01182021Thứ 2
Last updateThứ 2, 18 01 2021 7pm

tsm-top-banner

Hàn Quốc không ngồi yên trước Trung Quốc

Han quoc he thong ten lua 3Đại sứ quán Hàn Quốc tại Trung Quốc kêu gọi công dân lánh xa các khu vực đông đúc, địa điểm biểu tình và tránh tranh cãi không cần thiết với người địa phương.

Đề nghị ông Obama làm... tổng thống Pháp

obama tong thong phapMột trang web và poster của chiến dịch tên "Obama17" đã kêu gọi người dân Pháp ký bản kiến nghị yêu cầu cựu tổng thống Mỹ Barack Obama chạy đua giành chức tổng thống thứ 25 của Pháp trong năm 2017!

Máy bay Thổ Nhĩ Kỳ lao vào nhà dân, hơn 30 người thiệt mạng

tinhot24h tai nan may bayChiếc Boeing 747 của hàng không Thổ Nhĩ Kỳ cất cánh từ sân bay ở Hong Kong (Trung Quốc) đã rơi khi chỉ cách sân bay Manas của Kyrgyzstan 2 km.

4 sự kiện gây sốc nhất chính trường thế giới năm 2016

trump tinhot24hChiến thắng của Donald Trump, Anh quyết rời khỏi EU, hồ sơ Panama phanh phui những kế hoạch trốn thuế đồ sộ… là những sự kiện gây bất ngờ nhất thế giới năm 2016.

Đại sứ Nga bị giết, đại sứ quán Mỹ bị tấn công: Lời cảnh báo cho Erdogan?

erdogan tinhot24hSự việc Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrey Karlov bị một cảnh sát viên Thổ Nhĩ Kỳ bắn chết tối 19.12, rồi sau đó là việc một tay súng tìm cách xâm nhập vào Đại sứ quán Mỹ, là một thảm hoạ trong quan hệ đối ngoại của Thổ Nhĩ Kỳ.

5 điểm nóng có thể nổ ra 'Thế chiến 3' trong năm 2017

tinhot24h the chien 3Với những thay đổi trong tình hình địa chính trị thế giới, năm 2017 báo hiệu nhiều khó khăn, những mối đe dọa ở các điểm nóng, có thể dẫn đến xung đột.

Một trong những bí ẩn thế kỷ về Mặt trời đã được NASA giải đáp

bi mat ve mat troi nguoinoitiengCó vẻ như NASA đã tìm ra lời giải về quầng nhật hoa trên Mặt trời.

Mỹ ra đòn "độc" ép Trung Quốc mạnh tay với Triều Tiên

download 4 1480731916802 1Mỹ cảnh báo sẽ đưa các công ty và ngân hàng Trung Quốc nào làm ăn trái phép với Triều Tiên vào danh sách đen nếu Bắc Kinh không thực thi các biện pháp trừng phạt Bình Nhưỡng.của Liên Hiệp Quốc (LHQ)

Tổng thống Obama cố 'bảo vệ di sản' trước khi nghỉ

Trong thời gian tại vị còn lại, Tổng thống mỹ Barack Obama sẽ cố "bảo vệ di sản" trong suốt nhiệm kỳ của ông đạt được như Obamacare và thỏa thuận hạt nhân Iran, thay vì chú ý đến giải quyết hòa bình ở Trung Đông, các quan chức Mỹ ngày 1.12 cho biết.

Nhà Trắng lên tiếng bảo vệ bà Hillary Clinton trong vụ kiểm phiếu lại

nha trang tinhot24hNhà Trắng đã lên tiếng chính thức bảo vệ bà Hillary Clinton vì ủng hộ và tham gia vào hoạt động kiểm phiếu lại ở Wisconsin, dù trước đó cả Tổng thống Obama và bà Clinton đều chỉ trích ông Trump khi ông nói ông sẽ không chấp nhận kết quả bầu cử nếu thua.

poster miss mighty-2021

Genli