06022020Thứ 3
Last updateThứ 2, 01 06 2020 4pm

tsm-top-banner

Sự kiện

Golden Birdnest Bay - Nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng Hội thảo ngành Yến

Hội thảo “Kỹ thuật vận hành, quản lý nhà Yến hiệu quả” được sự phối hợp bởi Sở Nông nghiệp, Chi cục Thú Y Tỉnh Phú Yên, Hiệp hội Yến sào Việt Nam, vừa được diễn ra thành công tại khách sạn KaYa, 238 Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Tham dự có ông Phạm Thế Ruân – Chủ tịch hiệp hội Yến sào Việt Nam, các đại diện sở ban ngành Tỉnh Phú Yên, Ms. Trần Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Golden Birdnest Bay là nhà tài trợ Kim cương, các nhà đồng tài trợ. Hội thảo quy tụ hàng trăm khách mời là chủ nhà yến đến từ Phú Yên và nhiều tỉnh thành lân cận như: Khánh Hòa, Gia Lai, Vũng Tàu, Bình Phước…

Golden 1 768x576

Ms. Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Golden Birdnest Bay

Ms. Phương Thảo – Tổng Giám đốc Golden Birdnest Bay cho biết: “Chúng tôi vinh dự có mặt tại sự kiện đặc biệt này với danh nghĩa là nhà tài trợ Kim Cương cùng một số nhà tài trợ khác góp phần sự thành công cho hội thảo sáng nay. Dịp này, Golden Birdnest Bay đồng thời giới thiệu sản phẩm chủ đạo của công ty đó là gỗ Meranti đỏ nhập khẩu từ Malaysia đến các hộ nuôi yến.

Gỗ Meranti đỏ là một trong những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng nhà yến đã được các chủ nhà yến lựa chọn và tin dùng trong thời gian qua. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển ngành yến, chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, sự tin tưởng trong hợp tác nhằm mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Ông: Phạm Thế Ruân – Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam; Ông: Nguyễn Xuân Tùng – Giám đốc sở Nông nghiệp & PTNT Tỉnh Phú Yên; Ms. Trần Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Golden Birdnest Bay

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Hội thảo quy tụ hàng trăm khách mời, chủ nhà yến đến từ nhiều tỉnh thành lân cận

Nội dung hội thảo nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các hộ nuôi yến, thông qua chương trình, các chuyên gia đầu ngành đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích giúp các chủ nhà yến có thêm nhiều kỹ thuật để xử lý, xây dựng, quản lý và vận hành nhà yến hiệu quả.

Ông: Phạm Thế Ruân – Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam thăm quan bàn trưng bày gỗ Meranti nhập khẩu từ Malaysia của Golden Birdnest Bay.

Khách mời tìm hiểu các loại gỗ Meranti đỏ tại bàn trưng bày của công ty Golden Birdnest Bay

Nhân dịp này, từ ngày 18/5 – 31/5/2019 Golden Birdnest Bay có chương trình ưu đãi giảm 10% trên tổng hóa đơn cho khách hàng khi mua gỗ Meranti đỏ nhập khẩu từ Malaysia.

Chi tiết liên hệ: Công ty Golden Birdnest Bay

58 đường số 9, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Mr. Trần Chiến: 076.33. 99929

Ms. Phương Thảo: 079.352.3939

My My

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli