10142019Thứ 2
Last updateThứ 2, 14 10 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sự kiện

Trọn vẹn cảm xúc đêm Gala Thanh xuân cùng Kosxu tại Lào Cai

Nằm trong chuỗi hành trình “Kết nối trái tim" đầy ý nghĩa tại xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, toàn thể công ty Kosxu đã có một đêm Gala Thanh xuân đầy ý nghĩa sau một ngày trao yêu thương mệt mà vui.

Họ là những con người xa lạ ở mọi miền tổ quốc, gặp nhau trong ngôi nhà Kosxu để rồi gắn kết với nhau và cùng đồng hành trong mọi hoạt động. Đó là những thủ lĩnh nhiệt huyết, truyền cảm hứng, hay là những nhân viên giàu sức trẻ và năng động, và là khách hàng trải nghiệm và yêu mến Kosxu ngay những từ lần đầu... Hơn hết, dưới sự dìu dắt của người đứng đầu tận tâm.

gala thanh xuan kosxu 18

MCI 2295

Mới đây, tập thể công ty Kosxu đã không ngần ngại khoảng cách địa lý xa xôi với hành trình 5 tiếng từ Hà Nội đến Sapa, sau đó lại tiếp tục hành trình 6 tiếng đến miền giáp ranh biên giới xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để trao tận tay những phần quà cho các bé học sinh, đồng bào miền núi ở đây. Tuy rất mệt nhưng bằng trái tim, bằng sự chân thành, công ty Kosxu và tập thể các bạn trẻ đã làm nên những điều thiết thực và ý nghĩa cho cuộc sống, đóng góp 1 phần nhỏ tạo nên giá trị thật. Đây thực sự là 1 điều đáng tự hào mà Kosxu đã làm được trong năm nay và tin chắc sẽ tiếp diễn đến mai sau.

MCI 2533

Sau ngày phát quà cho đồng bào, họ đã tổ chức một đêm Gala Thanh xuân đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động nhằm kết nối, gắn kết các thành viên lại với nhau để họ hiểu và chia sẻ với nhau hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Cũng như đêm Gala nhằm tổng kết lại một ngày "lao động" hăng say mà kết quả nhận lại không phải là lợi ích về mặt kinh tế mà đó là những giá trị tinh thần to lớn: tiếng cười của sự hạnh phúc, giọt mồ hôi của những quả ngọt.

gala thanh xuan kosxu 20

Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam chai sẻ rất vui vì chuyến đi đã thành công tốt đẹp và hi vọng các bạn cũng có một chuyến đi ý nghĩa, nhiều cảm xúc cho riêng mình.

Gala Thanh Xuân cùng Kosxu diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều hoạt động như: tổng kết tặng quà cho các cá nhân tích cực trong chuyến đi, thưởng thức BBQ của người bản xứ, ca hát nhảy múa "cây nhà lá vườn" và đốt lửa trại vây quần bên nhau...

gala thanh xuan kosxu 14

Các cá nhân tích cực trong chuyến đi được ghi nhận bằng những phần quà nhỏ ý nghĩa

gala thanh xuan kosxu 15

Những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn", các bạn chơi hết mình, quẫy hết cỡ. 

thanh xuan kosxu

Trò chơi nhảy sạp được hưởng ứng nồng nhiệt.

gala thanh xuan kosxu 9

Giám đốc và Phó giám đốc Kosxu tại Việt Nam "khai" lửa trại.

MCI 2608

Họ vây quần bên ngọn lửa của sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết.

“Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm chúng ta vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy”. Đó là những gì mà ban lãnh đạo cũng như toàn hệ hệ Kosxu muốn truyền lửa đến tất cả các bạn trẻ. Tuổi trẻ biết yêu thương, sẻ chia và làm những việc ý nghĩa sẽ để thanh xuân chúng ta trôi qua không lãng phí. Với những tư duy tích cực và trái tim ấm áp hoạt động của công ty Kosxu không chỉ về mặt kinh doanh mà còn luôn hướng tới những hình ảnh tốt đẹp về con người, về nhân văn. Họ ngoài phát triển về kinh doanh thì còn biết cho đi những gì mình có. Vì cho đi là còn mãi, cứ cho đi sẽ nhận lại những quả ngọt.

gala thanh xuan kosxu 4

BBQ ngoài trời đầy hấp dẫn.

Hoạt động cộng đồng của Kosxu với mục tiêu là truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ và muốn mang đến những năng lượng tích cực cho những ai vẫn còn khó khăn và nỗ lực luôn vươn lên trong cuộc sống, cứ lạc quan và cố gắng rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười. Đây là dự án cộng đồng trong năm 2019 và hi vọng sẽ lan tỏa chạm đến trái tim các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức làm nên những điều ý nghĩa cho xã hội.

gala thanh xuan kosxu 2

Đêm Gala Thanh xuân cùng Kosxu khép lại một chuyến thiện nguyện thành công và sẽ là động lực để toàn thể công ty Kosxu thực hiện những chuyến đi tiếp nối. Chuyến đi của tuổi trẻ, của thanh xuân và của lòng trắc ẩn ấm nồng.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu

kosxu