10252020Chủ nhật
Last updateThứ 6, 23 10 2020 3pm

tsm-top-banner

Nạn quấy rối tình dục phụ nữ trong các công ty công nghệ

tinhot24h-0The Elephant in the Valley là tiêu đề của một trang web chuyên thảo luận về những vụ quấy rối tình dục chị em phụ nữ tại những công ty công nghệ trong Silicon Valley.

Giải độc đắc Powerball 1,5 tỉ đô la Mỹ sẽ thuộc về ai?

tinhot24h-1Sau khi nhận giải độc đắc của xổ số Powerball trị giá 1,5 tỷ USD (hơn 30.000 tỷ đồng), người trúng có hai phương án lựa chọn: nhận toàn bộ tiền mặt một lần hoặc nhận từng phần trong vòng 29 năm.

10 thách thức thế giới đối mặt trong năm 2016

tinhot24h-1Trung Đông căng thẳng, IS vươn lên thành tổ chức khủng bố mạnh nhất hành tinh, sức mạnh địa chính trị Mỹ suy giảm, châu Âu khủng hoảng kinh tế và chính trị... năm 2016 chắc chắn sẽ còn nhiều diễn biến khó lường.

Tiết lộ rúng động: Hitler không hề tự sát

tinhot24hMới đây, một cựu nhân viên điều tra về tội ác chiến tranh của Liên hợp quốc đã bất ngờ tung những bằng chứng "tố" Adolf Hitler giả chết rồi trốn ra đảo Tenerife nghỉ dưỡng. Điều đó hoàn toàn khác với thông tin Hitler đã tự sát cùng vợ như mọi người từng nghĩ.

Vấn nạn chat sex bị tống tiền của nam giới Hồng Kông

tinhot24h-0Cảnh sát Hồng Kông khuyên nam giới không nên trút bỏ quần khi chat với phụ nữ lạ trên mạng nếu không muốn mình trở thành nạn nhân của bọn tống tiền.

'Tầng lớp thanh niên ăn cỏ' Nhật Bản: lười tình dục, ngại hôn nhân

tinhot24h-0Ở Nhật Bản hiện đang nổi cộm một vấn đề nhức nhối, đó là tình trạng thanh niên lười yêu đương và xây dựng các mối quan hệ.

 

7 sự kiện sẽ làm thay đổi châu Á trong năm 2016

tinhot24hNăm 2016 sẽ bắt đầu với 7 sự kiện chính trị lớn ở châu Á mà thế giới không thể bỏ qua, tờ Diplomat bình chọn đầu năm mới.

Thế giới năm 2016 dưới góc nhìn phong thủy, chiêm tinh

chiemtinh2016Các nhà chiêm tinh và phong thuỷ dự đoán, năm 2016, nguy cơ xung đột ít hơn hai năm trước, tình hình kinh tế có nhiều dấu hiệu khả quan...

Ngắm pháo hoa mừng năm mới 2016 trên khắp thế giới

tinhot24hCác nước trên thế giới lần lượt chào đón năm mới với những màn pháo hoa tuyệt đẹp trong tiếng hò reo của hàng trăm nghìn người.

Bức tranh kinh tế thế giới 2015: Một năm nhìn lại

tinhot24h-1Trong khi giá hàng hóa sụt giảm khiến các thị trường mới nổi lớn như Nga và Brazil lao đao, một số nền kinh tế mới nổi khác như Ấn Độ và Việt Nam đã gây ngạc nhiên khi đạt được những kết quả khả quan.

Genli