10202020Thứ 3
Last updateThứ 3, 20 10 2020 9am

tsm-top-banner

Triều Tiên bất ngờ thử hạt nhân lần thứ 5?

trieu tien thu hat nhan tinhot24hSáng 9.9, Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ đã đo được một cơn địa chấn mạnh 5,3 độ richter tại khu vực gần bãi thử hạt nhân của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

'Mùa hè tuyệt vời' của Tổng thống Putin

tinhot24h putinChỉ trong 3 tháng qua, ông Putin đã thâu tóm mọi lợi ích có thể vào trong tầm tay, từ chiến trường Syria, biên giới Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, tỷ phú Trump và cả Brexit.

Trung Quốc và Ấn Độ muốn hất Nga ra khỏi Syria?

nga syriaBáo Nga đã đặt ra nghi vấn rằng liệu sự thân thiện đột ngột của Ấn Độ và Trung Quốc với Syria có phải nhằm mục tiêu hất cẳng Nga ra khỏi đất nước này?

‘Đế chế truyền thông Mỹ’ che giấu bệnh nặng của bà Hillary Clinton?

‘Đế chế truyền thông Mỹ’ che giấu bệnh nặng của bà Hillary Clinton? - Ảnh 1Cựu thị trưởng New York cho rằng truyền thông Mỹ đã cố tình che giấu bệnh tình nghiêm trọng của bà Hillary Clinton trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống.

Bất chấp đe dọa hạt nhân, Hàn Quốc và Mỹ tập trận chung

han quoc va my tap tran chung tinhot24hHàn Quốc và Mỹ bắt đầu cuộc tập trận thường niên thứ 2 trong năm, bất chấp lời đe dọa tấn công hạt nhân của Triều Tiên nhằm đáp trả cái mà Bình Nhưỡng gọi là một cuộc tập dượt xâm lược.

Trung Quốc thúc Nga bắt tay thiết lập trật tự mới

trung quoc va nga tinhot24hÔng Tập Cận Bình tuyên bố rằng một liên minh quân sự với Nga sẽ làm cho NATO "bất lực" và là "dấu chấm hết cho những tham vọng của các cường quốc phương Tây".

50 quả bom hạt nhân của Mỹ ở TNK trở thành mồi ngon cho khủng bố

tinhot24h vu khi hat nhan myCó nhiều bằng chứng cho thấy kho vũ khí hạt nhân của Mỹ được lưu trữ ở căn cứ quân sự Incirlik có thể rơi vào tay những kẻ khủng bố chỉ trong một đêm.

Biển Đông ảnh hưởng bầu cử Tổng thống Mỹ?

bau cu tong thong my tinhot24hVấn đề biển Đông có thể gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ.

Philippines lo lắng vì IS dọa đánh bom cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016

miss universe winner tinhot24hĐại diện Bộ du lịch Philippines nói việc IS đe dọa đánh bom cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là vấn đề nghiêm trọng, nhưng khẳng định đã sẵn sàng tổ chức cuộc thi vào năm tới.

'Bà đầm thép' Ấn Độ kết thúc 16 năm biểu tình tuyệt thực

tinhot24h ba dam thepSau 16 năm biểu tình phản đối tình trạng bạo lực bằng cách tuyệt thực, nhà hoạt động xã hội Irom Sharmila đã có bữa ăn đầu tiên hôm 9/8.

Genli