08242019thứ 7
Last updatethứ 7, 24 08 2019 11am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Nhân vật và đối thoại

Nguyễn Thị Nhung: Kinh doanh online để tự chủ tài chính, không phải mang tiếng ăn bám

Quyết định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, không phải mang tiếng ăn bám, giờ đây Nguyễn Thị Nhung đã có thể tự lo cho 2 con, làm chủ kinh tế, làm chủ được cuộc sống của mình và hơn hết thỏa mãn được đam mê.

Cô gái 9x Nguyễn Thị Nhung 26 tuổi sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền Trung khắc nghiệt (Quỳnh Lưu, Nghệ An). Hiện tại, cô đang là nhà phân phối của hãng mỹ phẩm cao cấp thảo dược đông y Ngọc Thiên Hương. 

nguyen thi nhung tonghoptin24h 2

Sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn khi bố mất sớm, một mình mẹ vất vả nuôi cô khôn lớn, Nguyễn Thị Nhung đã cùng mẹ cố gắng rất nhiều trong cuộc sống khi gia đình thiếu vắng người trụ cột. Từng học Khoa Kế toán trường ĐH Điện lực nhưng sau khi tốt nghiệp duyên đến sớm nên cô đã quyết định lập gia đình để rồi giờ đây sinh cho mình 2 bé gái xinh xắn và trở thành một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. 

nguyen thi nhung tonghoptin24h 3

Con cái là niềm vui nhưng cũng là nỗi lo của bậc cha mẹ khi phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là về sức khỏe, sinh lý của con. Con gái 5 tuổi của cô thường xuyên bị muỗi đốt, vì không ý thức được nên bé hay gãi ngứa nên chân tay để lại nhiều sẹo và vết thâm. Yêu con, cô đã cố gắng tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm đặc trị để bảo vệ sức khỏe cho con mình. Qua tìm hiểu, Nguyễn Thị Nhung đã mua 1 lọ sản phẩm tinh chất trị thâm Ngọc Thiên Hương về sử dụng với mong muốn cho chân tay con gái hết sẹo thâm để lớn lên bé được tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

nguyen thi nhung tonghoptin24h 1

Sau 3 tuần sử dụng sản phẩm, chân tay con gái của cô các vết thâm đã mờ đi trông thấy. Cô cảm thấy sản phẩm này rất tốt và hiệu quả, mong muốn đưa sản phẩm này giới thiệu đến tất cả mọi người, và đây cũng là một cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập, không phải mang tiếng ăn bám và cũng có thể tự mình lo cho 2 con được tốt hơn. Phụ nữ chẳng gì hạnh phúc hơn khi được làm chủ kinh tế dẫn đến làm chủ được cuộc sống của mình và hơn hết là thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng của cô bấy lâu nay. 

nguyen thi nhung tonghoptin24h 7

Nguyễn Thị Nhung bắt đầu kinh doanh với số vốn 800 ngàn đồng và nhập 5 lọ đầu tiên về bán. Sau khi nhập hàng về bán, cô được công ty đào tạo, hướng dẫn kỹ năng bán hàng, giúp đỡ cách bán hàng sao cho thu hút khách. Vì "một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" đã là kinh doanh đội nhóm thì cùng giúp đỡ nhau mà sinh lời, có như thế mới trở thành đội nhóm vững mạnh, đưa công ty phát triển.

nguyen thi nhung tonghoptin24h 5

Tinh chất trị thâm

nguyen thi nhung tonghoptin24h 6

Sản phẩm cao trị mụn

nguyen thi nhung tonghoptin24h 4

Sản phẩm Ngọc Thiên Hương được vinh danh huy chương Vàng chất lượng quốc tế

Chập chững kinh doanh từ những con số lẻ, dần già cô lên đại lý rồi tổng đại lý và sau 2 tháng Nguyễn Thị Nhung đã trở thành nhà phân phối của công ty Ngọc Thiên Hương, có thu nhập cao hàng tháng, những con số mà đến cô cũng chưa từng nghĩ đến mình sẽ đạt được.

"Đừng nghĩ chỉ cần có ước mơ thì sẽ thành công, mà bạn phải cần cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều để thực hiện được ước mơ đó. Cho dù có thất bại cũng đừng vội nản lòng, thất bại rồi đôi khi lại được nhiều hơn cả thành công, bởi thất bại mới làm cho mình biết nên dừng hay nên cố gắng hơn ở điểm nào, đó cũng là 1 tiền đề giúp bạn thành công." - cô chia sẻ.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu

kosxu