10142019Thứ 2
Last updateThứ 2, 14 10 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Phong cách sao

Đằng sau bộ ảnh gây sốt của cặp đôi Gạo Nếp Gạo Tẻ

Rin Wedding vừa có những chia sẻ hết sức thú vị về câu chuyện hậu trường chụp ảnh của cặp diễn viên Thuý Ngân - Trung Dũng tại Đà Lạt.

thuy ngan trung dung dalat tonghoptin24h

Thúy Ngân và Trung Dũng đã gửi tới khán giả một bộ ảnh chụp chung của cả hai tại Đà Lạt. Bộ ảnh do ekip Rin Wedding lên ý tưởng và thực hiện. Theo Trung Dũng và Thúy Ngân những hình ảnh này đã được chụp từ khá lâu sau khi bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ trình chiếu được những ngày đầu tiên nhưng đến bây giờ cả hai mới dám công bố vì sợ dính vào nghi án “phim giả tình thật” và lợi dụng để quảng bá phim.

thuy ngan trung dung dalat tonghoptin24h 2

thuy-ngan-trung-dung-dalat-4

thuy-ngan-trung-dung-dalat-5

Trong bộ ảnh mới, Thúy Ngân và Trung Dũng phối hợp cực ăn ý trong tất cả những bức hình. Cả hai không ngại ngùng thể hiện những cử chỉ tình cảm để mang đến cảm giác ngọt ngào như một cặp vợ chồng hạnh phúc, một điều mà trước nay những khán giả theo dõi bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ chưa bao giờ được chứng kiến.

thuy-ngan-trung-dung-dalat-1

thuy-ngan-trung-dung-dalat-3

Trang phục trong bộ ảnh mới do chính tay Thúy Ngân tự phối đồ và làm stylist. Ý tưởng thực hiện bộ ảnh trên chất liệu tự nhiên, lấy cảm xúc là điểm nhấn chính được đích thân chủ nhân của Rin Wedding –  anh Nguyễn Mạnh Hùng lên ý tưởng và theo dõi sát sao trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh cho Trung Dũng và Thúy Ngân tại Đà Lạt.

thuy-ngan-trung-dung-dalat-6

thuy-ngan-trung-dung-dalat-7

Đại diện Rin Wedding cho biết thời tiết ở Đà Lạt thất thường gây không ít khó khăn cho việc thực hiện nhưng vượt qua tất cả ekip Rin Wedding đã rất vui vì cả hai diễn viên và ekip cùng đồng lòng, nhiệt tình của hai diễn Viên để cho ra đời bộ ảnh đầy lãng mạn này.

Rin Wedding là một công ty với đội ngũ nhân sự có chuyên môn chuyên nghiệp cao, đầy nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh và thiết kế hình ảnh, luôn khẳng định phong cách riêng với mong muốn mang lại một dấu ấn tuyệt vời đến với khách hàng và các nghệ sĩ tại Vbiz.

Vừa qua Rin Wedding đã ra mắt cửa hàng thứ 4 tại  Lô B18-19 đường 2/9 thành phố Đà Nẵng với nhiều chương trình chụp ảnh cưới khuyến mãi hấp dẫn.

Photo: Rin Wedding

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

banner

kosxu

kosxu