10202020Thứ 3
Last updateThứ 3, 20 10 2020 9am

tsm-top-banner

Vì sao Nữ Hoàng Anh là người duy nhất trên thế giới không cần hộ chiếu?

nu hoang Elizabeth tinhot24hTổng thống Mỹ Barack Obama là một trong những nhân vật quyền lực nhất thế giới, nhưng khi đi ra nước ngoài vẫn cần đến hộ chiếu nhưng Nữ hoàng Anh thì không…

Quốc vương Thái Lan – vị vua đặc biệt

quoc vuong thai lan tinhot24hQuốc vương là người có công lớn trong việc khôi phục danh tiếng và vị thế vững mạnh của Hoàng gia Thái Lan.

Nga chuyển mình với tham vọng thành cường quốc quân sự số 1 thế giới

tinhot24h ngaChính sách của Tổng thống Putin chứng minh với thế giới rằng Nga luôn là quốc gia quan trọng trong mọi sự kiện thế giới mà các nước khác luôn phải nể.

Thế giới đang nợ bao nhiêu tiền?

tinhot24h no tienTám năm sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, tổng nợ trên toàn cầu đã tăng gần gấp đôi như một liều doping kích thích hồi phục, nhưng cái giá phải trả có vẻ như đang là quá đắt.

ASEAN, Mỹ đẩy mạnh hợp tác an ninh hàng hải

asean my day manh hop tac an ninh hang hai tinhot24hNgày 1.10 (giờ địa phương), bộ trưởng quốc phòng các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Mỹ đã đồng ý xích lại gần nhau hơn để tăng cường an ninh hàng hải trong khu vực, chống lại chủ nghĩa khủng bố, ứng phó với thiên tai và giải quyết tình hình căng thẳng tại các vùng biển.

Mỹ: Tàu điện tông vào nhà ga, ít nhất 1 người thiệt mạng

tai nan tau dien tinhot24hMột tàu điện thuộc hệ thống tàu điện New Jersey Transit (NJT) đã tông vào nhà ga chính ở Hoboken (bang New Jersey) trong giờ cao điểm vào ngày 29.9 (giờ địa phương), khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.

Nhiều người Mỹ không biết ông Tập Cận Bình là ai

tap can binh tinhot24hNgười Mỹ ít biết đến nhân vật quyền lực số một tại Trung Quốc hiện nay là Tập Cận Bình.

Sức khoẻ bà Hillary linh ứng với lời tiên tri Baba Vanga về Tổng thống Mỹ?

tinhot24hhillary linh ung voi loi tien tri ba vangaDư luận Mỹ đang lo ngại về việc liệu bà Hillary Clinton có đủ sức khỏe để tiếp tục cuộc đua cam go ở những chặng quan trọng nhất.

Khủng bố ngày 11/9: Những điều không thể quên

khung bo 11 915 năm trôi qua kể từ cuộc tấn công đẫm máu diễn ra vào ngày 11/9/2001 định mệnh, người Mỹ vẫn không thể nào quên những điều đã xảy ra.

Indonesia: Hãi hùng nghi lễ đào mộ, tắm gội xác chết

indonesiahaihungnghiledaomotamgoixacchetTheo nghi lễ Ma'nene diễn ra hằng năm, bộ tộc Toraja ở tỉnh Nam Sulawesi – Indonesia đào mộ người thân rồi tắm rửa, chải chuốt và mặc quần áo mới cho xác chết.

Genli