08072020Thứ 6
Last updateThứ 6, 07 08 2020 2pm

tsm-top-banner

Một trong những bí ẩn thế kỷ về Mặt trời đã được NASA giải đáp

bi mat ve mat troi nguoinoitiengCó vẻ như NASA đã tìm ra lời giải về quầng nhật hoa trên Mặt trời.

Mỹ ra đòn "độc" ép Trung Quốc mạnh tay với Triều Tiên

download 4 1480731916802 1Mỹ cảnh báo sẽ đưa các công ty và ngân hàng Trung Quốc nào làm ăn trái phép với Triều Tiên vào danh sách đen nếu Bắc Kinh không thực thi các biện pháp trừng phạt Bình Nhưỡng.của Liên Hiệp Quốc (LHQ)

Tổng thống Obama cố 'bảo vệ di sản' trước khi nghỉ

Trong thời gian tại vị còn lại, Tổng thống mỹ Barack Obama sẽ cố "bảo vệ di sản" trong suốt nhiệm kỳ của ông đạt được như Obamacare và thỏa thuận hạt nhân Iran, thay vì chú ý đến giải quyết hòa bình ở Trung Đông, các quan chức Mỹ ngày 1.12 cho biết.

Nhà Trắng lên tiếng bảo vệ bà Hillary Clinton trong vụ kiểm phiếu lại

nha trang tinhot24hNhà Trắng đã lên tiếng chính thức bảo vệ bà Hillary Clinton vì ủng hộ và tham gia vào hoạt động kiểm phiếu lại ở Wisconsin, dù trước đó cả Tổng thống Obama và bà Clinton đều chỉ trích ông Trump khi ông nói ông sẽ không chấp nhận kết quả bầu cử nếu thua.

70 thầy tu bị bắt làm con tin trong đêm chấn động nước Pháp

thay tu bi bat tinhot24hTheo AFP, một người đàn ông cầm dao và một khẩu súng đã tấn công một nhà dưỡng lão vào khoảng 9 giờ 45 phút tối thứ Năm.

Bầu cử Mỹ: Các nhà khoa học máy tính đòi kiểm phiếu lại

bau cu my tinhot24hMột số nhà khoa học máy tính hàng đầu tại Mỹ đang thúc giục bà Hillary Clinton kêu gọi kiểm lại phiếu bầu ở bang Wisconsin, Michigan và Pennsylvania.

Giám đốc Tình báo Hoa Kỳ bất ngờ từ chức

giam doc tinh bao hoa ky tinhot24hÔng James Clapper, Giám đốc Tình báo Mỹ đã đệ đơn từ chức vào tối 16/11, trong thời gian ông Obama chuẩn bị hết nhiệm kỳ.

6 điều ông Trump sẽ thực hiện ngay sau khi vào Nhà Trắng

Cùng với lời hứa “Làm cho nước Mỹ vĩ đại một lần nữa”, ông Donald Trump sẽ có “một ngày đầu tiên rất bận rộn” ở Nhà Trắng.

Vì đâu bà Hillary Clinton nhận 'trái đắng' vào phút cuối?

hillary tinhot24hMột nữ ứng viên được đánh giá giàu kinh nghiệm chính trị, sắc sảo trong lời nói vì sao lại trượt chiếc ghế Tổng thống vào giây phút cuối cùng?

Ông Trump thắng tại bang Pennsylvania, vượt mốc 270 phiếu đại cử tri

Ông Donald Trump coi như đã thắng trong cuộc đua làm Tổng thống Mỹ khi giành thắng lợi quyết định tại bang Pennsylvania.

Genli