11272020Thứ 6
Last updateThứ 6, 27 11 2020 12pm

tsm-top-banner

Sự kiện

Quốc Cơ cùng con gái 8 tháng diễn xiếc ủng hộ miền Trung

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ mạo hiểm diễn màn nâng con gái trên một tay dù bé chưa biết đứng, trong đêm nghệ thuật 'Thương về miền Trung'.

Gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng diện áo dài làm người mẫu giới thiệu sưu tập Sen Việt của nhà thiết kế Việt Hùng tại Nhà văn hoá Thanh Niên TP HCM. Chương trình có nhiều người mẫu, hoa hậu, MC, diễn viên, doanh nhân tham gia. Những tà áo dài sau đó được bán đấu giá ngay trong sự kiện để quyên tiền ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì thiên tai.

Gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng diện áo dài làm người mẫu giới thiệu sưu tập 'Sen Việt' của nhà thiết kế Việt Hùng ở Nhà văn hoá Thanh Niên TP HCM. Chương trình có nhiều người mẫu, hoa hậu, MC, diễn viên, doanh nhân tham gia. Những tà áo dài sau đó được bán đấu giá ngay trong sự kiện để quyên tiền ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì thiên tai.

Con gái của nghệ sĩ Quốc Cơ - bé Dâu - được 8 tháng tuổi, khá dạn dĩ khi đến nơi đông người.

Con gái của nghệ sĩ Quốc Cơ - bé Dâu - được 8 tháng tuổi, khá dạn dĩ khi đến nơi đông người.

 Hoàng tử xiếc gây bất ngờ với màn trình diễn cùng công chúa nhỏ. Bé Dâu mới biết ngồi, chưa đứng được nhưng nhờ kỹ thuật xiếc Quốc Cơ tự tin nâng con gái đứng trên một tay anh.

'Hoàng tử xiếc' gây bất ngờ với màn trình diễn cùng 'công chúa nhỏ'. Bé Dâu mới biết ngồi, chưa đứng được nhưng nhờ kỹ thuật xiếc Quốc Cơ tự tin nâng con gái đứng trên một tay anh.

 Tiết mục mạo hiểm của hai bố con Quốc Cơ khiến các khách mời thích thú nhưng nhiều người cũng cảm thấy hồi hộp thót tim.

Tiết mục mạo hiểm của hai bố con Quốc Cơ khiến các khách mời thích thú nhưng nhiều người cảm thấy hồi hộp thót tim.

 Bé Bắp cũng biểu diễn giữ thăng bằng trên tay bố. Nhóc tỳ đã nhiều lần làm xiếc, từng lập kỷ lục Guinness Việt Nam nên không gặp khó khăn gì với các động tác đứng, trồng chuối với sự nâng đỡ của Quốc Cơ.

Bé Bắp cũng biểu diễn giữ thăng bằng trên tay bố. Nhóc tỳ đã nhiều lần làm xiếc, từng lập kỷ lục Guinness Việt Nam nên không gặp khó khăn gì với các động tác đứng, trồng chuối với sự nâng đỡ của Quốc Cơ.

 Ca sĩ Cẩm Vân thể hiện ca khúc Sóng về đâu cùng vũ đoàn. Chị mong đồng bào miền Trung sớm vượt qua những khó khăn, mất mát sau thiên tai, tái thiết lại cuộc sống.

Ca sĩ Cẩm Vân thể hiện ca khúc 'Sóng về đâu' cùng vũ đoàn. Chị mong đồng bào miền Trung sớm vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai để tái thiết cuộc sống.

 Ca sĩ Hoàng Bách diện vest lịch lãm, hát Vì nụ cười - Hello Việt Nam.

Ca sĩ Hoàng Bách diện vest lịch lãm, hát 'Vì nụ cười - Hello Việt Nam'.

 Giọng ca người Mỹ Kyo York luôn chọn mặc áo dài trong các đêm nhạc, sự kiện nhiều ý nghĩa.

Giọng ca người Mỹ Kyo York luôn chọn mặc áo dài trong các đêm nhạc, sự kiện nhiều ý nghĩa.

 Chương trình Thương về miền Trung do nhà thiết kế Việt Hùng (áo xanh) cùng hơn 100 nghệ sĩ chung tay thực hiện. Kết thúc đêm nghệ thuật, ban tổ chức quyên được hơn 3 tỷ đồng từ các nghệ sĩ, mạnh thường quân ủng hộ. Ngày 25/10, nhà thiết kế Việt Hùng cùng Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên, Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM tổ chức chuyến đi đến các tỉnh miền Trung để cứu trợ người dân.

Chương trình 'Thương về miền Trung' do nhà thiết kế Việt Hùng (áo xanh) cùng hơn 100 nghệ sĩ chung tay thực hiện. Kết thúc đêm nghệ thuật, ban tổ chức quyên được hơn 3 tỷ đồng từ các nghệ sĩ, mạnh thường quân ủng hộ. Ngày 25/10, nhà thiết kế Việt Hùng cùng Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên, Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM tổ chức chuyến đi đến các tỉnh miền Trung để cứu trợ người dân.

Theo Ảnh: Hải Diễm/Hương Giang/ngoisao.net-26/10/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/quoc-co-cung-con-gai-8-thang-dien-xiec-ung-ho-mien-trung-4181950.html

poster miss mighty-2021

Genli