01232020Thứ 5
Last updateThứ 3, 21 01 2020 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sự kiện

CEO Ngọc Trinh bạo tay đưa hệ thống sang Úc làm sự kiện

Vào cuối tháng 6 này, CEO GHB. Corp Ngọc Trinh sẽ đưa hệ thống sang Australia (Úc) làm sự kiện, dự đây sẽ là sự kiện mà cô nàng tiêu tốn khá nhiều tiền cho sự bạo tay này.

Lần đầu tiên trong lịch sử kinh doanh online Việt Nam “Hội thảo kênh phân phối nước ngoài” được tổ chức tại Australia, mang tầm quy mô và đẳng cấp quốc tế. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 2019 tại 1 Bartley st, Canley Vale NSW 2166, ngoại ô thành phố Sydney, Úc – thành phố nổi tiếng với biểu tượng những cánh buồm trắng nổi bật của nhà hát Sydney Opera.

ngoc trinh sang uc lam su kien

Tại đây, các hệ thống, kênh phân phối sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí, có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với CEO Ngoc Trinh và các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh, Ca sỹ Bảo Anh, Diễn viên Phan Minh Huyền, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Stella Chang, MC Thái Dũng, vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly. Đây là cơ hội hiếm có không phải ai cũng có thể nắm bắt.

Được biết, hội thảo sẽ là nơi những doanh nhân vàng hội tụ, những người có kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh online và gặt hái được thành công nhất định. Họ sẽ chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong hoạt động kinh doanh online. Và đặc biệt, các kênh phân phối tham gia sẽ được đào tạo hội nhập cùng CEO Ngọc Trinh, học hỏi những kinh nghiệm cũng như khả năng quản lý, giao tiếp với khách hàng.

Bạn sẽ tự hỏi đến một chân trời mới hoàn toàn xa lạ và hoa lệ như thế này bạn sẽ được những gì? Đó là bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng xây dựng hình ảnh ; Đào tạo về kỹ năng chốt sale và mở kênh hiệu quả. Đó là điều tiên quyết cần có cho một người kinh doanh trong lĩnh vực online hiện nay.

Tham gia hội hảo lần này, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm gây bão thời gian qua của GHB. Corp như viên uống trắng da Beauty Plus, Ngọc Nhũ nương, kem dưỡng trắng da ngày và đêm Pure, Mỹ nhân hoàng cung, … Đặc biệt, ban sẽ có cơ hội tham gia chương trình mua hàng ưu đãi ngay tại sự kiện.

Ngoài ra, một phần quan trọng không thể thiếu trong hội thảo lần này đó là vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng qua. Và đây chính là mục tiêu, động lực để các kênh phân phối phấn đấu.

Và sẽ còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đang chờ đón bạn khi đến với hội thảo lần này.

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh mạnh tay “chơi lớn” như thế này. Kể từ ngày đảm nhận chức vụ CEO, cô đã đưa hệ thống, kênh phân phối phát triển rộng khắp và tham gia nhiều sự kiện trong và ngoài nước như Lễ kí kết hợp đồng phân phối độc quyền mỹ phẩm với tập đoàn G-inter tại Busan, Hàn Quốc; Tổ chức hoạt động Team Building cho thành viên KPP tại Singapore,... 

ngoc trinh ghb sang uc 5

GHB tại Hàn Quốc

ngoc trinh ghb sang uc 6

GHB tại Singapore

GHB sở hữu hệ thống kênh phân phối với 2000 thành viên trải dài trên 64 tỉnh thành của Việt Nam và 25 quốc gia trên thế giới, trong số đó có những quốc gia đòi hỏi cực kì khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như thị hiếu cao của người tiêu dùng như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc ...

Không chỉ tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lựa sản phẩm chất lượng để đem đến cho người tiêu dùng, GHB còn liên tục có những hoạt động tích cực trong việc đào tạo thành viên, khích lệ và thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mọi thành viên trong kênh như thưởng định kì. Bởi những lẽ đó, số lượng thành viên của GHB không ngừng tăng lên mỗi ngày và đứng đầu trong số các hệ thống phân phối online hiện nay. Doanh số bán hàng liên tục gia tăng, bình quân hàng tháng đạt ngưỡng 30 tỷ đồng.

Cơ hội cho chính các bạn – những kênh phân phối hàng đầu chứng minh Kinh doanh Online là thật không hề ảo, viễn vông. Hãy nắm lấy cơ hội làm giàu chân chính này, vì sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn nếu bạn còn ngần ngại!

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: Vũ Ý Nhi (+614 3432 3002)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẺ ĐẸP THẢO MỘC TOÀN CẦU

Website: www.globalherbeuty.com.vn

Email: dvkh.ghb@gmail.com

Hotline: 083 560 8488

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

kosxu