09202020Chủ nhật
Last updateThứ 6, 18 09 2020 4pm

tsm-top-banner

Hàn Quốc: Đống tiền bị vứt ra đường và cái kết không ngờ

tinhot24h-1Phụ nữ Hàn Quốc đã ôm cả đống tiền 22 triệu won (hơn 19.000 USD) đi rải ở quảng trường Seoul để chồng và con trai không thể cướp tài sản của mình.

Chủ tịch Cuba phản ứng giận dữ trong họp báo cùng Tổng thống Obama

tinhot24hChủ tịch Cuba Raul Castro kêu gọi Mỹ cùng Cuba áp dụng nghệ thuật “chung sống văn minh”, vì lợi ích nhân dân hai nước.

Những lời tiên tri về 'số phận đáng buồn của Thổ Nhĩ Kỳ'

tinhot24h-1Những hành động sai lầm có thể dẫn Thổ Nhĩ Kỳ đến một kết cục đáng buồn như lời tiên tri của các mục sư vĩ đại trong lịch sử Giáo hội chính thống giáo của Nga.

Các nước đua nhau tập trận, điều gì đang xảy ra với thế giới?

tinhot24hChưa bao giờ thế giới lại tổ chức tập trận “nở rộ như hoa mùa xuân” như thời điểm hiện tại. Phải chăng chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất ổn? Chiến tranh có thể xảy ra bất cứ lúc nào?

Thoát chết hi hữu với cú rơi có '1-0-2' trong lịch sử không quân Mỹ

tinhot24hVào ngày 16/8/1960, thế giới một phen đứng tim khi chứng kiến màn rơi tự do trở lại mặt đất của Đại tá không quân Mỹ Joseph Kittinger từ độ cao 31,3km.

Bin Laden từng kêu gọi người Mỹ giúp đỡ Obama

tinhot24h-1Trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden từng kêu gọi người Mỹ giúp Tổng thống Barack Obama trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và bảo vệ nhân loại.

Tuyên bố mới nhất của Thổ Nhĩ Kỳ khiến Mỹ - Nga nóng mặt

tinhot24h-1Các lãnh đạo của Thổ Nhĩ Kỳ đồng loạt có những phát biểu khiến cả đồng minh Mỹ và Nga cảm thấy nóng mặt.

Cô gái gốc Việt 'cứu tinh' của người bị hiếp dâm ở Mỹ

tinhot24hCô gái gốc Việt 24 tuổi Amanda Nguyễn, từng bị cưỡng hiếp 2 năm trước và đang là nhân viên Bộ Ngoại giao Mỹ, là người tiên phong thay đổi đạo luật bảo vệ những người bị xâm hại tình dục ở nước này.

Trung Quốc bạo tay chi quân sự, châu Á chạy đua vũ trang

tinhot24h-1Một báo cáo mới ghi nhận châu Á-Thái Bình Dương phải chạy đua vũ trang, dù nhiều nước đang bị suy thoái kinh tế, chỉ vì Trung Quốc bạo tay chi quân sự.

Nhà máy điện hạt nhân gần Tokyo rò rỉ phóng xạ

ro-ri-phong-xa-tai-nhat-tinhot24hMột nhà máy điện hạt nhân tại Nhật Bản vừa rò rỉ nước phóng xạ ra ngoài môi trường tự nhiên, làm dấy lên câu hỏi về sự an toàn của các nhà máy điện hạt nhân tại nước này.

Genli