02182020Thứ 3
Last updateThứ 3, 18 02 2020 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sự kiện

Đả nữ Ngô Thanh Vân mang 'Hai Phượng' ra Hà Nội

Nữ diễn viên xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim ở thủ đô với hình ảnh thanh lịch, cá tính, tối 15/2. 

ngo thanh van ngo phuong tgnguoinoitieng

Tối 15/2, Ngô Thanh Vân đưa phim điện ảnh mới nhất của mình mang tên Hai Phượng ra mắt tại Hà Nội. Cô sắm vai giám đốc sản xuất kiêm nữ chính trong phim.

 Ngô Thanh Vân tiết lộ, ý tưởng Hai Phượng được cô thai nghén trong hai năm. Tới năm 2017, cô tình cờ gặp đạo diễn Lê Văn Kiệt tại Mỹ và ngỏ lời mời anh tiếp nhận vai trò đạo diễn của phim. Trước Hai Phượng, họ từng hợp tác chung phim Ngôi nhà trong hẻm.

Ngô Thanh Vân tiết lộ, ý tưởng Hai Phượng được cô "thai nghén" trong hai năm. Tới năm 2017, cô tình cờ gặp đạo diễn Lê Văn Kiệt tại Mỹ và mời anh làm đạo diễn của phim. Trước Hai Phượng, họ từng hợp tác chung phim Ngôi nhà trong hẻm. 

Đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong sự kiện là đạo diễn Lê Văn Kiệt (phải) và diễn viên Phan Thanh Nhiên. Bộ phim đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Nhiên  người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest. Anh có nhiều cảnh diễn chung với Ngô Thanh Vân.

Đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong sự kiện là đạo diễn Lê Văn Kiệt (phải) và diễn viên Phan Thanh Nhiên. Bộ phim đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Nhiên – người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest. Anh có nhiều cảnh diễn chung với Ngô Thanh Vân.

 Ngô Thanh Vân chụp hình cùng một fan nhí. Khác với hình ảnh gai góc trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân ngoài đời đằm thắm, nữ tính nhÆ°ng vẫn mạnh mẽ và cá tính.

Ngô Thanh Vân chụp hình cùng một fan nhí. Khác với hình ảnh gai góc trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân ngoài đời đằm thắm, nữ tính nhưng vẫn mạnh mẽ và cá tính.

Nhân chuyến công tác, ca sĩ Phi Nhung tới dự sự kiện và xem phim cổ vũ Ngô Thanh Vân.

Nhân chuyến công tác, ca sĩ Phi Nhung tới dự sự kiện và xem phim cổ vũ Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan có mặt cùng Ngô Thanh Vân từ khá sớm. Cả hai rất thân thiết, không ngừng khoác vai và trò chuyện vui vẻ. Xuân Lan còn rủ Ngô Thanh Vân cùng livestream trò chuyện với người hâm mộ. Không góp mặt trong phim, song Xuân Lan là khách mời đặc biệt xuất hiện trong video Nội quy rạp chiếu vô cùng hài hước của phim Hai Phượng.

Xuân Lan có mặt cùng Ngô Thanh Vân từ khá sớm. Cả hai rất thân thiết, không ngừng khoác vai và trò chuyện vui vẻ. Xuân Lan còn rủ Ngô Thanh Vân cùng livestream trò chuyện với người hâm mộ. Không góp mặt trong phim, song Xuân Lan là khách mời đặc biệt xuất hiện trong video Nội quy rạp chiếu hài hước của phim Hai Phượng.

Hoa hậu Dương Thùy Linh có mặt ủng hộ đàn chị.

Hoa hậu Dương Thùy Linh có mặt ủng hộ đàn chị.

 Ngô Thanh Vân chụp hình cùng một đồng nghiệp.

Ngô Thanh Vân nhận hoa chúc mừng từ một đồng nghiệp.

Phim Hai Phượng kể về hành trình Phượng (Ngô Thanh Vân) một mình vượt gian nan, đối đầu với đường dây buôn người nguy hiểm để cứu con gái. Đây dự kiến là vai diễn đả nữ cuối cùng trong sự nghiệp diễn viên của cô. Phim chiếu sớm trong hai ngày 20-21/2 và khởi chiếu chính thức từ 22/2.

Phim Hai Phượng kể về hành trình Phượng (Ngô Thanh Vân) một mình vượt gian nan, đối đầu với đường dây buôn người nguy hiểm để cứu con gái. Đây dự kiến là vai đả nữ cuối cùng trong sự nghiệp diễn viên của cô. Phim chiếu sớm trong hai ngày 20-21/2 và khởi chiếu chính thức từ 22/2.

Theo Phong Kiều/Ngoisao.net - 16/2/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/ngo-thanh-van-mang-hai-phuong-ra-ha-noi-3881905.html

kosxu