12042020Thứ 6
Last updateThứ 6, 04 12 2020 3pm

tsm-top-banner

Sự kiện

NewFace PMU mùa đầu tiên của Học viện Kevin Le Academy khởi động thành công và mãn nhãn

Sự kiện NewFace PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020 tổ chức tại White Palace Hoàng Văn Thụ, ngày 20/10/2020 có thể nói đây là chương trình ghi dấu ấn đăc biệt cho ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung.

Đây cũng là một trong những “đứa con tinh thần” mà Quý ông Hoàn hảo – Master Kevin Le đặt rất nhiều tâm huyết sau một thời gian im ắng. Sự kiện đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng và bắt đầu hành trình sôi động của lĩnh vực nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ.

batch KN 1851

Sự kiện tạo ra một sân chơi, hay nói một cách khắt khe đó chính là sàn đấu đúng nghĩa dành cho các bạn thật sự muốn thể hiện tài năng, có thực lực, chịu khó học hỏi kỹ thuật mới, và được giao lưu cùng các chuyên gia.

batch KN 1521

Rất nhiều nhà tài trợ cho sự kiện đẳng cấp này, sự kiện NewFace PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020 tăng thêm thành công rực rỡ, đồng thời khẳng định được độ uy tín và chuẩn mực của chương trình và ban tổ chức.

batch IMG 3073

Cuộc thi đã thu hút 400 học viên là những gương mặt trẻ, ngoài ra còn có các Quán quân, Á quân đã từng chinh phục các cuộc thi, làm “đảo điên” các sàn đấu phun xăm. Thế nên lần quy tụ này sẽ càng trở nên phấn khích và sôi động, gây cấn và kỳ thú.

batch KN 1519

Có thể nói mỗi một chương trình do Master Kevin Le tổ chức, đều mang màu sắc rất riêng, thu hút rất nhiều nhà tài trợ danh tiếng của lĩnh vực này góp sức vào, không những thế bằng tất cả sự uy tín đã gây dựng, cùng với những trân trọng mà ban tổ chức đem đến cho các master, giám khảo và học viên, để thấy rằng chương trình đã đầu tư một cách nghiêm túc nhất.

batch IMG 3069

Thiết kế ấn tượng, với những chuyển động đa sắc màu, điểm nhấn tại sân khấu NewFace PMU chính là “Sàn đấu Xămbiz”, có thể nói cũng là lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với những trận chiến nảy lửa của các cao thủ phun xăm, tuổi trẻ, tài cao, điêu luyện và kỹ thuật thượng đỉnh trong cuộc hội ngộ mãn nhãn như thế này.

Cuộc tranh tài dưới sự chứng kiến của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm, khán giả vô cùng hào hứng, ví như đang thưởng thức những món ăn tinh thần đầy mỹ vị và lôi cuốn tại bữa tiệc chiêu đãi của các màn trình diễn độc đáo.

batch KN 1854

Quý ông Hoàn hảo Kevin Le với rất nhiều kỳ vọng, anh mong muốn đem đến một sân chơi đẳng cấp và rất có ý nghĩa của ngành phun xăm thẩm mỹ, tạo nhiều cơ hội các bạn trẻ phát triển bản thân, tìm thấy đam mê đích thực.

Với những tiêu chí rõ ràng: hoành tráng, đẳng cấp, công tâm, chuyên nghiệp và uy tín, Kevin Le cam kết các thí sinh sẽ có một hành trình mới tỏa sáng sau cuộc thi, con đường sự nghiệp tương lai là màu xanh hi vọng.

batch KN 2017

Là một chuyên gia tâm huyết với nghề và được đánh giá cao của giới chuyên môn quốc tế, Master Kevin Le đã trở thành Ủy viên Quốc tế (International Govemor) tại Việt Nam, thuộc Hiệp hội PMU Quốc tế của Philippines. Đây là một bước ngoặt, một dấu ấn quan trọng đối với anh và cả ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

Không chỉ tại Việt Nam, luôn khao khát vươn mình ra biển lớn, là một doanh nhân có tầm, một chuyên gia, một Master chuyên nghiệp, Kevin Le ấp ủ và sự kì vọng năm 2021, sẽ có một sự kiện mang đẳng cấp quốc tế do chính anh và Học viện Kevin Le Academy tổ chức. Đó là một suy nghĩ vô cùng táo bạo và hoàn toàn thực hiện được của một người có chiến lược, có tầm nhìn. Càng thể hiện sự làm việc nghiêm túc và không ngừng sáng tạo, chỉn chu và thấu đáo mọi việc của bậc thầy phun xăm thẩm mỹ Kevin Le.

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

poster miss mighty-2021

Genli