06012020Thứ 2
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Nhân vật và đối thoại

Hoa hậu Phan Ngọc Nga chia sẻ bí quyết trở thành một nhà lãnh đạo giỏi

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2016, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga là người phụ nữ tài sắc, bản lĩnh trong ngành trang trí xây dựng.

phan ngoc nga tap chi tinhot24h 2

Với tài năng của mình, Hoa hậu Phan Ngọc Nga đã không ngừng nỗ lực đưa Công ty TNHH Vật liệu - Trang Trí - Xây dựng Ngọc Nga phát triển vững mạnh và là một thương hiệu uy tín tại tỉnh Khánh Hòa.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-12

Danh hiệu giúp tôi thăng tiến trong công việc và cuộc sống!

Công việc kinh doanh hiện tại của chị vẫn phát triển tốt chứ? Bí quyết để chị luôn là một nhà lãnh đạo giỏi là gì?

Thương hiệu Nội thất Ngọc Nga đã có trên 22 năm tại tỉnh Khánh Hòa. Công ty TNHH Vật liệu - Trang trí - Xây dựng Ngọc Nga là một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến và xem như là điểm mua sắm về ngành hàng trang trí xây dựng lớn nhất tại Nha Trang. Ngọc Nga rất vui và tự hào vì điều đó.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-2

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-1

Theo Ngọc Nga, muốn làm một lãnh đạo giỏi trước hết mình phải đam mê công việc, dồn hết tâm huyết để phát triển sự nghiệp, luôn cập nhật công nghệ thông tin mới nhất, đào tạo nhân viên có những kỹ năng chuyên môn và nâng cao dịch vụ chăm sóc cho khách hàng. Tuy nhiên, Ngọc Nga làm việc rất công tâm, với đội ngũ nhân viên hơn 50 người dày dạng kinh nghiệm làm việc gắn bó với công ty Ngọc Nga luôn đem lại những lợi ích thiết thực cho họ, mọi người đoàn kết, hỗ trợ trong công việc để việc kinh doanh của công ty phát triển mạnh mẽ hơn.

Sau khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 cuộc sống của chị có gì thay đổi?

Khi đạt được Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt tại Mỹ 2017 cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của Ngọc Nga đều tiến triển tốt đẹp. Ngọc Nga có thêm những mối quan hệ mới, được nhiều đối tác khách hàng quan tâm ủng hộ, Ngọc Nga tập trung hơn cho công việc và bận rộn với những dự án lớn đang xây dựng tại TP. Nha Trang.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-7

Bên cạnh đó, Ngọc Nga còn tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cho những gia đình đang gặp nhiều khó khăn nên quỹ thời gian của Ngọc Nga rất kín vì phải đi lại khá nhiều. Ngọc Nga rất vui khi được bạn bè và những người xung quanh ngày càng yêu mến động viên tinh thần giúp cho Ngọc Nga ngày càng hoàn thiện mình.

Dạo gần đây thấy chị xuất hiện thường xuyên với những vai trò mới, chị có thể chia sẻ về điều đó?

Ngọc Nga được các CLB có uy tín và BTC các cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia mời tham gia vào những sự kiện với vai trò giám khảo, Ngọc Nga rất vui và tự hào đã đóng góp được phần nào vào việc phát triển tài năng và sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-6

Chị có hay tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng?

Hơn 15 năm nay, công ty Ngọc Nga thường xuyên làm các hoạt động từ thiện phát quà Tết giúp đỡ cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa và tặng sách vở vào ngày khai giảng cho các em học sinh nghèo tại tỉnh Khánh Hoà.

Thời gian gần đây, Ngọc Nga tham gia các hoạt động cộng đồng có quy mô tổ chức lớn hơn là Quỹ Trái tim nhân ái, Hành trình nhân ái Hoa hậu Đại Dương, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hoà, Quỹ Khuyến học Open Arms và một số CLB thiện nguyện tại Nha Trang.

Với Ngọc Nga việc làm thiện nguyện mang đến cho tôi cảm giác an yên, chia sẻ được với những người kém may mắn không chỉ là hành động trao gửi chút tình mà còn giúp cho cuộc sống của tôi, của mọi người trở nên ý nghĩa hơn.

Phụ nữ phải luôn xinh đẹp, hoàn thiện nhân cách và đạo đức để thành công

Công việc bận rộn là thế, vậy chị có dành nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp? Chị có thể tiết lộ bí quyết khỏe đẹp ấy?

Tuy rất bận rộn với viêc kinh doanh và những chuyến công tác xa, đi từ thiện, nhưng Ngọc Nga không quên dành thời gian để chăm sóc sắc đep và sức khoẻ của mình.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-3

Mỗi ngày, Ngọc Nga dành ra 2 giờ cho việc tập thể dục, tập yoga để có một cơ thể dẻo dai và tinh thần được minh mẫn. Ngọc Nga quan niệm ngoài sắc đẹp bên ngoài thì sắc đẹp của tâm hồn cũng rất quan trọng. Ngọc Nga chịu khó học hỏi, đi du lịch mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức như đọc sách, tham gia các khoá học đào tạo chuyên ngành, chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ đang khởi nghiệp muốn học tập những người thành đạt để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chị cân bằng giữa cuộc sống và công việc như thế nào?

Ngọc Nga biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho gia đình và công việc, cân bằng được cuộc sống của mình một cách khoa học. Cũng may, Ngọc Nga có một gia đình hạnh phúc với người chồng biết chia sẻ và những đứa con ngoan.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-4

Là một Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt, Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài thì chị sẽ làm gì để lưu giữ nét đẹp ấy mãi theo thời gian, để không phụ lòng những người tin yêu mình?

Với những nỗ lực, sự cố gắng phấn đấu không ngừng để đạt được những danh hiệu cao quý và được mọi người tin yêu, xã hội công nhận là niềm hạnh phúc vô bờ của Ngọc Nga.

Tôi luôn ý thức phải giữ gìn hình ảnh, tên tuổi của mình, quan tâm đến những công việc tốt đẹp để làm tấm gương cho con cái noi theo, trao dồi những kiến thức cho bản thân để được hoàn thiện kỹ năng. Bên cạnh đó, để hoàn thiện nhân cách thì phải có tấm lòng nhân ái, biết chia sẻ đóng góp cho cộng đồng và đam mê nghệ thuật, cống hiến tài năng giúp ích cho xã hội ngày càng văn minh hiện đại hơn.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-8

Chị có lời khuyên gì dành cho chị em phụ nữ ngày nay?

Đối với cá nhân Ngọc Nga mong muốn các chị em phái đẹp hãy sống thật với chính mình, luôn trau dồi kiến thức, biết lắng nghe chia sẻ với mọi người, có bản lĩnh, biết học cách chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ cho bản thân, phải chăm lo hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái nên người, làm nhiều việc thiện để đóng góp phần công sức chia sẻ với cộng đồng, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn... với những phẩm chất tốt đẹp đó các chị em chúng ta sẽ ngày càng tự tin, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn.

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-5

Ngọc Nga mến chúc các bạn nhất là các chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống!

Những dự định trong công việc sắp tới của chị?

Kế hoạch sắp tới, Ngọc Nga dự định sẽ mở thêm một công ty mới về trang trí thiết kế nội thất cao cấp chuyên phục vụ cho những dự án căn hộ đẳng cấp tại TP. Nha Trang và mở rộng hệ thống ra các tỉnh thành. Với kinh nghiệm và kiến thức Ngọc Nga tích luỹ hơn 20 năm kết hợp với các Kiến trúc sư nổi tiếng chắc chắn công ty sắp sửa ra đời sẽ làm hài lòng các đối tác khách hàng tiềm năng tại TP. Nha Trang.

Thực hiện: Mai Ngọc - Ảnh: Rai Der

Trang điểm: Benny - Trang phục: Joli Poli (NTK Anh Thư)

(Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân T11-2017)

* Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Genli