09202020Chủ nhật
Last updateThứ 6, 18 09 2020 4pm

tsm-top-banner

Trung Quốc cách chức sếp lớn phụ trách chứng khoán

trung-quoc-sa-thai-chu-tich-uy-ban-chung-khoanTrung Quốc vừa cách chức người đứng đầu cơ quan quản lý các hoạt động chứng khoán trong lúc nỗ lực đối phó với tình trạng bất ổn nghiêm trọng tại các thị trường chứng khoán nước này, BBC đưa tin. Tweet.

Ảnh đẹp quốc gia nhìn từ vũ trụ

tinhot24h-1Từ trạm không gian quốc tế (ISS), phi hành gia người Mỹ Scott Kelly đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp về trái đất bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam.

Bà Hillary Clinton ăn trưa tại nhà hàng của ông chủ gốc Việt

IMG 1940aVào ngày 14.2, Bà Hillary Clinton, vợ của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton là ứng cử viên tổng thống Mỹ 2016 đã có dịp đến Lee’s Sandwiches Las Vegas để thưởng thức món ăn thuần túy Việt Nam.

Tây Ban Nha bắt 5 lãnh đạo ngân hàng Trung Quốc rửa tiền

tinhot24h-3Ngày  17.2, cảnh sát Tây Ban Nha bắt các lãnh đạo ngân hàng Trung Quốc phạm tội rửa tiền, đồng thời khám xét chi nhánh Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) tại Madrid.

Người phụ nữ bị gia đình chồng cưỡng hiếp tập thể chấn động Ấn Độ

tinhot24h-0Bị giam trong một căn phòng tối, khi tỉnh dậy người vợ này còn bị chồng, hai người anh chồng và một người đàn ông nữa hiếp dâm tập thể.

Phụ nữ Ấn bị làm nhục & nỗi đau dai dẳng

tinhot24hMay mắn sống sót sau khi bị cưỡng hiếp song nỗi đau bị làm nhục vẫn tiếp tục đeo bám các nạn nhân trong suốt cuộc đời, trong khi những tên yêu râu xanh hại đời các em không bị trừng phạt và vẫn đang sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Nhà thám hiểm thiệt mạng khi cố vượt Nam Cực một mình

 

tinhot24h-1Nhà thám hiểm người Anh Henry Worsley đã thiệt mạng vì kiệt sức và mất nước nghiêm trọng khi nỗ lực chinh phục Nam Cực một mình, không cần trợ giúp. Điều đáng tiếc là ông qua đời khi chỉ còn cách đích đến 50 km.

Phụ nữ Đức bị quấy rối do... mùi nước hoa

tinhot24hMột giáo sĩ Hồi giáo tại TP Cologne – Đức cho rằng chính những phụ nữ bị quấy rối tình dục vào đêm giao thừa vừa qua mới là người có lỗi vì đã xức nước hoa và ăn mặc khêu gợi.

Trung tâm thương mại Ngũ Giác ở Trung Quốc bị tiểu thương ngó lơ

tinhot24hTòa nhà mang hình dáng Lầu Năm Góc – trụ sở Bộ Quốc phòng Mỹ - được xây dựng ở Trung Quốc đã trở thành một trong những công trình lớn nhất bị bỏ hoang ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Phi hành gia phải quay về vì mũ bảo hiểm có nước

tinhot24hKế hoạch du hành vũ trụ thực hiện bởi hai phi hành gia đã bị cắt ngắn khi vệt nước được phát hiện trong mũ bảo hiểm của họ. Theo NASA, tính mạng hai phi hành gia vẫn an toàn.

Genli