01292020Thứ 4
Last updateThứ 3, 28 01 2020 6pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Cuộc sống khó khăn, diễn viên hài Tùng Linh chấp nhận đi ở rể suốt 12 năm

tung linh mghh 2Anh thẳng thắn chia sẻ, khi cưới Kim Loan, tình hình kinh tế không đến mức cùng cực, nhưng ba mẹ vợ khuyên vợ chồng anh nên ở chung cùng ông bà.

Quang Hà ngại ngoại hình khiêm tốn nên phải đi loại giày này!

quang ha ccsCa sĩ Quang Hà cho biết, anh không phải là “tay chơi” hàng hiệu. Món hàng hiệu đắt nhất mà anh sở hữu chỉ là một chiếc áo vest khoảng 10 ngàn đô la Mỹ của thương hiệu Dior. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng thì cho rằng, đẳng cấp cao nhất của hàng hiệu chính là thương hiệu cá nhân.

Hài hước khi cậu bé 12 tuổi tiết lộ 'năm 30 tuổi mà chưa có sự nghiệp sẽ đi tu'

quoc bao dcmnTập 7 của Điều Con Muốn Nói mang đến một câu chuyện thú vị từ lời thổ lộ “sẽ lập gia đình năm 30 tuổi, khi có sự nghiệp tài chính vững vàng” của cậu bé Quốc Bảo.

Khánh Hoàng tiết lộ người dân tộc Tày mê nhạc bolero

khanh hoang ccsTham gia Chuyện Của Sao tuần này, Khánh Hoàng nhớ lại thời điểm bị gia đình phản đối đi hát vì nhà nghèo, “không dám cho con theo nghề sang trọng như ca sĩ”. Anh còn kể câu chuyện thú vị về phong tục đón Tết ở Lạng Sơn, quê hương anh.

Linh Tý lần đầu chia sẻ những thăng trầm trong sự nghiệp tại Khoảnh Khắc Cuộc Đời

linh ty kkcd 2Tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 246 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về tình yêu nghệ thuật của diễn viên Linh Tý.

Tùng Leo chia sẻ giấc mơ với điện ảnh tại Khoảnh Khắc Cuộc Đời

KKCD tung leo 3Tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 240 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về tình yêu nghệ thuật của MC nổi tiếng Tùng Leo.

Vợ nghệ sĩ Vũ Thanh bật khóc kể chuyện chồng từng bỏ đi cùng tình nhân hơn 4 năm

MGHH thanh hai 2Vợ ngoài 70 tuổi của Vũ Thanh từng đau khổ vì hết lòng chăm lo gia đình mà chồng vẫn bỏ đi biệt tăm cùng tình nhân, chị bật khóc kể lại tại chương trình “Mảnh Ghép Hoàn Hảo”.

Hoài Phương - Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí trở thành nạn nhân của bạo lực học đường

hoai phuong dcmn 1Câu chuyện của cô bé Hoài Phương trong tập 6 của Điều Con Muốn Nói chính là tâm sự đầy đau đớn của một em nhỏ về nạn bạo lực học đường.

Thanh Bạch: MC nhiều khi chỉ là con rối trong tay đạo diễn

goc khuat mc 1Theo MC Thanh Bạch, người làm MC có nhiều nỗi khổ mà chỉ khi lên dẫn chương trình mới biết. Còn đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, hiện tại báo chí chỉ đăng chuyện đời tư của MC chứng tỏ nghề này chưa được chú ý và các MC cũng không thật sự giỏi nghề.

NSƯT Thoại Mỹ khẳng định cải lương phải diễn 'lố' nhưng không 'sến'

thoai myTham gia Chuyện Của Sao tuần này, NSƯT Thoại Mỹ tiết lộ, chị vẫn hạnh phúc khi đóng vai ác dù bị khán giả “chửi thẳng mặt”. Chị khẳng định, với cải lương, phải diễn “lố” nhưng không “sến”.

kosxu