05312020Chủ nhật
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Phong cách sao

Hoa hậu biển Việt Nam 2012 Ninh Hoàng Ngân: Rạng rỡ cùng sắc đỏ xuống phố

Ninh Hoàng Ngân luôn thể hiện gout thời trang tinh tế và bắt mắt khi xuống phố.

Ninh Hoàng Ngân hiện đang có mặt cùng Top 7 các thí sinh tham gia chương trình Gương Mặt Truyền Hình - The TVFace 2018 của Đài Truyền Hình TPHCM phối hợp sản xuất cùng công ty truyền thông Apex Multimedia với sự đồng hành của nhãn hàng Passio. Tranh thủ thời gian nghĩ ngơi hiếm hoi để thu thập thêm các tư liệu cho các vòng thi tiếp theo, Hoa hậu biển Việt Nam - Ninh Hoàng Ngân vẫn dành thêm ít thời gian hiếm hoi của mình để cùng ekip thực hiện bộ sưu tập thời trang trẻ trung và năng động giữa tiết trời mùa Thu ngập nắng.

ninh hoang ngan mc tonghoptin24h 7

Chọn cho mình tone màu đỏ là gam màu nóng nổi trội nhằm tôn lên vẻ đẹp khoẻ mạnh của làn da nâu bóng cùng lối trang điểm hiện đại và cá tính, Ninh Hoàng Ngân luôn thể hiện gout thời trang tinh tế và bắt mắt của mình khi xuống phố.

ninh hoang ngan mc tonghoptin24h 6

Với quỹ thời gian hạn hẹp của mình, nhưng Ninh Hoàng Ngân vẫn chu toàn với các vai trò như: Kinh doanh, tham gia trình diễn thời trang, MC sự kiện - truyền hình và hiện đang cùng Top 7 các thí sinh tại nhà chung chuẩn bị các thử thách tiếp theo của chương trình.

 ninh hoang ngan mc tonghoptin24h 4

"Bận rộn là thế nhưng Tôi vẫn thường xuyên dành thêm thời gian để rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho vai trò của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp vì Tôi không muốn mọi người đánh giá sai về khả năng cũng như sự cầu tiến của Tôi ở lĩnh vực khá nhiều hấp lực này.

ninh hoang ngan mc tonghoptin24h 1

ninh hoang ngan mc tonghoptin24h 3

Những ngày đầu tham gia chương trình, Tôi khá rụt rè và thường hay giấu cảm xúc vào trong. Nhưng dần dà, Tôi tiếp thu những đóng góp quí báu từ các anh chị mentor trong chương trình và những góp ý tích cực của khán giá truyền hình dành cho phần thi của Tôi mỗi lần phát sóng. Với tôi đây là những trải nghiệm thú vị và rất đáng giá mà Tôi có được khi tham gia cuộc thi lần này." - Nàng hậu chia sẻ.

ninh hoang ngan mc tonghoptin24h 2

Chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2018, phát sóng lúc 21:10 ngày Thứ Năm mỗi tuần từ 04/10/2018 trên kênh HTV9.

Model: Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân

Photographer: Phan Tiến Vũ

Make up & Hair: Sang Nguyễn

Stylist: Nguyễn Chí Cường

Trợ lý: Tường Dzi & Nguyễn Quyết

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli