07102020Thứ 6
Last updateThứ 6, 10 07 2020 12pm

tsm-top-banner

Nhân vật và đối thoại

Mẹ bỉm sữa 9X Hồng Nguyên khởi nghiệp thành công nhờ kinh doanh online

Biến khó khăn thành động lực để gây dựng và phát triển thương hiệu là một trong những bí quyết thành công của doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hồng Nguyên

me bim sua 9x hong nguyen tinhot24h

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nguyên

Nguyễn Thị Hồng Nguyên được biết đến là bà mẹ bỉm sữa với 2 con nhỏ, trẻ trung năng động và vô cùng tài giỏi. Đi lên từ 2 bàn tay trắng nhưng Hồng Nguyên đã khiến mọi người phải ngả mũ nể phục vì có mức thu nhập ' khủng' khi ngồi nhà chăm con vẫn kiếm được tiền từ kinh doanh online.

Chuyện kinh doanh online thành công với mức thu nhập cao có lẽ không còn xa lạ hiện nay. Nhưng đối với một bà mẹ bỉm sữa một nách 2 con, đi lên từ con số “0’ tròn trĩnh thì đây thực sự là một thành quả rất đáng tự hào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bà mẹ trẻ này đã chạm vào thành công như thế nào nhé !

Hồng Nguyên là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp với vai trò Giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm IHOO BEAUTY

Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, Hồng Nguyên sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Hồng Nguyên đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.

Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thủ thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định. Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm IHOO BEAUTY xúc động chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, IHOO BEAUTY đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”

Dù còn trẻ nhưng Hồng Nguyên đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.

Để làm được điều đó, cô gái trẻ Hồng Nguyên đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp.

Làn da phụ nữ vốn mong manh và nhạy cảm, họ lại luôn tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm nên làn da càng trở nên dễ bị tổn thương. Hiểu và đồng cảm, Hồng Nguyên quyết tâm tìm cho mình một dòng mỹ phẩm tốt và phù hợp với làn da châu Á nhiệt đới nóng ẩm này. Công Ty TNHH TM&DV IHOO BEAUTY đã chính thức ký hết hợp đồng hợp tác, nhận chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm từ  Hàn Quốc để có được dòng thương hiệu mỹ phẩm IHOO BEAUTY hiện nay.

Sở hữu làn da trắng, gương mặt khả ái, Hồng Nguyên đã đưa mỹ phẩm IHOO BEAUTY thành một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trên thị trường.

Tuy mới hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng thương hiệu mỹ phẩm IHOO BEAUTY đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu mạnh Asean 2019, và Giám đốc Hồng Nguyên chính là Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập.

Chị là một người Leader vừa có tầm vừa có tâm luôn có tình yêu thương và tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết cho mọi người .

Bằng sự tài trí, nhạy bén kinh doanh của người lãnh đạo, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn đến khách hàng.

 Chính những thăng trầm trên thương trường trong suốt thời gian qua, đã giúp Hồng Nguyên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua thời gian khủng hoảng và đối mặt với thách thức thời hội nhập, là động lực để nữ doanh nhân trẻ ngày càng tiến xa hơn.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli