01212021Thứ 5
Last updateThứ 5, 21 01 2021 11am

tsm-top-banner

Sự kiện

Đông Nhi tái xuất sau hai tháng sinh con

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mặc ton-sur-ton trắng dự 'Ngày hội cất cánh lời chúc' cùng Phạm Quỳnh Anh, Suboi, chiều 7/1.

dong nhi tai xuat sau hai thang sinh con tinhot

Đông Nhi gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái tươi tắn, vóc dáng gọn gàng sau hơn 2 tháng sinh con đầu lòng. Cô gọi chồng là 'ông bố bạch mã bỉm sữa' và rất hạnh phúc khi được Ông Cao Thắng tháp tùng đi sự kiện.

 Đông Nhi gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái tươi tắn, vóc dáng gọn gàng sau hơn 2 tháng sinh con đầu lòng. Cô gọi chồng là ông bố bạch mã bỉm sữa và rất hạnh phúc khi được ông xã tháp tùng đi sự kiện.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hào hứng với 'Ngày hội cất cánh lời chúc' do một nhãn hàng tổ chức.

 Đôi vợ chồng trao nhau ánh mắt tình tứ. Họ đang tận hưởng hạnh phúc làm cha mẹ ở tuổi ngoài 30. Từ khi có con gái, cặp đôi nổi tiếng càng thêm gắn bó mặn nồng.

Đôi vợ chồng trao nhau ánh mắt tình tứ. Họ đang tận hưởng hạnh phúc làm cha mẹ ở tuổi ngoài 30. Từ khi có con gái, Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng thêm gắn bó mặn nồng.

 Đông Nhi thích thú khi phát hiện thiệp mời dự chương trình có tờ giấy diệu kỳ chứa hạt giống bên trong. Khi ngâm nước và trồng giấy này vào đất, một cây xanh sẽ nảy mầm, lớn lên. Vợ chồng cô hưởng ứng chiến dịch Lời chúc hoá hành động – Lấm bẩn mang điều hay nhằm hiện thực hóa những lời chúc Tết bằng hơn 500.000 hành động cụ thể, mang đến một năm mới an lành, tích cực cho mọi người.

Đông Nhi thích thú khoe tờ giấy diệu kỳ chứa hạt giống bên trong cô vừa được tặng. Khi ngâm nước và trồng giấy này vào đất, một cây xanh sẽ nảy mầm, lớn lên. Vợ chồng nữ ca sĩ hưởng ứng chiến dịch 'Lời chúc hoá hành động - Lấm bẩn mang điều hay' nhằm hiện thực hóa những lời chúc Tết bằng hơn 500.000 hành động cụ thể, mang đến một năm mới an lành, tích cực cho mọi người.

 Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mặc váy corset bó ngực, khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mặc váy corset bó ngực, khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ.

 Cô rất vui khi hội ngộ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Các nghệ sĩ chụp ảnh cùng đại diện ban tổ chức sự kiện.

Cô rất vui khi hội ngộ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Các nghệ sĩ chụp ảnh cùng đại diện ban tổ chức sự kiện.

 MC Quỳnh Hương dẫn dắt chương trình này. Cô khuyến khích mọi người không chỉ trao nhau lời chúc mà còn có những hành động cụ thể trong dịp Tết Tân Sửu 2021 để thế giới ngày càng tốt đẹp hơn. Quỳnh Hương rất vui khi được biết Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia đã kết hợp cùng một nhãn hàng trồng 5 ha rừng phòng hộ đầu nguồn, tương đương 5.000 cây nhằm giảm thiểu nguy cơ lũ lụt, chống xói mòn, bảo vệ đất tại Vườn quốc gia Bến En Thanh Hóa. Ngoài ra Hội đồng đội Trung ương sẽ tặng 30.000 cây giống cho thiếu nhi theo chương trình Trồng cây chống lũ vào ngày 28/2 tại tỉnh Quảng Bình - nơi chịu thiệt hại nặng nề sau đợt lũ kỷ lục vừa qua và 30.000 cây giống cây ăn quả tặng cho thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp - một trong những khu vực chịu ảnh hưởng mạnh vì hạn mặn trong năm 2020.

MC Quỳnh Hương dẫn dắt chương trình. Cô khuyến khích mọi người không chỉ trao nhau lời chúc mà còn có những hành động cụ thể trong dịp Tết Tân Sửu 2021 để thế giới ngày càng tốt đẹp hơn. Quỳnh Hương công bố Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia đã kết hợp cùng một nhãn hàng trồng 5 ha rừng phòng hộ đầu nguồn, tương đương 5.000 cây nhằm giảm thiểu nguy cơ lũ lụt, chống xói mòn, bảo vệ đất tại Vườn quốc gia Bến En Thanh Hóa. Ngoài ra Hội đồng đội Trung ương có kế hoạch tặng 30.000 cây giống cho thiếu nhi theo chương trình 'Trồng cây chống lũ' vào ngày 28/2 tại tỉnh Quảng Bình - nơi chịu thiệt hại nặng nề sau đợt lũ kỷ lục vừa qua và 30.000 cây giống cây ăn quả tặng cho thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp - một trong những khu vực chịu ảnh hưởng mạnh vì hạn mặn trong năm 2020.

 Rapper Suboi và Rhymastic vừa kết hợp thực hiện MV Cả ngàn lời chúc khuyến khích mọi người trồng cây, gây rừng trong dịp Tết đến xuân về.

Rapper Suboi và Rhymastic vừa kết hợp thực hiện MV 'Cả ngàn lời chúc' nhằm khuyến khích mọi người trồng cây, gây rừng trong dịp Tết đến xuân về.

Hai nghệ sĩ biểu diễn tại sự kiện chiều 7/1. Suboi chia sẻ: Lời chúc chỉ thực sự ý nghĩa và thành hiện thực khi đi kèm những hành động tốt đẹp như gieo mầm xanh, bảo vệ môi trường, thiên nhiên trong lành. Rhymastic cũng bày tỏ niềm vui khi được thực hiện một sản phẩm âm nhạc, hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa cùng đàn chị.

 Hình ảnh Suboi và Rhymastic trồng cây cùng các em nhỏ trong MV Cả ngàn lời chúc. Sản phẩm mới ra mắt một ngày nhưng đã đạt gần 1 triệu lượt xem và hiện lot top các MV thịnh hành trên YouTube.

Theo ngoisao.net - 8/1/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/dong-nhi-tai-xuat-sau-hai-thang-sinh-con-4218047.html

poster miss mighty-2021

Genli