08182019Chủ nhật
Last updatethứ 7, 17 08 2019 6pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Nhân vật và đối thoại

Happy Women Singapore kết nối doanh nhân Việt tại Đảo quốc sư tử

Happy Women Singapore ra đời với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân sinh sống tại Singapore. Với những đóng góp vào mạng lưới, các thành viên của tổ chức đã được vinh danh trong sự kiện Happy Women Leader Global Award 2018. 

Happy Women Leader Global là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

happy sin 1

Các nữ doanh nhân của tổ chức Happy Women Singapore

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

happy sin 3

happy sin hanh phuc 1

Mạng lưới Singapore do doanh nhân Nguyễn Thị Kim Hoa (Nancy Nguyễn) làm chủ tịch. Tổ chức ra đời với mục đích giúp các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc ở Singapore có một môi trường kết nối, giao lưu, chia sẻ với nhau. Trải qua một thời gian ngắn hoạt động, tổ chức đã đạt được dấu ấn tích cực cũng như kết nối với cộng đồng nữ doanh nhân ở quê hương thực hiện các hoạt động ý nghĩa. Bài viết này xin điểm tên qua các nữ lãnh đạo đang điều hành tổ chức Happy Women Singapore.

Chủ tịch HPWM Singapore - Nguyễn Thị Kim Hoa (Nancy Nguyen)

Doanh nhân Nancy Nguyen - Giám đốc Nhân sự và phát triển kinh doanh của Tập đoàn Fullion Group đảm nhận vai trò Chủ tịch sáng lập/ điều hành cùng với các thành viên trong BĐH. Dự kiến trong 3 tháng, tại Singapore sẽ có 100 doanh nhân chính thức trực thuộc mạng lưới và thực hiện hoạt động triển khai theo đúng quy chế, định hướng chiến lược của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network

happy sin 4

Phó chủ tịch thường trực - Trương Loan (Vicky Trương)

Doanh nhân Vicky Trương chịu trách nhiệm điều hành chung HWLN Singapore dưới sự uỷ quyền của chủ tịch mạng lưới tại Singapore khi chủ tịch vắng mặt. Đồng thời chịu trách nhiệm phát triển lĩnh vực thiện nguyện trong và ngoài lãnh thổ Singapore cho mạng lưới. Cùng với đó là chịu trách nhiệm lên kế hoạch các chương trình và sự kiện cho mạng lưới Happy Women.

happy sin 8Khi nhắc đến Vicky Trương, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một lãnh đạo rất nghiêm túc. Chị có phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản, mọi vấn đề giải quyết rất nhanh gọn và tình cảm nhưng không quá uỷ mị. Thế mạnh của chị tại Singgapore là kết nối các thành viên và tổ chức người Việt tại Sing. Chị hiểu biết rất chi tiết về các hoàn cảnh các cháu bé hoặc gia đình đang gặp khó khăn cần giúp đỡ. Thông qua đó HPWM dễ dàng hơn trong việc thiện nguyện. Ngoài ra, với chuyên môn nghề ngiệp của chị sẽ hỗ trợ tích cực cho chủ tịch điều hành của HWLN Singapore trong việc xây dựng và định hướng các hoạt động của tổ chức. Đây là một trong các chiến lược và mục tiêu đạt tới của mạng lưới HWLN Singapore.

Phó chủ tịch nội dung - Đỗ Mai Hương (Christina Do)

Doanh nhân Christina Do chịu trách nhiệm quản lý nhân sự, hồ sơ nhân sự, liên kết chặt chẽ giữa HWLN Singapore và HWLN Global tại Viêt Nam. Đồng thời, chịu trách nhiệm bố trí, phân công nhân sự cùng các phó chủ tịch thực hiện các chương trình và sự kiện HPWM cũng như chịu trách nhiệm cập nhật và thông báo các quy định, đơn từ, các chứng nhận HWLN Global.

happy sin 6Christina Do là một người mềm mỏng nên rất phù hợp với vị trị nhân sự. Christina có thể trao đổi với tất cả mọi người và trong mọi hoàn cảnh khác nhau để đạt được kết qua tốt nhất. Chị luôn hoàn thành việc được giao một cách nhanh chóng và hiệu qua. Ngoài ra, với quá trình sinh sống và làm việc lâu dài tại Singapore, chị có nhiều mối quan hệ với cộng đồng với người Việt cũng như người bản xứ. Điều này rất cần thiết trong việc mở rộng và phát triển mạng lưới. Hơn thế nữa, chị cũng có nhiều ý kiến rất hữu ích góp phần đáng kể trong việc phát triển của HWLN Singapore.

Phó chủ tịch phong trào - Nguyễn Sang (Sang Nguyễn)

Doanh nhân Sang Nguyễn chịu trách nhiệm tổ chức thăm hỏi, sinh nhật, ma chay, cưới xin của gia đình và các thành viên trong HPWM Singapore. Nữ doanh nhân cùng Phó chủ tịch thường trực và Truyền thông và Quỹ thực hiện các buổi business luch và các sự kiện.

happy sin 7Sang Nguyen là một người năng nổ và nhiệt tình. Chị thể hiện được khả năng của mình qua những lần tổ chức và hỗ trợ các các thành viên khác trong những chương trình và sự kiện của HWLN Singapore. Ngoài ra, chị cũng rất quan tâm và động viên kịp thời đến các thành viên khi cần. Với tính cách và khả năng của chị đã mang đến những đóng góp tích cực cho tổ chức.

Phó chủ tịch truyền thông - Nguyễn Vũ Xuân Hồng (Trish Nguyen)

Nữ doanh nhân Trish Nguyễn chịu trách nhiệm truyền thông cho HPWM Singapore. Chị có trách nhiệm liên kết với bộ phận truyền thông tại Việt Nam để thực hiện các thông tin quảng cáo, đồng thời đảm bảo các bài viết và hình ảnh được cập nhật nhanh nhất sau khi sự kiện được diễn ra.

happy sin 9Mặc dù HWLN Singapore chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng Trish Nguyen đã bộc lộ được những khả năng và sở trường của mình. Là PCT Truyền thông, Trish luôn đảm bảo những thông tin và hình ảnh của HWLN Global nói chung cũng như HWLN Singapore được phổ biến đến các thành viên một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Điều này rất quan trọng trong việc HWLN quảng bá và phát triển hình ảnh của tổ chức. Ngoài ra, khả năng ca hát của Trish cũng góp phần không nhỏ vào các hoạt động của tổ chức và đem lại hiệu ứng truyền thông rất hiệu qua.

happy sin 10Phó chủ tịch quỹ - Ngô Thị Hồng Hoa (Helen Chin)

Doanh nhân Helen Chin chịu trách nhiệm giữ tài chính và báo cáo hàng tháng cho Chủ tịch và Phó chủ tịch thường trực về hoạt động tài chính. Bộ phận kiểm soát tài chính gồm 5 phó chủ tịch của mạng lưới cùng kết hợp và có trách nhiệm kiểm soát cùng nhau.

happy sin hanh phuc 9Để được cân nhắc vào vị trị PCT Quỹ, Hellen Chin đã thể hiện được tính cẩn thận và chu đáo của mình trong quá trình làm việc. Hellen có tác phong làm việc rất nghiêm túc và thường xuyên đóng góp ý kiến xây dựng. Ngoài ra, Hellen cũng là một người rất nhiệt tình trong công việc và luôn hỗ trợ các thành viên trong tổ chức một cách rất tích cực. happy sin hanh phuc 10Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban tổ chức, đồng thời là nhà sáng lập Happy Women Leader Networkhappy sin hanh phuc 2happy sin hanh phuc 4happy sin hanh phuc 5happy sin hanh phuc 6happy sin hanh phuc 3happy sin hanh phuc 8happy sin hanh phuc 7

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

banner

kosxu

kosxu