06012020Thứ 2
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Sự kiện

Nhìn lại hành trình khai phá bản thân tại Bootcamp Top 100 khu vực miền Nam

Vào ngày 16/7 - 19/7/2018, Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE 2018 dành cho Top 100 thí sinh khu vực miền Nam đã diễn ra tại Trường đoàn Lý Tự Trọng.

Bốn ngày trại tại TP.HCM cũng khép lại hành trình khai phá tiềm năng của top 100 toàn quốc với ba trại đào tạo trải dài trên khắp cả nước. Những hình ảnh chia tay, vui có, buồn có đã để lại những cảm xúc vô cùng chân thực, sẽ có thí sinh bức phá và đi tiếp, cũng có những thí sinh dừng chân tại con đường chinh phục ước mơ của mình.

Từ ngày trại đầu tiên, khi vào check-in, các thí sinh đã trải qua thử thách “tìm đồng đội” của mình bằng các gợi ý từ BTC. Không khí háo hức và và hình ảnh những thí sinh khi làm quen, bạn thì ấp a ấp úng dăm ba câu, người thì hối hả, háo hức  để tìm được nhóm khiến ngày nhập trại sôi động hơn rất nhiều

 1.1

Các bạn thí sinh xếp hàng chờ check-in nhập trại

Sáng ngày khai mạc Bootcamp Top100 khu vực miền Nam, chị Lê Thị Bích Trâm - chủ tịch JCI Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh: “Các bạn hiện đang là sinh viên cần có nhiều trải nghiệm, những thất bại để đứng lên. Từ đó học hỏi những kinh nghiệm để bước vào đời, để thành công trong cuộc sống”. Đối với bản thân chị, chị không đặt mục tiêu là kiếm được nhiều tiền mà chị đặt mục tiêu là cân bằng trong cuộc sống.

 1.2

Chị Lê Thị Bích Trâm chia sẻ câu chuyện của bản thân truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh

Những ngày sau đó là hàng loạt những bài học, thử thách về các kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện...giúp các thí sinh phát triển tư duy, khai phá tiềm năng của bản thân.

 1.3

Thử thách outdoor 1- trò chơi ăn táo thử thách tính Bất ổn cảm xúc của thí sinh khi bị bịt mắt và liên tục bị bóng nước, bột mỳ rơi xuống.

1.4

Thử thách outdoor 2 

Không chỉ thử sức thí sinh về trí lực và thể lực, các bạn thí sinh còn được thể hiện tài năng và cách ứng xử của mình trong cuộc thi King and Queen. Vừa học, vừa chơi, vừa tham gia thử thách thế nhưng các thí sinh vẫn có thể chuẩn bị các tiết mục vô cùng đặc sắc, hấp dẫn. Cặp đôi Hoàng- Trâm đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả với tiết mục múa “Chuyện yêu” hết sức lôi cuốn cùng phần thi ứng xử khéo léo đã giúp cả hai bạn giành được ngôi vị King and Queen trong phần thi này.

 1.5

Cặp đôi Hoàng và Trâm với tiết mục “Chuyện Yêu”

Với lịch sinh hoạt dày đặc, thế nhưng các bạn đã cùng đồng đội của mình xuất sắc vượt qua các thử thách cam go từ chương trình và xây dựng các dự án xã hội đầy ý nghĩa trong một thời gian ngắn. Bằng những nỗ lực hết mình và vượt qua giới hạn của bản thân, 100 bạn thí sinh đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và trưởng thành hơn

 1.6

Dự án xã hội “Tắt đúng lúc” của nhóm Xích

Các bạn đã có những phút giây vui vẻ, những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh đồng đội của mình nói riêng và dự án KICK-OFF TO FUTURE nói chung. Bạn Hoàng thuộc team Navy đã chia sẻ cảm nhận của mình trong buổi bế mạc “ Nếu đôi giày mình đang mang trên người có giá là 2 triệu, cái quần mình đang mặc là 2 trăm thì cái áo của KOTF mình đang mặc suốt 4 ngày trại vừa qua đáng giá một phần của thanh xuân”

 1.7

Các bạn thí sinh chia sẻ cảm nhận bốn ngày trại vừa qua trong lễ bế mạc

Trải qua 4 ngày trại vô cùng sôi nổi, KICK-OFF TO FUTURE 2018 đã mang đến những bài học giá trị và những ngày hè đáng nhớ cho 100 bạn sinh viên. Bốn ngày trại, bốn ngày với những trải nghiệm thú vị đã trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên, một bước ngoặt thay đổi tư duy giúp 100 bạn thí sinh có thêm cho mình những hành trang quý báu cho hành trình chinh phục tương lai phía trước.

Kết thúc Bootcamp đào tạo Top100 khu vực miền Nam, dự án đã chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt thẳng vào Top50 toàn quốc sẽ được diễn ra trong tháng 8/2018 tại Tràng An - Bái Đính (Ninh Bình) hứa hẹn nhiều bất ngờ với chương trình đào tạo dã chiến theo format Hải quân Mỹ (SEAL).

 1.8

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất khu vực Miền Nam

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli