11222019Thứ 6
Last updateThứ 5, 21 11 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

6 điều ông Trump sẽ thực hiện ngay sau khi vào Nhà Trắng

Cùng với lời hứa “Làm cho nước Mỹ vĩ đại một lần nữa”, ông Donald Trump sẽ có “một ngày đầu tiên rất bận rộn” ở Nhà Trắng.

Vì đâu bà Hillary Clinton nhận 'trái đắng' vào phút cuối?

hillary tinhot24hMột nữ ứng viên được đánh giá giàu kinh nghiệm chính trị, sắc sảo trong lời nói vì sao lại trượt chiếc ghế Tổng thống vào giây phút cuối cùng?

Ông Trump thắng tại bang Pennsylvania, vượt mốc 270 phiếu đại cử tri

Ông Donald Trump coi như đã thắng trong cuộc đua làm Tổng thống Mỹ khi giành thắng lợi quyết định tại bang Pennsylvania.

Vì sao Nữ Hoàng Anh là người duy nhất trên thế giới không cần hộ chiếu?

nu hoang Elizabeth tinhot24hTổng thống Mỹ Barack Obama là một trong những nhân vật quyền lực nhất thế giới, nhưng khi đi ra nước ngoài vẫn cần đến hộ chiếu nhưng Nữ hoàng Anh thì không…

Quốc vương Thái Lan – vị vua đặc biệt

quoc vuong thai lan tinhot24hQuốc vương là người có công lớn trong việc khôi phục danh tiếng và vị thế vững mạnh của Hoàng gia Thái Lan.

Nga chuyển mình với tham vọng thành cường quốc quân sự số 1 thế giới

tinhot24h ngaChính sách của Tổng thống Putin chứng minh với thế giới rằng Nga luôn là quốc gia quan trọng trong mọi sự kiện thế giới mà các nước khác luôn phải nể.

Thế giới đang nợ bao nhiêu tiền?

tinhot24h no tienTám năm sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, tổng nợ trên toàn cầu đã tăng gần gấp đôi như một liều doping kích thích hồi phục, nhưng cái giá phải trả có vẻ như đang là quá đắt.

ASEAN, Mỹ đẩy mạnh hợp tác an ninh hàng hải

asean my day manh hop tac an ninh hang hai tinhot24hNgày 1.10 (giờ địa phương), bộ trưởng quốc phòng các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Mỹ đã đồng ý xích lại gần nhau hơn để tăng cường an ninh hàng hải trong khu vực, chống lại chủ nghĩa khủng bố, ứng phó với thiên tai và giải quyết tình hình căng thẳng tại các vùng biển.

Mỹ: Tàu điện tông vào nhà ga, ít nhất 1 người thiệt mạng

tai nan tau dien tinhot24hMột tàu điện thuộc hệ thống tàu điện New Jersey Transit (NJT) đã tông vào nhà ga chính ở Hoboken (bang New Jersey) trong giờ cao điểm vào ngày 29.9 (giờ địa phương), khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.

Nhiều người Mỹ không biết ông Tập Cận Bình là ai

tap can binh tinhot24hNgười Mỹ ít biết đến nhân vật quyền lực số một tại Trung Quốc hiện nay là Tập Cận Bình.

banner

kosxu