11142019Thứ 5
Last updateThứ 5, 14 11 2019 8am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sức khoẻ bà Hillary linh ứng với lời tiên tri Baba Vanga về Tổng thống Mỹ?

tinhot24hhillary linh ung voi loi tien tri ba vangaDư luận Mỹ đang lo ngại về việc liệu bà Hillary Clinton có đủ sức khỏe để tiếp tục cuộc đua cam go ở những chặng quan trọng nhất.

Khủng bố ngày 11/9: Những điều không thể quên

khung bo 11 915 năm trôi qua kể từ cuộc tấn công đẫm máu diễn ra vào ngày 11/9/2001 định mệnh, người Mỹ vẫn không thể nào quên những điều đã xảy ra.

Indonesia: Hãi hùng nghi lễ đào mộ, tắm gội xác chết

indonesiahaihungnghiledaomotamgoixacchetTheo nghi lễ Ma'nene diễn ra hằng năm, bộ tộc Toraja ở tỉnh Nam Sulawesi – Indonesia đào mộ người thân rồi tắm rửa, chải chuốt và mặc quần áo mới cho xác chết.

Triều Tiên bất ngờ thử hạt nhân lần thứ 5?

trieu tien thu hat nhan tinhot24hSáng 9.9, Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ đã đo được một cơn địa chấn mạnh 5,3 độ richter tại khu vực gần bãi thử hạt nhân của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

'Mùa hè tuyệt vời' của Tổng thống Putin

tinhot24h putinChỉ trong 3 tháng qua, ông Putin đã thâu tóm mọi lợi ích có thể vào trong tầm tay, từ chiến trường Syria, biên giới Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, tỷ phú Trump và cả Brexit.

Trung Quốc và Ấn Độ muốn hất Nga ra khỏi Syria?

nga syriaBáo Nga đã đặt ra nghi vấn rằng liệu sự thân thiện đột ngột của Ấn Độ và Trung Quốc với Syria có phải nhằm mục tiêu hất cẳng Nga ra khỏi đất nước này?

‘Đế chế truyền thông Mỹ’ che giấu bệnh nặng của bà Hillary Clinton?

‘Đế chế truyền thông Mỹ’ che giấu bệnh nặng của bà Hillary Clinton? - Ảnh 1Cựu thị trưởng New York cho rằng truyền thông Mỹ đã cố tình che giấu bệnh tình nghiêm trọng của bà Hillary Clinton trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống.

Bất chấp đe dọa hạt nhân, Hàn Quốc và Mỹ tập trận chung

han quoc va my tap tran chung tinhot24hHàn Quốc và Mỹ bắt đầu cuộc tập trận thường niên thứ 2 trong năm, bất chấp lời đe dọa tấn công hạt nhân của Triều Tiên nhằm đáp trả cái mà Bình Nhưỡng gọi là một cuộc tập dượt xâm lược.

Trung Quốc thúc Nga bắt tay thiết lập trật tự mới

trung quoc va nga tinhot24hÔng Tập Cận Bình tuyên bố rằng một liên minh quân sự với Nga sẽ làm cho NATO "bất lực" và là "dấu chấm hết cho những tham vọng của các cường quốc phương Tây".

50 quả bom hạt nhân của Mỹ ở TNK trở thành mồi ngon cho khủng bố

tinhot24h vu khi hat nhan myCó nhiều bằng chứng cho thấy kho vũ khí hạt nhân của Mỹ được lưu trữ ở căn cứ quân sự Incirlik có thể rơi vào tay những kẻ khủng bố chỉ trong một đêm.

banner

kosxu

kosxu