01212017thứ 7
Last updateThứ 6, 20 01 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Máy bay Thổ Nhĩ Kỳ lao vào nhà dân, hơn 30 người thiệt mạng

tinhot24h tai nan may bayChiếc Boeing 747 của hàng không Thổ Nhĩ Kỳ cất cánh từ sân bay ở Hong Kong (Trung Quốc) đã rơi khi chỉ cách sân bay Manas của Kyrgyzstan 2 km.

Nước Mỹ cần 'tổng thống mạng xã hội' như Obama?

obama tinhot24hObama là tổng thống Mỹ đầu tiên sử dụng mạng xã hội để làm hình ảnh và tiếp cận công chúng qua Internet, nhưng như vậy liệu đã đủ?

4 sự kiện gây sốc nhất chính trường thế giới năm 2016

trump tinhot24hChiến thắng của Donald Trump, Anh quyết rời khỏi EU, hồ sơ Panama phanh phui những kế hoạch trốn thuế đồ sộ… là những sự kiện gây bất ngờ nhất thế giới năm 2016.

Đại sứ Nga bị giết, đại sứ quán Mỹ bị tấn công: Lời cảnh báo cho Erdogan?

erdogan tinhot24hSự việc Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrey Karlov bị một cảnh sát viên Thổ Nhĩ Kỳ bắn chết tối 19.12, rồi sau đó là việc một tay súng tìm cách xâm nhập vào Đại sứ quán Mỹ, là một thảm hoạ trong quan hệ đối ngoại của Thổ Nhĩ Kỳ.

5 điểm nóng có thể nổ ra 'Thế chiến 3' trong năm 2017

tinhot24h the chien 3Với những thay đổi trong tình hình địa chính trị thế giới, năm 2017 báo hiệu nhiều khó khăn, những mối đe dọa ở các điểm nóng, có thể dẫn đến xung đột.

Mỹ ra đòn "độc" ép Trung Quốc mạnh tay với Triều Tiên

download 4 1480731916802 1Mỹ cảnh báo sẽ đưa các công ty và ngân hàng Trung Quốc nào làm ăn trái phép với Triều Tiên vào danh sách đen nếu Bắc Kinh không thực thi các biện pháp trừng phạt Bình Nhưỡng.của Liên Hiệp Quốc (LHQ)

Tổng thống Obama cố 'bảo vệ di sản' trước khi nghỉ

Trong thời gian tại vị còn lại, Tổng thống mỹ Barack Obama sẽ cố "bảo vệ di sản" trong suốt nhiệm kỳ của ông đạt được như Obamacare và thỏa thuận hạt nhân Iran, thay vì chú ý đến giải quyết hòa bình ở Trung Đông, các quan chức Mỹ ngày 1.12 cho biết.

Nhà Trắng lên tiếng bảo vệ bà Hillary Clinton trong vụ kiểm phiếu lại

nha trang tinhot24hNhà Trắng đã lên tiếng chính thức bảo vệ bà Hillary Clinton vì ủng hộ và tham gia vào hoạt động kiểm phiếu lại ở Wisconsin, dù trước đó cả Tổng thống Obama và bà Clinton đều chỉ trích ông Trump khi ông nói ông sẽ không chấp nhận kết quả bầu cử nếu thua.

70 thầy tu bị bắt làm con tin trong đêm chấn động nước Pháp

thay tu bi bat tinhot24hTheo AFP, một người đàn ông cầm dao và một khẩu súng đã tấn công một nhà dưỡng lão vào khoảng 9 giờ 45 phút tối thứ Năm.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan