01212021Thứ 5
Last updateThứ 5, 21 01 2021 11am

tsm-top-banner

Sự kiện

Lệ Quyên thấy thanh xuân trở lại khi yêu

Nguồn năng lượng tích cực từ tình yêu hiện tại giúp Lệ Quyên thấy mình trẻ lại, như dậy thì lần hai và sẽ thể hiện tất cả sự tươi mới đó trong liveshow riêng.

Tại buổi họp báo giới liệu liveshow Lệ Quyên ft Người tình chiều 7/1 ở Hà Nội, Lệ Quyên nhận nhiều câu hỏi liên quan đến tình trẻ Lâm Bảo Châu. Cô né tránh nhắc trực tiếp tên anh với lý do câu chuyện này đã quá ồn ào, tốn giấy mực của báo chí và khán giả của Lệ Quyên vốn chỉ quan tâm đến âm nhạc. Tuy nhiên, cô khẳng định mình chỉ yêu người đàn ông có trách nhiệm và tư cách.

Lệ Quyên bảo cô không giấu giếm chuyện có người yêu nhưng chẳng cần nói mà mọi người vẫn biết mới là hay vì như thế nghĩa là ai cũng cảm nhận được hạnh phúc đang tỏa ra nơi cô. Nữ ca sĩ sẽ bày tỏ mọi chuyện vào thời điểm thích hợp. "Mọi người cứ nói tôi phải phù hợp với người đàn ông vĩ đại thế này, rực rỡ thế kia nhưng đối với tôi, hai điều kiện quan trọng nhất của một người đàn ông là có trách nhiệm và tư cách. Tôi chỉ chọn người đàn ông như thế để có sự bình yên, nếu không có sự bình yên tôi sẽ chẳng có gì cả", Lệ Quyên nói.

Lệ Quyên tại buổi họp báo giới thiệu liveshow Lệ Quyên ft Người tình diễn ra chiều 7/1 tại Hà Nội.

Lệ Quyên tại buổi họp báo giới thiệu liveshow 'Lệ Quyên ft Người tình' diễn ra chiều 7/1 tại Hà Nội.

Cô không muốn khoe khoang quá nhiều về bạn trai cũng chỉ vì trân trọng và muốn giữ gìn sự riêng tư, bình yên cho người đó. Nữ ca sĩ nhận thấy yêu nghệ sĩ là một điều xui xẻo chứ chẳng phải may mắn. Lệ Quyên bày tỏ: "Yêu nghệ sĩ càng lớn thì càng khổ vì không được đánh giá đúng giá trị của bản thân mà luôn bị so sánh với cái bóng của nửa kia. Đó là điều thiệt thòi. Tôi cố gắng giữ gìn không phải cho tôi mà là cho người ấy. Anh đã dám ở bên tôi, yêu tôi, dám chấp nhận mọi thứ thì tôi cũng cần cho anh thêm sức mạnh để đương đầu mọi thứ bao gồm cả áp lực khi yêu người nổi tiếng". Nữ ca sĩ cho biết mình khi yêu rất dào dạt và luôn cảm thấy viên mãn. Giống như bao người phụ nữ khác, cô không giấu nổi niềm hạnh phúc và để nó lan tỏa đến mọi người.

Giai đoạn này, cô thấy mình như dậy thì lần hai và thanh xuân đang trở lại. Cô bắt gặp cảm xúc tươi mới trong con người mình. Nó không chỉ khiến cô thay đổi thói quen sống hàng ngày mà còn tư duy âm nhạc. Từ một người cứng nhắc và nguyên tắc, cô trở nên tích cực hơn với mọi thứ xung quanh, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Thừa nhận tình yêu là thứ làm mình mới mẻ hơn trong bản ngã rũ rích nhưng Lệ Quyên cứ nhắc đi nhắc lại rằng cô thay đổi là vì bản thân muốn thế chứ không phải vì ai khác.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đón năm mới cùng nhau.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đón năm mới cùng nhau.

Nữ ca sĩ tự nhủ thanh xuân chỉ đến lần này nữa thôi nên sẽ tận dụng. Cô sẽ đem mọi sự ngọt ngào trong tình yêu, nguồn năng lượng tích cực mà mình đang có vào liveshow Lệ Quyên ft Người tình. Nữ ca sĩ sẽ không mang người tình thật lên sân khấu nhưng sẽ kể một câu chuyện đủ cung bậc thông qua các tiết mục với Nguyễn Hưng, Quang Lê, Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Lân Nhã. Cô khẳng định liveshow lần này mọi người sẽ thấy sự tươi mới và thanh xuân, khác hẳn những gì vẫn thấy ở Lệ Quyên trước đây. Chương trình sẽ diễn ra vào tháng ba tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, là liveshow đầu tiên trong chuỗi Người tình concert.

Từ khi công khai chuyện ly hôn Đức Huy cuối tháng 9, Lệ Quyên có phần thoải mái hơn trong việc xuất hiện cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu. Trước đây, Lệ Quyên luôn im lặng trước mọi tin đồn hẹn hò. Lâm Bảo Châu kể họ quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC khoảng một năm trước. Nhờ vậy, nam người mẫu có dịp làm quen, trò chuyện cùng đàn chị mà mình hâm mộ từ nhỏ. Riêng Lệ Quyên cũng quyết định nâng đỡ 'người tình tin đồn' khi mời anh hợp tác trong một dự án âm nhạc sắp tới của cô.

Lâm Bảo Châu sinh năm 1992, kém Lệ Quyên 11 tuổi. Anh tốt nghiệp Đại học Dân lập Phương Đông, Hà Nội, từng tham gia một số show hẹn hò, đóng MV Anh ơi ở lại của Chi Pu và phim Kẻ săn tin của Minh Hằng.

Chi Anh/ngoisao.net - 8/1/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/le-quyen-thay-thanh-xuan-tro-lai-khi-yeu-4218108.html

poster miss mighty-2021

Genli