07152020Thứ 4
Last updateThứ 4, 15 07 2020 4pm

tsm-top-banner

Sự kiện

Không gian lý tưởng cho ngày Quốc tế Thiếu nhi trọn vẹn tại Emerald - Celedon Tân Phú

Chiều 31/05 vừa qua, trẻ con cùng các bậc phụ huynh cư dân Emerald đã có một ngày vui chơi trọn vẹn trong niềm vui háo hức.

batch DJI 0714

Thời tiết trong xanh, bãi cỏ xanh tươi mát, cùng môi trường cảnh quan tuyệt vời của Emerald càng góp phần quan trọng cho niềm vui của các con được nhân lên gấp bội, bởi thật khó tìm kiếm được ở đâu có một không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và an toàn như vậy.

batch AM 4823

Chung cư Emerald – Celedon Tân Phú được Tập đoàn CBRE quản lý - đây là một trong những nhà thầu vô cùng uy tín trên thế giới, được vinh danh ở những giải thưởng toàn cầu và khu vực. Đó cũng là một trong những lý do lớn để thu hút nhiều cư dân đến với Emerald.

Vì lý do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, như kế hoạch đã đề ra từ trước nên CBRE rất tiếc đã không tiến hành tổ chức 01/06 cho các con trong khuôn viên Emerald, nhưng hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn cho dịp Trung thu sắp tới.

batch AM 5346

Tuy nhiên được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ Ban quản lý Chung cư Emerald - Celedon Tân Phú, nhóm Admin Group Facebook "Cư dân Emerald", cùng các phụ huynh đã chung tay tổ chức cho các con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật hoành tráng, vui vẻ và ý nghĩa.

Có khoảng 2000 hộ dân đang sinh sống tại Emerald, chỉ được mới vài tháng dọn về nhưng mọi người đã có nhiều chia sẻ tích cực với mong muốn xây dựng một môi trường sống hiện đại, văn minh và đoàn kết. Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi vừa qua đã tạo nhiều cơ hội giao lưu cho các cháu và các bậc phụ huynh.

cu dan 1

Khi được hỏi về những lý do cư dân chọn Emerald làm nơi an cư, mặc dù địa bàn này khá xa các quận trung tâm, ai ai cũng trả lời vì cảnh quan, môi trường và cách quản lý chuyên nghiệp của CBRE.

cu dan 3

Đặc biệt cách bố trí các khu vực rất thuận lợi, cây xanh, hoa cỏ, thậm chí các loại cây có tác dụng phòng tránh côn trùng gây hại cũng được trồng xen kẽ, vừa được dạo mát vừa được thưởng thức mùi thơm của thiên nhiên và cảm giác luôn được an toàn. Tất cả những điều đó đã trở thành điểm mạnh riêng biệt của Emerald.

batch AM 4796

cu dan 7

Giữa không gian trong xanh khu sinh hoạt chung Emerald, các con đã được trải nghiệm những hoạt động ngoài trời cực thú vị, được thưởng thức các món ăn ngon và được sinh hoạt tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích.

batch  AM 4824

Không những thế ba mẹ cùng chơi với các con và được sống lại những giây phút của tuổi thơ.

batch  AM 5035

Để làm nên thành công trọn vẹn cho các con có một ngày vui chơi đúng nghĩa, bên cạnh sự hợp tác nhiệt tình của các bậc phụ huynh, chúng ta càng trân trọng hơn những đóng góp của các nhà tài trợ.

batch nha tai tro 1

Các nhà tài trợ nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban tổ chức.

batch  AM 5421

Nhà báo Minh Thúy thay mặt Ban tổ chức phát biểu.

Cảm ơn đến các nhà tài trợ: Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS, Hệ thống Trường Mầm non Happy Journey, Đại lý Thuỳ Dung - Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life, Nhà hàng Yaki (Tân Phú), Đầu bếp Thanh Sử, Hệ thống Trường Maple Bear Celadon, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media, Thanh Nam Studio, E Coffee...

batch AM 4815

cac-con-3

Và một điều chắc chắn rằng, với sự góp mặt của đông đảo các con và phụ huynh đã đem đến sự thành công tuyệt vời cho chương trình.

batch  AM 5393

batch dai dien 2

batch AM 5464

batch  AM 5512

Tại chương trình, các con được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Nhóm Goldstar Kids, được vui chơi và háo hức khi giành chiến thắng.

Sau một thời gian dài vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 của các con được tổ chức càng trở nên ý nghĩa, được đón nhận sự hào hứng của các cư dân, đó là niềm động viên vô cùng to lớn để các nhà tài trợ, các quý phụ huynh tiếp tục phát huy trong những chương trình sắp tới.

cu dan 4

cu dan 5

cu dan 6

Những khoảnh khắc đáng yêu của các thiên thần nhí.

cac-con-5

batch AM 4801

Các con được vui chơi thoải mái, được thưởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.

batch AM 4861

cu dan 2

Không gian xanh vẫn nguyên vẹn sau khi kết thúc chương trình, thể hiện ý thức cao của cộng đồng cư dân, hướng đến một cuộc sống văn minh.

Không chỉ là sân chơi mà ở đây các con và mọi người được học những bài học đời sống thật ý nghĩa từ những bạn nhỏ. Ý thức từ việc giữ gìn vệ sinh chung, cách sắp xếp ghế gọn gàng, nói lời lễ phép… chỉ vậy thôi cũng thấy được sự đáng yêu và trân trọng các con.

Các cư dân ngạc nhiên hơn khi ngày hôm sau, trên thảm cỏ xanh không còn một cọng rác, rất sach sẽ và cảm thấy việc lựa chọn của gia đình thật đúng đắn.

Hi vọng từ đây với cách quản lý chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu của CBRE sẽ trở thành nhịp cầu để gắn kết phụ huynh, các con có thêm nhiều bạn mới, tăng sự đoàn kết trong cộng đồng cư dân Emerald.

Hình ảnh: Hải Nam (Trường Sơn Media) 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli