07112020thứ 7
Last updateThứ 6, 10 07 2020 3pm

tsm-top-banner

Sự kiện

CEO Rin Wedding gặp gỡ chuyên gia ngành máy ảnh lớn nhất thế giới

Vừa qua, doanh nhân – CEO, người sáng lập thương hiệu cưới Rin Wedding ông Nguyễn Mạnh Hùng Rin đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng chuyên gia ngành máy ảnh lớn nhất thế giới đến từ Nhật Bản là ông Kenji Tanaka.

Theo đại diện Rin Wedding chia sẻ, ông Kenji Tanaka và công ty Sony Việt Nam đã chủ động liên hệ cùng CEO Rin Wedding cho buổi gặp mặt và tham quan cửa hàng Rin Wedding tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện công ty Sony Việt Nam và chuyên gia ngành máy ảnh lớn nhất thế giới cho biết đã nghe và tìm hiểu Rin Wedding qua các bộ ảnh mà Rin thực hiện cho các cặp cô dâu chú rể ở Việt Nam và nước ngoài. Trong đó có rất nhiều cặp vợ chồng Nhật Bản đã có vô số hình ảnh cưới ý nghĩa được chụp tại Việt Nam do Rin Wedding tổ chức thực hiện.

RIN Wedding gap go doi tac 2

Bên cạnh đó, đại diện ngành máy ảnh uy tín toàn cầu cũng bày tỏ việc đánh giá cao các bộ ảnh, concepts do Rin Wedding thực hiện cho các cặp đôi nghệ sĩ lớn tại Việt Nam như Á hậu Thúy Ngân, diễn viên Trung Dũng, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh, nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ, vợ chồng đạo diễn “triệu đô” Võ Thanh Hòa, vợ chồng nghệ sĩ hài Tân Chề, vợ chồng nghệ sĩ hài Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, ca sĩ Thiên Hương, ca sĩ Đan Chi, Nữ hoàng đá quý Oanh Nguyễn, diễn viên Trường Thịnh, nhóm Nhật Nguyệt, diễn viên Lê Ngọc Trinh…

 “Không chỉ có chất lượng cao về mặt hình ảnh. Tôi thật ấn tượng về sự sáng tạo của ê-kíp Rin Wedding khi cho ra đời các bộ ảnh mới. Rin Wedding luôn luôn thay đổi về cách thực hiện. Đơn giản nhưng vẫn rất nghệ thuật. Tình cảm nhưng vẫn hiện đại. Thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình, hết mình tư vấn cũng là một điểm cộng khiến tôi ấn tượng khi gặp gỡ cùng CEO cũng như các chuyên gia hình ảnh đang làm việc tại Rin Wedding”, ông Kenji Tanaka nói.

Với chuyến ghé thăm của chuyên gia máy ảnh hàng đầu thế giới, Rin Wedding cũng bày tỏ sự cảm ơn và vô cùng trân quý vì được các chuyên gia đánh giá cao, cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho Rin Wedding.

“Rin Wedding rất cảm ơn chuyến ghé thăm của đại diện công ty Sony Việt Nam và đặc biệt là chuyên gia máy ảnh hàng đầu thế giới ông Kenji Tanaka. Đây thực sự là động lực lớn để Rin Wedding không ngừng đổi mới, sáng tạo và trau dồi thêm các kỹ năng về chụp ảnh, make up cho các chuyên gia hình ảnh đang làm việc tại Rin Wedding. Hy vọng rằng trong tương lai Rin Wedding sẽ có nhiều buổi ghé thăm của các đối tác trong và ngoài nước như thế này nữa với một Rin Wedding lớn mạnh hơn nữa trong tương lai”, CEO Rin Wedding – ông Nguyễn Mạnh Hùng Rin chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Rin Wedding được các chuyên gia Quốc tế đánh giá cao. Năm 2018, Rin Wedding Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 206, Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận đã được tạp chí kiến trúc của Mỹ Archdaily giới thiệu và dành nhiều lời khen ngợi.

RIN Wedding gap go doi tac 1

Theo tạp chí Archdaily, kiến trúc bên ngoài của Rin Wedding được lấy ý tưởng từ chính đường cong của người phụ nữ, tạo hình mặt đứng công trình như một chiếc váy cưới. Những tấm poly trong được xếp chồng lên nhau như hệ lá sách, không khí có thể lùa vào và ra, mỗi tấm có thể điều chỉnh được góc nghiêng thông qua chi tiết pát đỡ, các góc nghiêng của tấm poly thay đổi trên mặt đứng tạo cảm giác chuyển động khi ngắm nhìn công trình từ xa. Có thể nói, Rin Wedding là một trong những cửa hàng áo cưới ở Việt Nam và khu vực Châu Á được tạp chí kiến trúc hàng đầu của Mỹ dành nhiều lời khen “có cánh” như vậy.

Ảnh: Rin Wedding

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli