08182019Chủ nhật
Last updatethứ 7, 17 08 2019 6pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Nhân vật và đối thoại

Thủ lĩnh Kosxu Hà Nội Lương Thị Như Quỳnh: Thay đổi tích cực nhờ Kosxu

Luôn tích cực trong mọi hoạt động của công ty và là người dìu dắt team phát triển vượt bậc, trở thành team nòng cốt, Lương Thị Như Quỳnh đang ngày càng chạm tay đến những điều mà chỉ có thể Kosxu mới mang lại cho cô.

quynh thay doi nho kosxu tinhot24h 1

Lương Thị Như Quỳnh ngày càng xinh đẹp nhờ mỹ phẩm Kosxu

Dám từ bỏ công việc Hàng không mà bao cô gái hằng mơ ước để đến với công việc hoàn toàn mới - kinh doanh online, Lương Thị Như Quỳnh ngày hôm nay đã chứng tỏ cho mọi người thấy sự lựa chọn đó là sáng suốt và đúng đắn.

Đến với Kosxu đã mang lại cho cô rất nhiều thứ. Ít ai có thể ngờ rằng, một cô gái có làn da căng bóng, trắng mịn hôm nay nhưng trước đây đã từng có lúc sở hữu một làn da mụn khá nhiều khiến cô tự ti và mặc cảm trong giao tiếp. Thế nhưng kể từ ngày dùng và trải nghiệm sản phẩm của Kosxu, làn da cô đã cải thiện rõ rệt và đẹp hơn từng ngày. Để rồi giờ đây cô trở thành một thủ lĩnh giỏi tại phía Bắc của công ty mỹ phẩm Hàn Quốc khi phân phối sản phẩm Kosxu ra thị trường.

quynh thay doi nho kosxu tinhot24h 2

Sản phẩm kem chống nắng của Kosxu luôn theo chân người đẹp đi khắp nơi và giúp cô tự tin, tỏa sáng

Trong công việc, Lương Thị Như Quỳnh là người luôn có những sáng tạo trong lối dẫn dắt team Kosxu Hà Nội, chủ đông trong mọi việc và biết nắm bắt cơ hội tốt nhất khi công ty tạo điều kiện và rồi tỏa sáng. Không những vậy, cô còn rất tích cực trong các hoạt động của công ty, lanh lợi, hoạt bát chính vì vậy mà cô được công ty Kosxu mời đóng quảng cáo.

quynh thay doi nho kosxu tinhot24h 4

Toner là người bạn thân thiết của Như Quỳnh khi mỗi sáng thức dậy cô được vỗ về làn da

Trong TVC quảng cáo mới đây, Như Quỳnh cho mọi người thấy được khả năng diễn xuất tốt của mình trước ống kính, đem lại 1 viral quảng cáo chất lượng. Trong clip, Như Quỳnh tái hiện lại những sản phẩm chăm sóc da mà cô sử dụng mọi ngày để có được một làn da đẹp rạng ngời như ngày hôm nay. “Dùng gì bán đó” sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng hơn khi chính bản thân mình trải nghiệm sản phẩm mình bán, chính mình quảng bá nó đến người tiêu dùng, “người thật việc thật” hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Ông trời không lấy đi không của ai cái gì, nếu bạn bỏ ra công sức và tâm huyết cho một việc nào đó thì thành quả bạn nhận lại sẽ tương xứng. Lương Thị Như Quỳnh đã nhận lại được những quả ngọt cho những ngày tháng dành tâm huyết và tận tâm với công việc. Được công ty ghi nhận và tạo mọi điều kiện tốt nhất để cô phát triển khả năng kinh doanh của mình và giúp đồng đội của mình cùng phát triển.

quynh thay doi nho kosxu tinhot24h 5

Bạn chỉ thành công khi thật sự đam mê và yêu thích công việc mình đang làm, Lương Thị Như Quỳnh nằm trong số đó. Cô dành mọi tâm huyết để vạch ra những hướng đi mới cho team. Và thật may mắn, khi đồng hành cùng cô là một chỗ dựa vững chắc, đó là ông xã. “Đồng vợ, đồng chồng tát biển đông cũng cạn”, câu nói người xưa quả không sai khi giờ đây, hai vợ chồng Như Quỳnh tuy còn rất trẻ nhưng nhờ “buôn bán” có tâm và có tầm chiến lược nên cuộc sống khá sung túc và tiện nghi. Con đường kinh doanh online sẽ chỉ khó cho những người không có định hướng rõ ràng và thiếu nhiệt huyết.

quynh thay doi nho kosxu tinhot24h 6

Nhờ Kosxu, Lương Thị Như Quỳnh đã thay đổi tích cực từ vẻ ngoài cho đến đời sống vật chất, để giờ đây cô có thể vững bước hơn nữa trên con đường chinh chiến cùng team của mình để tạo ra nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới.

MN

* Nội dung được TSM thực hiện theo đăng ký kinh doanh

banner

kosxu

kosxu