Linh đội Tươi hóa thân thành những trẻ em nghèo với những bộ quần áo cũ cũ rách rưới trong tiểu phẩm Người cha khốn khổ. Đội Tươi mang đến khán giả màn trình diễn “Next top model” vui nhộn, khiến giám khảo Việt Hương cười không ngừng với câu nói “chị im đi” được cộng đồng mạng sử dụng nhiều hiện nay.

lang hai mo hoi tinhot24h 6

Trước những lời khen từ ban giám khảo, đội Tươi nhận được số điểm cao nhất 39,7 điểm, giành giải nhất tuần với phần thưởng 30 triệu đồng.

Không chỉ mang lại tiếng cười, tiểu phẩm còn chạm đến trái tim người xem khi phản ánh một hiện thực nhức nhối từ trước đến nay, đó là bạo lực gia đình với những màn choảng nhau không thương tiếc của các thành viên. Cái kết bất ngờ với cách xử lý “truyện lồng truyện” khiến khán giả cảm thấy nhẹ nhàng, nhưng cũng thật chua xót khi đây chỉ là màn kịch của những cô cậu bé bán kẹo kéo nhằm thu hút khách.

Thành công với tiểu phẩm mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng và có chiều sâu, 3 cô gái đội Tươi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Giám khảo Việt Hương không kìm được cảm xúc của mình chia sẻ: “Tiểu phẩm rất hợp lý, hợp lệ, hợp tình trong đêm nay. Các em diễn rất tốt cho chị cảm xúc rất đầy, rất ức. Hôm nay các em đã nói lên được tiếng nói của những người bị bạo hành, hợp chủ đề”. Kết thúc nhận xét, chị dành ngay điểm 10 cho đội.

Trong tập 3, Đội Ngẫu Nhiên đã không làm ban giám khảo và khán giả thất vọng khi tiếp tục giữ phong độ với tiểu phẩm Đại hội võ lâm.

lang hai mo hoi tinhot24h 3

Các thành viên của đội hóa thân thành những kiếm hiệp cùng nhau thách đấu để tranh chức minh chủ võ lâm. Sự xuất hiện của Tiểu Lâu La (Diễm Kiều) với những tình huống “dở khóc dở cười” đã trở thành điểm sáng trong tiểu phẩm. Cách diễn chân thật từ các thành viên và những câu vọng cổ được cất lên hợp lý trong các tuồng Vụ án Mã Ngưu, Máu nhuộm sân chùa...đã tạo cho khán giả những trận cười sảng khoái. Tiểu phẩm kết thúc bất ngờ với các tình tiết được hé lộ, tất cả chỉ trò chơi của các bệnh nhân tâm thần vì quá mê game Võ Lâm Truyền Kỳ mà phải vào viện.

Danh hài Thanh Nam cho biết anh thấy cảm phục với tài năng và nét diễn hài duyên dáng của đội Ngẫu Nhiên. Giám khảo Đại Nghĩa không thể ngồi yên và cười đến chảy nước mắt với độ “điên” mới được bộc lộ của đội, bên cạnh đó anh chia sẻ thêm: “Tôi cảm thấy lo lắng vì tuần trước đã quá tuyệt vời, không biết tuần này các bạn sẽ làm cái gì nữa đây. Các bạn đã tiếp tục mang đến những món ăn hấp dẫn và không làm chúng tôi thất vọng, chúc mừng các bạn đã đi đúng hướng của mình”. Kết thúc phần thi, đội Ngẫu Nhiên nhận được 39,1 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi.

lang hai mo hoi tinhot24h 5

Với chủ đề Chuyện hài hóng hót, đội Son lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Điệp vụ bất khả thi. Tiểu phẩm với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xoay quanh phi vụ đánh sập mạng xã hội của “hội người già” (Tâm Anh, Cẩm Hò, Thanh Phượng).

lang hai mo hoi tinhot24h 2

Đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến một tiết mục đầy màu sắc kịch thiếu nhi mang tên Chuyện làng tôi. Nội dung tiểu phẩm xoay quanh một buôn làng đang gặp phải vấn đề bị mất nguồn nước do xài phung phí dẫn đến mạch nước ngập bị cạn kiệt.

lang hai mo hoi tinhot24h 1

Đội Chuẩn Đam Mê mang đến đêm thi tiểu phẩm Một chuyến đi săn.

lang hai mo hoi tinhot24h 4

Gây được ấn tượng với giám khảo Việt Hương với kiểu “hài bè” ngay từ tập đầu tiên của Làng Hài Mở Hội, đội Mộc mang đến tiểu phẩm Đại hội võ lâm.

Kết thúc đêm thi, bốn đội có số điểm cao nhất là Tươi, Ngẫu Nhiên, Son và Chuồn Chuồn Giấy là đội thi an toàn bước vào đêm thi thứ 4 với chủ đề Bi hài tài sản. Hai đội kém may mắn rơi vào vòng nguy hiểm là Chuẩn Đam Mê và Mộc sẽ thể hiện các chủ đề Đi ăn giựt và Đi ăn chực được đưa ra từ giám khảo Việt Hương.

Chương trình Làng Hài Mở Hội tập 4 với chủ đề Bi hài tài sản sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 6/9 trên kênh THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/ Theo Jet Studio

banner

kosxu

kosxu