01292020Thứ 4
Last updateThứ 3, 28 01 2020 6pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sự kiện

Khởi động Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á mùa 1 (năm 2018), cuộc thi tìm kiếm những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực châu Á năm 2019 chính thức khởi động.

Sau lần đầu được tổ chức thành công tại đảo quốc Singapore, nữ doanh nhân Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc) chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - Miss Mighty Entrepreneur Asia 2018. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Phạm Thị Cúc, Á hậu 2 Hồ Thị Hồng Yến và Á hậu 3 Nguyễn Minh Châu.

HH DN Toan nang Chau A 3

Mùa 1 để lại ấn tượng không chỉ bởi kết quả thuyết phục và còn về một sân khấu hoành tráng, cùng sự tỏa sáng của các thí sinh đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng khán giả.

Sau cuộc thi, các người đẹp có nhiều cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân, phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, thực hiện các dự án xã hội, các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa trên cương vị hoa hậu, á hậu.

HH DN Toan nang Chau A 4

Ở mùa giải thứ hai, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 ngày càng thu hút sự chú ý bởi chất lượng thí sinh cùng sự xuất hiện của hàng loạt nhân tố mới hứa hẹn sẽ là một mùa thi đầy hấp dẫn và quyết liệt.

Cuộc thi năm nay quy tụ các nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ, không chỉ chu toàn cho gia đình mà còn thao lược trên thương trường và có nhiều đóng góp cho xã hội. Đây sẽ là cầu nối giúp cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam và cộng đồng nữ doanh nhân các quốc gia trong khu vực Châu Á giao lưu với nhau, mở ra những cơ hội thúc đẩy thương mại, kinh tế giữa các nước, xây dựng nền tảng cho sự hiểu biết và hội nhập văn hóa.

HH DN Toan nang Chau A 2

Để tìm ra được ứng viên sáng giá nhất xứng đáng với chiếc vương miện và có trách nhiệm với những hoạt động cộng đồng sau khi đăng quang, BTC Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 đã mời những giám khảo là các nhân vật nổi tiếng, thành đạt trong nhiều lĩnh vực và từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi uy tín như: Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc, Hoa hậu Diễm Hương, doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách.

Bên cạnh việc chấm điểm cho các thí sinh tại đêm chung kết, Ban Giám khảo cũng được Ban tổ chức tin tưởng giao trọng trách làm HLV training ứng xử, catwalk, kỹ năng sân khấu cho các thí sinh để họ thêm phần tự tin đến gần hơn với ngôi vị cao quý của cuộc thi.

HH DN Toan nang Chau A 5

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực - một giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Cuộc thi do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa các nước, nhằm giao lưu cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Các thí sinh dự thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết.

HH DN Toan nang Chau A 6

Năm nay, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 6/2019 tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Bangkok là thủ đô cũng là thành phố lớn nhất của Thái Lan. Không chỉ được biết đến là điểm du lịch lý tưởng, đền và chùa cổ kính, nguy nga, mà còn nổi tiếng bởi thiên đường đồ ăn vặt, trung tâm mua sắm giá rẻ hàng đầu của du khách.

Tại đêm Gala xếp hạng trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 sẽ trải qua 5 vòng thi và công bố kết quả: Vòng thi áo dài, Vòng thi năng khiếu nghệ thuật, Vòng thi trang phục công sở, Vòng thi trang phục dạ hội, Vòng thi ứng xử trực tiếp với BGK.

Công bố kết quả gồm các giải thưởng phụ, công bố Á hậu 2, Á hậu 1 và công bố danh vị Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Thời gian đăng ký dự thi kéo dài đến ngày 30/5/2019.

Liên hệ Ban tổ chức: 0907.280.978 (Minh Thúy)

LP - Photo: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

kosxu