12042020Thứ 6
Last updateThứ 6, 04 12 2020 10am

tsm-top-banner

Sự kiện

Jun Vũ chủ động hôn Anh Tú trên phim

Lần đầu đóng cặp trong 'Chìa khóa trăm tỷ', Jun Vũ và Anh Tú được hé lộ cảnh tình tứ đầu tiên.

Anh Tú và Jun Vũ là cặp đôi thứ hai của phim Chìa khóa trăm tỷ được hé lộ, sau Thu Trang và Kiều Minh Tuấn.

Anh Tú và Jun Vũ là cặp đôi thứ hai của phim Chìa khóa trăm tỷ được hé lộ, sau Thu Trang và Kiều Minh Tuấn.

Trong cảnh quay chung đầu tiên được tiết lộ, cặp đôi xuất hiện trong bối cảnh căn hộ sang trọng và diện những set đồ thời trang.

Trong cảnh quay chung đầu tiên được tiết lộ, cặp đôi xuất hiện trong bối cảnh căn hộ sang trọng và diện những set đồ thời trang.

 Jun Vũ tỏ vẻ e ấp khi chia tay Anh Tú.

Jun Vũ tỏ vẻ e ấp khi chia tay Anh Tú.

 jun vu anh tu chia khoa tram TINHOT

Nhưng sau đó, cô nàng chủ động đặt nụ hôn lên má anh.

Jun Vũ lộ vẻ hạnh phúc sau khoảnh khắc thân mật.

Jun Vũ lộ vẻ hạnh phúc sau khoảnh khắc thân mật.

 Jun Vũ xinh xắn và ngọt ngào khi đóng phim Chìa khóa trăm tỷ. Vai diễn của cô sẽ đối lập với nữ chính Thu Trang. Jun Vũ rất hào hứng với vai diễn trong phim này cũng như cơ hội lần đầu đóng chung với các diễn viên Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Anh Tú. Cô nói các đàn anh, đàn chị đều vui tính và dễ gần, giúp cô làm việc thoải mái.

Jun Vũ xinh xắn và ngọt ngào khi đóng phim Chìa khóa trăm tỷ. Vai diễn của cô sẽ đối lập với nữ chính Thu Trang. Jun Vũ rất hào hứng với vai diễn trong phim này cũng như cơ hội lần đầu đóng chung với các diễn viên Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Anh Tú. Cô nói các đàn anh, đàn chị đều vui tính và dễ gần, giúp cô làm việc thoải mái.

 Trước Chìa khóa trăm tỷ, Jun Vũ từng gây ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp trong phim Tháng năm rực rỡ, nhưng gây tranh cãi về diễn xuất còn hạn chế, giọng thoại thiếu cảm xúc trong hai phim Người bất tử, Gái già lắm chiêu 3. Dịp Tết Nguyên đán 2021, cô sẽ hội nhgooj khán giả qua phim Gái già lắm chiêu V.

Trước Chìa khóa trăm tỷ, Jun Vũ từng gây ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp trong phim Tháng năm rực rỡ, nhưng gây tranh cãi về diễn xuất còn hạn chế, giọng thoại thiếu cảm xúc trong hai phim Người bất tử, Gái già lắm chiêu 3. Dịp Tết Nguyên đán 2021, cô sẽ hội ngộ khán giả qua phim Gái già lắm chiêu V.

 Diễn viên Anh Tú trở lại với dạng vai lịch lãm quen thuộc.

Diễn viên Anh Tú trở lại với dạng vai lịch lãm quen thuộc.

 Trong phim Chìa khóa trăm tỷ, vai diễn Dũng của anh và vai Thạch do Kiều Minh Tuấn đóng có cú va chạm trớ trêu khiến cuộc đời cả hai xáo trộn. Phim đang bấm máy và dự kiến ra rạp vào tháng 4/2021. Ngoài bốn diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của hot girl Elly Trần.

Trong phim Chìa khóa trăm tỷ, vai diễn Dũng của anh và vai Thạch do Kiều Minh Tuấn đóng có cú va chạm trớ trêu khiến cuộc đời cả hai xáo trộn. Phim đang bấm máy và dự kiến ra rạp vào tháng 4/2021. Ngoài bốn diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của Elly Trần.

Theo ngoisao.net - 19/11/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/jun-vu-chu-dong-hon-anh-tu-tren-phim-4194014.html

poster miss mighty-2021

Genli