12052020thứ 7
Last updateThứ 6, 04 12 2020 3pm

tsm-top-banner

Quốc tế

Neymar bị tố phân biệt chủng tộc với cầu thủ châu Á

Đài Cadena COPE tiết lộ rằng Neymar đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với hậu vệ người Nhật Bản Hiroki Sakai và Marseille có bằng chứng chống lại ngôi sao của PSG.

neymar bi to phan biet chung toc voi cau thu chau a tinhot

Neymar bị tố phân biệt chủng tộc với hậu vệ Hiroki Sakai. (Ảnh: Daily Mail)

Hôm 14/9, PSG và Marseille đã tạo ra trận đấu nhuốm màu bạo lực với 10 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ. Neymar để lại hình ảnh xấu trong thất bại 0-1 của đội chủ sân Parc des Princes khi đánh nguội Alvaro Gonzalez bên phía đội khách.

Ngôi sao người Brazil khẳng định mình đã bị phân biệt chủng tộc và không thể giữ bình tĩnh. Trên trang cá nhân, Neymar còn chia sẻ bức “tâm thư” kêu gọi chống lại nạn phân biệt chủng tộc.

Tuy nhiên, đài Cadena COPE tiết lộ rằng Neymar đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với hậu vệ người Nhật Bản Hiroki Sakai bên phía Marseille. Đội bóng thành phố cảng có bằng chứng chống lại ngôi sao của PSG.

Ở chiều ngược lại, các chuyên gia đọc khẩu hình đã xác nhận trên kênh Oglobo TV rằng Alvaro Gonzalez quả thực đã phân biệt chủng tộc với Neymar. PSG cũng đang thu thập bằng chứng để chống lại trung vệ của Marseille.

Cuối tuần này, Neymar sẽ được trở lại thi đấu cho PSG trong chuyến làm khách trên sân Reims sau khi bị treo giò ở trận gặp Metz và Nice do tấm thẻ đỏ vì đánh nguội Alvaro Gonzalez./.

PV/VOV.VN
Tag: neymar phân biệt chủng tộc neymar phân biệt chủng tộc sakai neymar phân biệt chủng tộc cầu thủ châu á neymar phân biệt chủng tộc hậu vệ nhật bản
Viết

poster miss mighty-2021

Genli