12162019Thứ 2
Last updateChủ nhật, 15 12 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Phong cách sao

Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư rạng rỡ trao giải Bông hồng Quyền lực 2019

Tôn Nữ Anh Thư - Bông hồng Quyền lực 2017 xuất hiện vô cùng rạng rỡ tại Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực 2019” với vai trò khách mời danh dự trao giải, sự kiện diễn ra vào tối ngày 23/4 tại Trung tâm hội nghị Riverside Place Quận 4.

hoa hau ton nu anh thu long lay trao giai bong hong quyen luc 2019 TINHOT24H

Là khách mời vinh dự trao giải cho Bông hồng Quyền lực 2019 Ngọc Trinh, Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư xuất hiện với chiếc đầm thiết kế sang trọng và nổi bật cùng họa tiết thêu tay tinh xảo. Sánh đôi trao giải thưởng cùng cô là NTK Lê Long Dũng. 

TON-NU-ANH-THU-BONG-HONG-QUYEN-LUC-2019-TGNNGUOINOITIENG4

ton-nu-anh-thu-tgnnt

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực 2019” đã mở rộng thêm hai hạng mục Bông hồng Quyền lực – Nhân vật truyền cảm hứng của năm và Quý ông Hoàn hảo của năm. Các Quý ông Hoàn hảo là những người đàn ông thành đạt, hoàn hảo, mà còn là những người đàn ông yêu cái Đẹp, trân trọng Phái Đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, bên cạnh tôn vinh các nhân vật, chương trình cũng tôn vinh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Quốc tế được tin dùng tại Việt Nam.

TON-NU-ANH-THU-BONG-HONG-QUYEN-LUC-2019-TGNNGUOINOITIENG2

 Bông hồng Quyền lực 2017 - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 Tôn Nữ Anh Thư xuất hiện lộng lẫy với bộ đầm xanh quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung và quý phái hơn với bộ đầm sexy khoe vai trần gợi cảm.

TON-NU-ANH-THU-BONG-HONG-QUYEN-LUC-2019-TGNNGUOINOITIENG9

Người mẫu - Diễn viên - CEO GHB Ngọc Trinh rạng rỡ trên sân khấu vinh danh, người đẹp là một trong những nhân vật được vinh danh Top 10 Bông hồng Quyền lực năm nay. Nữ hoàng nội y được NTK Lê Long Dũng và Bông hồng Quyền lực 2018 Tôn Nữ Anh Thư trao giải. 

TON-NU-ANH-THU-BONG-HONG-QUYEN-LUC-2019-TGNNGUOINOITIENG8

CEO Ngọc Trinh được Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư và NTK Lê Long Dũng trao tặng cúp và hoa.

Bông hồng Quyền lực là giải thưởng vinh danh hàng năm dành cho những nữ doanh nhân có nhiều hoạt động nổi bật, tài năng trong kinh doanh và có tâm, có tầm ảnh hưởng trong các hoạt động xã hội. Giải thưởng dành tặng 12 nữ doanh nhân được hội đồng thẩm định đánh giá công tâm và khắt khe.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 hội tụ nhiều nữ doanh nhân tài sắc - 3

Nhân vật của năm 2019 được trao cho Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019 - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 hội tụ nhiều nữ doanh nhân tài sắc - 1

Top 10 Bông hồng Quyền lực 2019: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), Diễn viên - Người mẫu - CEO GHB Ngọc Trinh, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Minh Châu, CEO hệ thống Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân, CEO Công ty Trần Gia Đặng Huyền Trân, TGĐ Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - Dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

quy-ong-hoan-hao-bong-hong-quyen-luc-2019-tgnguoinoitieng

Cùng bốn Quý ông Hoàn hảo: Doanh nhân Thái Hoàng, Bác sĩ Phạm Minh Trường, Siêu mẫu – NTK Nam Phong và Master Kevin Lê

Đây cũng là hạng mục giải thưởng mà Hoa hậu – Doanh Nhân Tôn Nữ Anh Thư nhận được trong lễ vinh danh năm 2017, cô được biết đến là chủ nhân của Thẩm mỹ viện Anh Thư.  Được biết, Doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư hiện đang là CEO của Thẩm mỹ viện Anh Thư. Hơn 20 năm qua, chị đã mang bí quyết chăm sóc sắc đẹp đến từ cung đình Huế kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho phái đẹp.

TON-NU-ANH-THU-BONG-HONG-QUYEN-LUC-2019-TGNNGUOINOITIENG12

Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư hạnh phúc khi được ông xã Nguyễn Quang Phúc tháp tùng dự sự kiện.  

TON-NU-ANH-THU-BONG-HONG-QUYEN-LUC-2019-TGNNGUOINOITIENG

Bông hồng Quyền lực 2017 Tôn Nữ Anh Thư xuất hiện tại sự kiện với thần thái và nhan sắc không tuổi. 

Là điển hình của người phụ nữ hiện đại, Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư không chỉ là một bóng hồng trên đấu trường nhan sắc mà chị còn là một nữ doanh nhân bản lĩnh và thành đạt với thương hiệu Thẩm mỹ viện Anh Thư. Thành lập từ năm 1999, tính đến nay, Thẩm mỹ viện Anh Thư vẫn luôn đứng vững trong lòng khách hàng.

Vừa qua, với sự duyên dáng, bản lĩnh, tài năng và trí tuệ Tôn Nữ Anh Thư đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh tài sắc khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Thế giới (Ms Vietnam New World) diễn ra tại Vancouver, Canada.

Hà Phương - Ảnh: Phú Trần - Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

banner

kosxu