05312020Chủ nhật
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Sự kiện

Nucos - đơn vị tài trợ chính cho Alpha Woman

Nucos là đơn vị tài trợ chính cho chiến dịch ra mắt sách Alpha woman: Thành công nằm ngoài vùng an toàn của Ngô Thanh Vân.

Nói về cuốn sách, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Alpha Woman có thể xem như một trạm dừng trên hành trình sôi động đầy ắp sự kiện của tôi. Mỗi trang viết, mỗi bức ảnh trong quyển sách này là một ngày tôi đã sống, mang theo một dữ kiện đáng nhớ, một cảm xúc khắc ghi, một nhận thức khiến tôi biến chuyển...”.

Cuốn sách này mang nhiều ý nghĩa tích cực dành cho những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn gái. Không chỉ là một cuốn sách đơn thuần, mà nó còn là hành trang, bí quyết làm thế nào để có thể chinh phục những khó khăn trong cuộc sống.

Nucos ngo thanh van doan trang

Nucos đơn vị tài trợ chính cho dự án Alpha woman

Nucos là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe đến từ Nhật Bản. Mục tiêu chính của Nucos là luôn được đồng hành và giúp những thế hệ phụ nữ Việt Nam khám phá được những nguồn năng lượng đẹp, tích cực từ chính bản thân của mình.

Ngo thanh van nucos

Ngô Thanh Vân

Thông qua dự án Alpha woman của Ngô Thanh Vân lần này, Nucos mong muốn những bạn trẻ, đặc biệt là những cô gái trẻ sẽ tìm được mục tiêu, con đường để chinh phục những gì mà mình còn đang e ngại, có đủ dũng cảm để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Nucos đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Profa Việt Nam https://profa.com.vn

Mọi câu hỏi về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ qua số Hotline miễn phí 0938114402 hoặc fanpage https://www.facebook.com/nucos.japanhttps://www.nucos.jp.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli