10142019Thứ 2
Last updateThứ 2, 14 10 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sự kiện

Đoàn doanh nhân GHB tiếp tục kí kết hợp tác cùng với G-International - Samsung của Hàn Quốc

Các doanh nhân GHB đã tiếp tục kí kết hợp tác cùng với công ty G-International thuộc Tập đoàn Samsung của Hàn Quốc.

Vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo (Global Herbeauty) GHB cùng các doanh nhân phân phối độc quyền sản phẩm của GHB đã có chuyến viếng thăm các đối tác tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, GHB tiến hành kí hợp tác cùng công ty thuộc Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc.

GHB ky ket doc quyen tonghoptin24h

Đoàn doanh nhân GHB cùng đại diện G-International chụp hình kỉ niệm lễ kí kết

GHB là công ty phân phối các sản phẩm chất lượng hàng đầu tại các quốc gia khó tính như Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha,… GHB hiện đang là công ty có hệ thống kinh doanh online lớn nhất về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với hàng nghìn thành viên, thị trường phủ sóng toàn quốc và tại 25 quốc gia khác.

Ngày 10/7/2018 vừa qua, trong khuôn khổ chuyến thăm các đối tác của GHB tại Hàn Quốc, đoàn đai diện, ban lãnh đạo cùng các doanh nhân của GHB đã gặp gỡ, hội đàm cùng đại diện Ban Lãnh đạo nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc – Rainbow Cosmetic ở văn phòng đại diện GHB thành phố Bussan. Đặc biệt, trong chuyến công du lần này, các doanh nhân GHB đã tiếp tục kí kết hợp tác cùng với công ty G-International thuộc Tập đoàn Samsung của Hàn Quốc. Đây sẽ là cột mốc to lớn cho sự phát triển của cả hai công ty đặc biệt là G-International bởi Việt Nam luôn là một thị trường hấp dẫn với lĩnh vực mĩ phẩm, làm đẹp. Không chỉ bởi dân số cao mà người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn thiếu những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, với hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp mạng lưới phân phối phủ sóng rộng lớn và uy tín của GHB chắc chắn sẽ là lợi thế vô cùng lớn khi đưa sản phẩm của G-International vào thị trường Việt và toàn thế giới.

Nhà phân phối GHB lần lượt kí kết phân phối độc quyền với đại diện G-International – Công ty thuộc Tập đoàn Samsung

Tại buổi làm việc này, các đại diện của GHB đã trực tiếp đối thoại với ban lãnh đạo cao cấp của nhà máy về chiến lược phát triển thị trường và kế hoạch phát triển các mã sản phẩm mới trong thời gian sắp tới. Các doanh nhân hợp tác với GHB đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Rainbow Cosmetic với đại diện Ban Lãnh Đạo của nhà máy trước sự chứng kiến, bảo lãnh đầu tư của G-International - Công ty con thuộc Tập đoàn Samsung.

Việc hợp tác giữa GHB và G-International cũng chính là minh chứng cho hợp tác phát triển kinh tế Việt – Hàn, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp cũng như thúc đẩy kinh tế của cả hai bên.

Tuy tuổi đời trên thị trường chưa lâu, nhưng GHB đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và tầm cỡ của mình. Đó chính là lí do để các công ty, tổ chức lớn tin tưởng và hợp tác. Đến nay GHB là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống Kinh doanh Online chuyên nghiệp và bài bản nhất, được đầu tư vốn nước ngoài đồng thời sở hữu nhiều thương hiệu lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Các doanh nhân GHB cùng đại diện G-International chụp hình kỉ niệm lễ kí kết

Trong năm 2018, GHB Corp với mục tiêu phát triển trên 5000 thành viên đưa GHB trở thành hệ thống phân phối lớn nhất và vươn tầm hơn 25 quốc gia, khẳng định vị thế Người Việt, kinh doanh Vì Người Việt!

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

 PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu

kosxu